คลิปโป๊ Tifa โผล่กลางประชุมสภาอิตาลี ขณะถ่ายทอดสดทั่วประเทศ ตัดภาพแทบไม่ทัน

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างการประชุมของวุฒิสภาอิตาลี เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีการปล่อยคลิปเรท 20+ ทำเอาผู้เข้าร่วมประชุมถึงกับเหวอ แถมเป็นการถ่ายทอดทดทั้งประเทศด้วย!

 

 

คลิปวิดีโอที่ว่านี้คือคลิปวิดีโอของตัวละคร Tifa Lockhart ตัวละครสาวสุดเซ็กซี่จาก Final Fantasy Vll ที่ถูกจับมาตัดต่อเป็นคลิปจังหวะโบ๊ะบ๊ะ และมันก็ดันไปโผล่กลางการประชุม Zoom ของวุฒิสภาอิตาลีได้ซะนี่

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในระหว่างที่ Giorgio Parisi นักฟิสิกส์ชื่อดังชาวอิตาลี เจ้าของรางวัลโนเบลปี 2020 กำลังกล่าวแนะนำตัว แต่จู่ๆ ก็มีภาพของ Tifa แบบกระตุกจิตกระชากใจโผล่ขึ้นมา

 

 

ตามรายงานข่าวบอกว่า ตัวคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเล่นนานกว่า 30 วินาที ก่อนที่ทางทีมงานของสถานีจะสามารถตัดสัญญาณการแพร่ภาพได้

ซึ่งการประชุมครั้งนี้ถูกถ่ายทอดสดผ่านทางสถานีโทรทัศน์แห่งชาติของอิตาลี นั่นก็แปลว่าในจังหวะคลิปวิดีโอข่มสติของ Tifa โผล่ออกมา อาจมีชาวอิตาเลี่ยนหลายคนที่ร่วมรับชมไปพร้อมๆ กัน

 

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ทุกอย่างกลับเข้าสู่ความสงบ การประชุมวุฒิสภาก็ดำเนินต่อเหมือนกับว่าไม่เคยมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นก่อนหน้านี้

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีบางส่วนมองว่าเป็นการกระทำของแฮกเกอร์ แต่ในขณะที่บางสื่อก็ให้ความเห็นว่ายังยากที่จะสรุปแบบนั้น เพราะในจังหวะที่คลิปของ Tifa ก็มีผู้เข้าร่วมประชุมหลายคนที่แชร์หน้าจอเหมือนกัน

 

 

ที่มาkotaku, sea.ign

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...