คลิปโป๊ Tifa โผล่กลางประชุมสภาอิตาลี ขณะถ่ายทอดสดทั่วประเทศ ตัดภาพแทบไม่ทัน


1 แชร์

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างการประชุมของวุฒิสภาอิตาลี เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีการปล่อยคลิปเรท 20+ ทำเอาผู้เข้าร่วมประชุมถึงกับเหวอ แถมเป็นการถ่ายทอดทดทั้งประเทศด้วย!

 

 

คลิปวิดีโอที่ว่านี้คือคลิปวิดีโอของตัวละคร Tifa Lockhart ตัวละครสาวสุดเซ็กซี่จาก Final Fantasy Vll ที่ถูกจับมาตัดต่อเป็นคลิปจังหวะโบ๊ะบ๊ะ และมันก็ดันไปโผล่กลางการประชุม Zoom ของวุฒิสภาอิตาลีได้ซะนี่

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในระหว่างที่ Giorgio Parisi นักฟิสิกส์ชื่อดังชาวอิตาลี เจ้าของรางวัลโนเบลปี 2020 กำลังกล่าวแนะนำตัว แต่จู่ๆ ก็มีภาพของ Tifa แบบกระตุกจิตกระชากใจโผล่ขึ้นมา

 

 

ตามรายงานข่าวบอกว่า ตัวคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเล่นนานกว่า 30 วินาที ก่อนที่ทางทีมงานของสถานีจะสามารถตัดสัญญาณการแพร่ภาพได้

ซึ่งการประชุมครั้งนี้ถูกถ่ายทอดสดผ่านทางสถานีโทรทัศน์แห่งชาติของอิตาลี นั่นก็แปลว่าในจังหวะคลิปวิดีโอข่มสติของ Tifa โผล่ออกมา อาจมีชาวอิตาเลี่ยนหลายคนที่ร่วมรับชมไปพร้อมๆ กัน

 

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ทุกอย่างกลับเข้าสู่ความสงบ การประชุมวุฒิสภาก็ดำเนินต่อเหมือนกับว่าไม่เคยมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นก่อนหน้านี้

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีบางส่วนมองว่าเป็นการกระทำของแฮกเกอร์ แต่ในขณะที่บางสื่อก็ให้ความเห็นว่ายังยากที่จะสรุปแบบนั้น เพราะในจังหวะที่คลิปของ Tifa ก็มีผู้เข้าร่วมประชุมหลายคนที่แชร์หน้าจอเหมือนกัน

 

 

ที่มาkotaku, sea.ign


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ