สาวไต้หวันเล่า อกหักวัยเรียนรุ่นพี่ไม่รับรัก โพสต์ภาพเทียบตอนเด็ก-ตอนโต กลายเป็นกระแสไวรัล

Date:

เรื่องนี้มาจากเว็บบอร์ดของไต้หวัน เมื่อสาวรายหนึ่งออกมาเปิดเผยเรื่องความรักสมัยเรียนมัธยมที่ไม่สมหวัง นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงตัวเองจนหนุ่มๆ ใจสั่นกันเป็นแถว

 

 

หญิงสาวคนดังกล่าวได้โพสต์ภาพปัจจุบันของเธอในวัย 30 ซึ่งเป็นภาพสาวสวยสุดเซ็กซี่ พร้อมเล่าถึงที่มาของชุดภาพเหล่านี้ว่า มันเกิดจากความผิดหวังในความรักเมื่อครั้งมัธยม

เธอเล่าว่าในตอนนั้นเธอแอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่ง แต่กลับถูกเขาปฏิเสธแถมบอกว่าเธอเป็นคนหน้าตาไม่สวย ซึ่งเธอเองก็ได้โพสต์ภาพในสมัยมัธยมให้ชาวเน็ตดูด้วย

 

ภาพสมัยมัธยม (ซ้าย) ภาพปัจจุบัน (ขวา)

 

“เมื่อตอนอายุ 18 รุ่นพี่คนหนึ่งที่ฉันแอบชอบ บอกว่าฉันขี้เหล่ แต่ตอนนี้ฉันกลายเป็นคนดังของเว็บบอร์ดแห่งนี้ ฉันมีความสุขมาก” สาวคนดังกล่าวโพสต์ในเว็บบอร์ด

 

 

หลังจากที่เรื่องราวของเธอถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสไวรัล ชาวเน็ตหลายคนได้เข้ามาแสดคงามคิดเห็น บางคนที่ได้เห็นภาพเปรียบเทียบของเธอก็บอกว่า เธอเปลี่ยนไปมาก

ขณะที่บางคนก็พูดติดตลกว่า รุ่นพี่คนนี้ไม่มองการไกลซะเลย

 

 

“นี่เธออายุ 30 จริงๆ หรอเนี่ย”

“ฉัยชอบรอยยิ้มที่มั่นใจของเธอและหุ่นของเธอนะ”

“แหม… เสียดายแทนรุ่นพี่คนนั้นจริงๆ “

 

 

ที่มา ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...