ตามไปตำ! ตุ๊กตายาง “ทีฟา” (FFVII) แบบโคตะระสมจริง ได้ทุกท่วงท่า ในราคาไม่ถึงแสน!!

Date:

เมื่อพูดถึงเกม Final Fantasy VII เพื่อนๆ คิดถึงอะไร? ถ้าถาม #เหมียวตะปู ก็สามารถพูดออกมาได้เต็มปากเลยว่า ‘ทีฟา’ !!

 

“ทีฟา” (Tifa Lockhart)

.

 

ทีฟา ถือเป็นหนึ่งในตัวละครหลักของเกมที่ช่วยเพิ่มความสดใสและรอยยิ้ม ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม ความน่ารัก และท่วงท่าอันทะมัดทะแมงในยามที่ต้องเผชิญกับวิกฤต

เพราะอย่างนั้นจึงไม่แปลกที่เธอจะกลายมาเป็นตัวละครขวัญใจแฟนเกม FFVII หลายต่อหลายคน จนถึงขนาดที่มีของสะสมออกมามากมาย และยังมีแฟนอาร์ตหรือผลงานคอสเพลย์มาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

 

ไม่เว้นแม้กระทั่ง “เซ็กส์ดอลล์”…?!

 

ใช่แล้วฮะ ที่เพื่อนๆ เห็นกันอยู่นี้ก็คือเซ็กส์ดอลล์หรือ “ตุ๊กตายาง” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก ทีฟา ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้ทำออกมาได้เหมือนกับต้นฉบับมากๆ

โดยตุ๊กตายางโมเดล ทีฟา นี้เป็นผลงานของ Real Doll Online ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายตุ๊กตายางชื่อดังบนโลกออนไลน์ ที่จะเน้นไปในเรื่องของความสมจริง

 

ผลงานนี้มีส่วนสูงอยู่ที่ 168 เซนติเมตร

 

สัดส่วน 32 (คัพ E) – 24 – 38

 

น้ำหนัก (รวมหัว) 39.7 กิโลกรัม

 

เราจะเห็นจากภาพว่าทางผู้ผลิตได้พยายามสร้างโมเดลนี้ขึ้นมาให้มีความเหมือนกับตัวละคร ทีฟา มากที่สุด แต่ถึงอย่างนั้น เราก็สามารถปรับเปลี่ยนส่วนต่างๆ ได้เองตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสีผิว หรือสี… (ทั้งนี้ก็อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

 

 

สำหรับตุ๊กตายาง ทีฟา นี้ก็มีราคาอยู่ที่ 2,890 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 97,000 บาท (ค่าส่งฟรี!) หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียด (และภาพเพิ่มเติมแบบอันเซนเซอร์) รวมถึงสั่งซื้อกันได้ที่ลิงก์: RealDollOnline.com

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: เอนเกม

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...