ตามไปตำ! ตุ๊กตายาง “ทีฟา” (FFVII) แบบโคตะระสมจริง ได้ทุกท่วงท่า ในราคาไม่ถึงแสน!!

Date:

เมื่อพูดถึงเกม Final Fantasy VII เพื่อนๆ คิดถึงอะไร? ถ้าถาม #เหมียวตะปู ก็สามารถพูดออกมาได้เต็มปากเลยว่า ‘ทีฟา’ !!

 

“ทีฟา” (Tifa Lockhart)

.

 

ทีฟา ถือเป็นหนึ่งในตัวละครหลักของเกมที่ช่วยเพิ่มความสดใสและรอยยิ้ม ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม ความน่ารัก และท่วงท่าอันทะมัดทะแมงในยามที่ต้องเผชิญกับวิกฤต

เพราะอย่างนั้นจึงไม่แปลกที่เธอจะกลายมาเป็นตัวละครขวัญใจแฟนเกม FFVII หลายต่อหลายคน จนถึงขนาดที่มีของสะสมออกมามากมาย และยังมีแฟนอาร์ตหรือผลงานคอสเพลย์มาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

 

ไม่เว้นแม้กระทั่ง “เซ็กส์ดอลล์”…?!

 

ใช่แล้วฮะ ที่เพื่อนๆ เห็นกันอยู่นี้ก็คือเซ็กส์ดอลล์หรือ “ตุ๊กตายาง” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก ทีฟา ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้ทำออกมาได้เหมือนกับต้นฉบับมากๆ

โดยตุ๊กตายางโมเดล ทีฟา นี้เป็นผลงานของ Real Doll Online ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายตุ๊กตายางชื่อดังบนโลกออนไลน์ ที่จะเน้นไปในเรื่องของความสมจริง

 

ผลงานนี้มีส่วนสูงอยู่ที่ 168 เซนติเมตร

 

สัดส่วน 32 (คัพ E) – 24 – 38

 

น้ำหนัก (รวมหัว) 39.7 กิโลกรัม

 

เราจะเห็นจากภาพว่าทางผู้ผลิตได้พยายามสร้างโมเดลนี้ขึ้นมาให้มีความเหมือนกับตัวละคร ทีฟา มากที่สุด แต่ถึงอย่างนั้น เราก็สามารถปรับเปลี่ยนส่วนต่างๆ ได้เองตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสีผิว หรือสี… (ทั้งนี้ก็อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

 

 

สำหรับตุ๊กตายาง ทีฟา นี้ก็มีราคาอยู่ที่ 2,890 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 97,000 บาท (ค่าส่งฟรี!) หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียด (และภาพเพิ่มเติมแบบอันเซนเซอร์) รวมถึงสั่งซื้อกันได้ที่ลิงก์: RealDollOnline.com

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: เอนเกม

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...