หนุ่มเปิดประสบการณ์ ก้มลงไป “อมไอ้จ้อนตัวเอง” จนเป็นอัมพาตไปชั่วขณะ-ปวดหลังเรื้อรัง..?!


1 แชร์

ฟังดูอาจเหมือนมุขตลกที่น่าเหลือเชื่อ แต่นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง เล่าจากประสบการณ์ตรงของชายคนหนึ่งผู้ที่สำเร็จความใคร่ด้วยการ “ก้มลงไปอมนกเขาของตัวเอง”…ว๊อท?!

ผู้ใช้ Reddit ที่ใช้ชื่อว่า GeorgePsychedelic ซึ่งเราจะขอเรียกสั้นๆ ว่า ‘จอร์จ’ เขาได้ออกมาเล่าประสบการณ์ส่วนตัว หลังจากที่ต้องกลายเป็นอัมพาตชั่วขณะ และต้องเผชิญกับอาการปวดหลังเรื้อรัง อันมีสาเหตุมาจากพฤติกรรมดังกล่าว

 

 

จอร์จ เล่าว่า นี่คงเป็นสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่สามารถทำได้ ทว่าเขากลับทำมันอยู่บ่อยครั้ง และถึงขั้นลงทุนลดน้ำหนักไปกว่า 10 กิโลกรัม เพื่อให้ตัวเองสามารถก้มตัวลงไปดูดหรรมส์ของตัวเองได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

แต่แล้ววันหนึ่ง มันก็ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไป วันนั้นเขาก็ยืดเส้นยืดสายเตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับการสำเร็จความใคร่ด้วยวิธีดังที่กล่าวมา จนเมื่อเขาก้มตัวลงไปทำมัน จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงเหมือนกระดูกหักบริเวณแผ่นหลังของเขา

 

 

พอได้ยินเสียงเหมือนกระดูกหักปุ๊บ เขาก็เริ่มรู้สึกเจ็บปวดอย่างรุนแรงไปทั่วทั้งแผ่นหลัง ไม่สามารถขยับร่างกายได้เลยราวกับเป็นอัมพาต และต้องค้างอยู่ในท่านั้นบนเตียง

จนกระทั่งพอผ่านไปได้ราวๆ 20 นาที ในที่สุดเขาก็สามารถลุกขึ้นมาได้อย่างยากลำบาก ก่อนจะเดินไปหยิบยาแก้ปวดมากิน 2 เม็ด หลังจากนั้นอาการปวดหลังของเขาถึงได้ดีขึ้นกว่าเดิม แม้จะไม่หายขาดก็ตาม

 

นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาก็ต้องเผชิญกับอาการปวดหลังเรื้อรัง

 

ปัจจุบัน จอร์จ ต้องทนอยู่กับอาการปวดหลังเรื้อรัง เวลามีคนถามถึงสาเหตุ เขาก็มักจะบอกไปว่ามันคืออาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย ไม่กล้าที่จะบอกความจริงให้ใครรับรู้ และเขาก็ไม่ได้ระบุว่าได้ไปหาหมอมาแล้วหรือยัง

โดยถึงแม้ว่าเขาจะมีความคิดอยากกลับไปลองช่วยตัวเองในท่านั้นอีกครั้งอยู่บ้าง แต่เขาก็คิดว่ามันคงไม่ใช่ความคิดที่ดีสักเท่าไหร่ พร้อมกับทิ้งท้ายถึงข้อคิดในเรื่องนี้เอาไว้ด้วยว่า…

 

“จงดูแลและปกป้องร่างกายของตัวเองให้ดี แม้ในตอนที่คุณอาจคิดว่ามันจะไม่เกิดปัญหาใดๆ ก็ตาม”

 

สุดท้ายแล้วก็ไม่แนะนำให้ใครไปลองทำตาม

หรือพูดสั้นๆ ก็คือ “อย่าหาทำ!”

*ปล. เมื่อก่อน #เหมียวตะปู ก็เคยคิดว่าไม่น่าจะมีใครทำแบบนี้ได้ แต่พอได้ลองหาในอินเตอร์เน็ตเท่านั้นแหละ! ความคิดก็เปลี่ยนไป…*

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Reddit , LadBible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ