นางแบบสาวหมดเงินเสริมก้นว่า 3 ล้าน เคยก้นพัง เพราะมีเซ็กซ์หนัก แถมถูกแฟนทิ้ง

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับ Amanda Nicole Martin นางแบบสาววัย 27 ปีที่หมดเงินกับการเสริมบั้นท้ายไปร่วม 3 ล้านบาท ซึ่งเธอออกมาเปิดเผยว่า เคยก้นพังเพราะมีเซ็กซ์หนักเกินไป แถมยังโดนแฟนหนุ่มขอเลิกอีก

 

 

Amanda ออกมาเล่าเรื่องนี้ด้วยตัวเอง โดยเธอเล่าว่าตัวเธอเองเป็นคนที่ชอบการศัลยกรรมสะโพกมาก และชอบที่ตัวเองดูเป็นคนหุ่นสะบึ้มแบบนี้

โดยเหตุการณ์สุดเศร้าที่ทำให้ก้นของเธอต้องมีรอยแผลเป็นนั้นย้อนไปเมื่อประมาณ 3 ปีก่อน ซึ่งมันเกิดขึ้นในะหว่างที่เธอกำลังมีเซ็กซ์กับแฟนหนุ่ม

 

 

“ฉันทำศัลยกรรมก้นครั้งสุดท้ายเมื่อ 3 ปีที่แล้ว หมดเงินไปประมาณ 10,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 300,000 บาท) ฉันรู้สึกไม่เป็นอะไรมากและยาแก้ปวดก็ช่วยให้อะไรมันดีขึ้นก็เลยมีเซ็กซ์กับแฟนหนุ่ม เพราะอยากให้เขารู้สึกดี”

ตามข่าวบอกว่า ในจังหวะที่เธอกำลังมีเซ็กซ์อยู่นั้น จู่ๆ เธอก็ได้ยินเสียงประหลาดดังขึ้น เธอจึงรีบโทรหาคุณหมอและสุดท้ายก็พบว่ารอยเย็บที่ก้นของเธอฉีกออก

 

 

คุณหมอแนะนำให้ Amanda ดูแลก้นของเธอให้ดีขึ้นและงดการมีเซ็กซ์ นั่นจึงเป็นสาเหตุให้แฟนหนุ่มของเธอบอกเลิกไปอย่างน่าเศร้า

แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้ทุกอย่างได้กลับเข้าสู่สภาวะปรกติแล้ว Amanda เปิดเผยว่าเธอได้มีการเติมบั้นท้ายของเธอให้ดูสวยงามขึ้นบ้างในช่วงที่ผ่านมา

 

 

“ฉันมีความสุขกับก้นของฉันมาก บอกตามฉันไม่อยากทำอะไรไปมากกว่านี้แล้ว เพราะตอนนี้มันใหญ่มาก ถ้าฉันมีเซ็กซ์แบบรุนแรงอีกมันอาจได้รับความเสียหายได้

ฉันหมดเงินไปกับบั้นท้ายของฉันราวๆ 100,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 3 ล้านบาท) ฉันว่าฉันน่าจะทำประกันไว้นะ” Amanda กล่าว

 

 

ที่มา dailystar

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...