นางแบบสาวหมดเงินเสริมก้นว่า 3 ล้าน เคยก้นพัง เพราะมีเซ็กซ์หนัก แถมถูกแฟนทิ้ง


4 แชร์

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับ Amanda Nicole Martin นางแบบสาววัย 27 ปีที่หมดเงินกับการเสริมบั้นท้ายไปร่วม 3 ล้านบาท ซึ่งเธอออกมาเปิดเผยว่า เคยก้นพังเพราะมีเซ็กซ์หนักเกินไป แถมยังโดนแฟนหนุ่มขอเลิกอีก

 

 

Amanda ออกมาเล่าเรื่องนี้ด้วยตัวเอง โดยเธอเล่าว่าตัวเธอเองเป็นคนที่ชอบการศัลยกรรมสะโพกมาก และชอบที่ตัวเองดูเป็นคนหุ่นสะบึ้มแบบนี้

โดยเหตุการณ์สุดเศร้าที่ทำให้ก้นของเธอต้องมีรอยแผลเป็นนั้นย้อนไปเมื่อประมาณ 3 ปีก่อน ซึ่งมันเกิดขึ้นในะหว่างที่เธอกำลังมีเซ็กซ์กับแฟนหนุ่ม

 

 

“ฉันทำศัลยกรรมก้นครั้งสุดท้ายเมื่อ 3 ปีที่แล้ว หมดเงินไปประมาณ 10,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 300,000 บาท) ฉันรู้สึกไม่เป็นอะไรมากและยาแก้ปวดก็ช่วยให้อะไรมันดีขึ้นก็เลยมีเซ็กซ์กับแฟนหนุ่ม เพราะอยากให้เขารู้สึกดี”

ตามข่าวบอกว่า ในจังหวะที่เธอกำลังมีเซ็กซ์อยู่นั้น จู่ๆ เธอก็ได้ยินเสียงประหลาดดังขึ้น เธอจึงรีบโทรหาคุณหมอและสุดท้ายก็พบว่ารอยเย็บที่ก้นของเธอฉีกออก

 

 

คุณหมอแนะนำให้ Amanda ดูแลก้นของเธอให้ดีขึ้นและงดการมีเซ็กซ์ นั่นจึงเป็นสาเหตุให้แฟนหนุ่มของเธอบอกเลิกไปอย่างน่าเศร้า

แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้ทุกอย่างได้กลับเข้าสู่สภาวะปรกติแล้ว Amanda เปิดเผยว่าเธอได้มีการเติมบั้นท้ายของเธอให้ดูสวยงามขึ้นบ้างในช่วงที่ผ่านมา

 

 

“ฉันมีความสุขกับก้นของฉันมาก บอกตามฉันไม่อยากทำอะไรไปมากกว่านี้แล้ว เพราะตอนนี้มันใหญ่มาก ถ้าฉันมีเซ็กซ์แบบรุนแรงอีกมันอาจได้รับความเสียหายได้

ฉันหมดเงินไปกับบั้นท้ายของฉันราวๆ 100,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 3 ล้านบาท) ฉันว่าฉันน่าจะทำประกันไว้นะ” Amanda กล่าว

 

 

ที่มา dailystar


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ