สาวไต้หวันเล่า อกหักวัยเรียนรุ่นพี่ไม่รับรัก โพสต์ภาพเทียบตอนเด็ก-ตอนโต กลายเป็นกระแสไวรัล

Date:

เรื่องนี้มาจากเว็บบอร์ดของไต้หวัน เมื่อสาวรายหนึ่งออกมาเปิดเผยเรื่องความรักสมัยเรียนมัธยมที่ไม่สมหวัง นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงตัวเองจนหนุ่มๆ ใจสั่นกันเป็นแถว

 

 

หญิงสาวคนดังกล่าวได้โพสต์ภาพปัจจุบันของเธอในวัย 30 ซึ่งเป็นภาพสาวสวยสุดเซ็กซี่ พร้อมเล่าถึงที่มาของชุดภาพเหล่านี้ว่า มันเกิดจากความผิดหวังในความรักเมื่อครั้งมัธยม

เธอเล่าว่าในตอนนั้นเธอแอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่ง แต่กลับถูกเขาปฏิเสธแถมบอกว่าเธอเป็นคนหน้าตาไม่สวย ซึ่งเธอเองก็ได้โพสต์ภาพในสมัยมัธยมให้ชาวเน็ตดูด้วย

 

ภาพสมัยมัธยม (ซ้าย) ภาพปัจจุบัน (ขวา)

 

“เมื่อตอนอายุ 18 รุ่นพี่คนหนึ่งที่ฉันแอบชอบ บอกว่าฉันขี้เหล่ แต่ตอนนี้ฉันกลายเป็นคนดังของเว็บบอร์ดแห่งนี้ ฉันมีความสุขมาก” สาวคนดังกล่าวโพสต์ในเว็บบอร์ด

 

 

หลังจากที่เรื่องราวของเธอถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสไวรัล ชาวเน็ตหลายคนได้เข้ามาแสดคงามคิดเห็น บางคนที่ได้เห็นภาพเปรียบเทียบของเธอก็บอกว่า เธอเปลี่ยนไปมาก

ขณะที่บางคนก็พูดติดตลกว่า รุ่นพี่คนนี้ไม่มองการไกลซะเลย

 

 

“นี่เธออายุ 30 จริงๆ หรอเนี่ย”

“ฉัยชอบรอยยิ้มที่มั่นใจของเธอและหุ่นของเธอนะ”

“แหม… เสียดายแทนรุ่นพี่คนนั้นจริงๆ “

 

 

ที่มา ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...

โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

เล่นเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไทยไปเลยครับ เมื่อกลางวันที่ผ่านมาพี่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเดือดไฟลุกว่า "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง เป็นแค่สัมภเวสี อย่าสะเออะทำตัวเป็นเจ้าที่เจ้าทาง" เล่นเอาโลกออนไลน์ถึงกับต้องออกสืบกันสนั่นว่าคู่กรณีนั้นเป็นใคร ผู้ใดกันทำให้พี่หนุ่ม...

นักวิทย์กังวล พบหินประหลาด ที่เกาะ อนุรักษ์เต่า ห่างไกลคนกว่า 1,000 กม. แต่ตรวจไปตรวจมาเป็น หินพลาสติก

กำลังเป็นเรื่องราวที่นักวิทยาศาสตร์หลายๆ กลุ่มกังวลเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ นักธรณีวิทยาจากมหาวิทยาลัยสหพันธ์ปารานาได้ค้นพบก้อนหินประหลาดสีน้ำเงินเขียวบนเกาะภูเขาไฟ "ตรินดาจี" ซึ่งห่างไกลจากชายหาดบราซิลร่วม 1,140 กิโลเมตร และแทบจะไร้ซึ่งผู้คนอาศัยเลย แต่ปัญหาคือหลังจากนำมันไปตรวจสอบพวกเขากลับพบว่า หินที่ว่านี้...