หนุ่มเปิดประสบการณ์ ก้มลงไป “อมไอ้จ้อนตัวเอง” จนเป็นอัมพาตไปชั่วขณะ-ปวดหลังเรื้อรัง..?!

Date:

ฟังดูอาจเหมือนมุขตลกที่น่าเหลือเชื่อ แต่นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง เล่าจากประสบการณ์ตรงของชายคนหนึ่งผู้ที่สำเร็จความใคร่ด้วยการ “ก้มลงไปอมนกเขาของตัวเอง”…ว๊อท?!

ผู้ใช้ Reddit ที่ใช้ชื่อว่า GeorgePsychedelic ซึ่งเราจะขอเรียกสั้นๆ ว่า ‘จอร์จ’ เขาได้ออกมาเล่าประสบการณ์ส่วนตัว หลังจากที่ต้องกลายเป็นอัมพาตชั่วขณะ และต้องเผชิญกับอาการปวดหลังเรื้อรัง อันมีสาเหตุมาจากพฤติกรรมดังกล่าว

 

 

จอร์จ เล่าว่า นี่คงเป็นสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่สามารถทำได้ ทว่าเขากลับทำมันอยู่บ่อยครั้ง และถึงขั้นลงทุนลดน้ำหนักไปกว่า 10 กิโลกรัม เพื่อให้ตัวเองสามารถก้มตัวลงไปดูดหรรมส์ของตัวเองได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

แต่แล้ววันหนึ่ง มันก็ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไป วันนั้นเขาก็ยืดเส้นยืดสายเตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับการสำเร็จความใคร่ด้วยวิธีดังที่กล่าวมา จนเมื่อเขาก้มตัวลงไปทำมัน จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงเหมือนกระดูกหักบริเวณแผ่นหลังของเขา

 

 

พอได้ยินเสียงเหมือนกระดูกหักปุ๊บ เขาก็เริ่มรู้สึกเจ็บปวดอย่างรุนแรงไปทั่วทั้งแผ่นหลัง ไม่สามารถขยับร่างกายได้เลยราวกับเป็นอัมพาต และต้องค้างอยู่ในท่านั้นบนเตียง

จนกระทั่งพอผ่านไปได้ราวๆ 20 นาที ในที่สุดเขาก็สามารถลุกขึ้นมาได้อย่างยากลำบาก ก่อนจะเดินไปหยิบยาแก้ปวดมากิน 2 เม็ด หลังจากนั้นอาการปวดหลังของเขาถึงได้ดีขึ้นกว่าเดิม แม้จะไม่หายขาดก็ตาม

 

นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาก็ต้องเผชิญกับอาการปวดหลังเรื้อรัง

 

ปัจจุบัน จอร์จ ต้องทนอยู่กับอาการปวดหลังเรื้อรัง เวลามีคนถามถึงสาเหตุ เขาก็มักจะบอกไปว่ามันคืออาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย ไม่กล้าที่จะบอกความจริงให้ใครรับรู้ และเขาก็ไม่ได้ระบุว่าได้ไปหาหมอมาแล้วหรือยัง

โดยถึงแม้ว่าเขาจะมีความคิดอยากกลับไปลองช่วยตัวเองในท่านั้นอีกครั้งอยู่บ้าง แต่เขาก็คิดว่ามันคงไม่ใช่ความคิดที่ดีสักเท่าไหร่ พร้อมกับทิ้งท้ายถึงข้อคิดในเรื่องนี้เอาไว้ด้วยว่า…

 

“จงดูแลและปกป้องร่างกายของตัวเองให้ดี แม้ในตอนที่คุณอาจคิดว่ามันจะไม่เกิดปัญหาใดๆ ก็ตาม”

 

สุดท้ายแล้วก็ไม่แนะนำให้ใครไปลองทำตาม

หรือพูดสั้นๆ ก็คือ “อย่าหาทำ!”

*ปล. เมื่อก่อน #เหมียวตะปู ก็เคยคิดว่าไม่น่าจะมีใครทำแบบนี้ได้ แต่พอได้ลองหาในอินเตอร์เน็ตเท่านั้นแหละ! ความคิดก็เปลี่ยนไป…*

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Reddit , LadBible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...