หนุ่มเปิดประสบการณ์ ก้มลงไป “อมไอ้จ้อนตัวเอง” จนเป็นอัมพาตไปชั่วขณะ-ปวดหลังเรื้อรัง..?!

Date:

ฟังดูอาจเหมือนมุขตลกที่น่าเหลือเชื่อ แต่นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง เล่าจากประสบการณ์ตรงของชายคนหนึ่งผู้ที่สำเร็จความใคร่ด้วยการ “ก้มลงไปอมนกเขาของตัวเอง”…ว๊อท?!

ผู้ใช้ Reddit ที่ใช้ชื่อว่า GeorgePsychedelic ซึ่งเราจะขอเรียกสั้นๆ ว่า ‘จอร์จ’ เขาได้ออกมาเล่าประสบการณ์ส่วนตัว หลังจากที่ต้องกลายเป็นอัมพาตชั่วขณะ และต้องเผชิญกับอาการปวดหลังเรื้อรัง อันมีสาเหตุมาจากพฤติกรรมดังกล่าว

 

 

จอร์จ เล่าว่า นี่คงเป็นสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่สามารถทำได้ ทว่าเขากลับทำมันอยู่บ่อยครั้ง และถึงขั้นลงทุนลดน้ำหนักไปกว่า 10 กิโลกรัม เพื่อให้ตัวเองสามารถก้มตัวลงไปดูดหรรมส์ของตัวเองได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

แต่แล้ววันหนึ่ง มันก็ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไป วันนั้นเขาก็ยืดเส้นยืดสายเตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับการสำเร็จความใคร่ด้วยวิธีดังที่กล่าวมา จนเมื่อเขาก้มตัวลงไปทำมัน จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงเหมือนกระดูกหักบริเวณแผ่นหลังของเขา

 

 

พอได้ยินเสียงเหมือนกระดูกหักปุ๊บ เขาก็เริ่มรู้สึกเจ็บปวดอย่างรุนแรงไปทั่วทั้งแผ่นหลัง ไม่สามารถขยับร่างกายได้เลยราวกับเป็นอัมพาต และต้องค้างอยู่ในท่านั้นบนเตียง

จนกระทั่งพอผ่านไปได้ราวๆ 20 นาที ในที่สุดเขาก็สามารถลุกขึ้นมาได้อย่างยากลำบาก ก่อนจะเดินไปหยิบยาแก้ปวดมากิน 2 เม็ด หลังจากนั้นอาการปวดหลังของเขาถึงได้ดีขึ้นกว่าเดิม แม้จะไม่หายขาดก็ตาม

 

นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาก็ต้องเผชิญกับอาการปวดหลังเรื้อรัง

 

ปัจจุบัน จอร์จ ต้องทนอยู่กับอาการปวดหลังเรื้อรัง เวลามีคนถามถึงสาเหตุ เขาก็มักจะบอกไปว่ามันคืออาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย ไม่กล้าที่จะบอกความจริงให้ใครรับรู้ และเขาก็ไม่ได้ระบุว่าได้ไปหาหมอมาแล้วหรือยัง

โดยถึงแม้ว่าเขาจะมีความคิดอยากกลับไปลองช่วยตัวเองในท่านั้นอีกครั้งอยู่บ้าง แต่เขาก็คิดว่ามันคงไม่ใช่ความคิดที่ดีสักเท่าไหร่ พร้อมกับทิ้งท้ายถึงข้อคิดในเรื่องนี้เอาไว้ด้วยว่า…

 

“จงดูแลและปกป้องร่างกายของตัวเองให้ดี แม้ในตอนที่คุณอาจคิดว่ามันจะไม่เกิดปัญหาใดๆ ก็ตาม”

 

สุดท้ายแล้วก็ไม่แนะนำให้ใครไปลองทำตาม

หรือพูดสั้นๆ ก็คือ “อย่าหาทำ!”

*ปล. เมื่อก่อน #เหมียวตะปู ก็เคยคิดว่าไม่น่าจะมีใครทำแบบนี้ได้ แต่พอได้ลองหาในอินเตอร์เน็ตเท่านั้นแหละ! ความคิดก็เปลี่ยนไป…*

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Reddit , LadBible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...