หนุ่มกลับจากทหาร หวังเซอร์ไพรส์พ่อแม่ แต่เจอทั้งคู่กำลัง ‘สะบะระฮึ่ม’ กันอยู่

Date:

การเซอร์ไพรส์ อาจจะช่วยเพิ่มความประทับใจให้กับคนที่ถูกเซอร์ไพรส์ได้ แต่มันก็มีความเสี่ยงว่าอาจไม่เป็นไปตามแผน หรือไปเจอเข้ากับอะไรที่เซอร์ไพรส์กว่า เหมือนอย่างกรณีนี้…

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่รัฐโคโรลาโด สหรัฐอเมริกา เมื่อ Joseph หนุ่มวัย 20 ปี ได้มีโอกาสกลับบ้านมาหลังไปปฏิบัติภารกิจทหารมา 2 ปีครึ่งที่เยอรมนี

Joseph ตั้งใจที่จะเซอร์ไพรส์พ่อแม่ว่าตัวเองได้กลับมาแล้ว เขาจึงเดินทางกลับบ้านไปโดยบอกแค่พี่สาว แต่ไม่บอกพ่อแม่

และเมื่อไม่เห็นพ่อแม่อยู่ข้างล่าง เขาจึงคิดจะเปิดประตูเข้าไปเซอร์ไพรส์ทั้งสองในห้องนอน โดยให้พี่สาวถ่ายคลิปเก็บรีแอคชั่นเอาไว้

 

จากนั้นก็เปิดประตูไปพร้อมตะโกนว่า “นี่คือการปล้น”

 

แต่เมื่อเปิดเข้าไป ก็ถึงกับผงะ…

 

เพราะพบว่าพ่อแม่ของเขา กำลังสะบะระฮึ่มกันอยู่!

 

Kaati Pena ผู้เป็นแม่วัย 39 ปี ได้บอกกับสื่อถึงเหตุการณ์นี้ว่า เธอไม่คิดว่าลูกชายจะกลับมาเซอร์ไพรส์ที่บ้าน ซึ่งก็เซอร์ไพรส์จริง!

โชคดีที่คลิปที่ถ่ายไว้ ไม่ได้ถ่ายตอนที่ทั้งคู่กำลังทำกันอยู่ แต่เราจะได้ยินเสียงที่พ่อแม่ของเขาโวย จากนั้นคนแม่ก็หัวเราะไม่หยุด

ทาง Kaati ได้บอกกับว่าไม่คิดจริงๆ ว่าลูกชายจะกลับมา เพราะไม่ได้เจอหน้ากันสองปีครึ่ง แต่จากเหตุการณ์ดังกล่าวตนก็ไม่ได้อายอะไรมากเพราะอยู่เหนือความอายไปแล้ว!

 

 

ชมคลิปเต็ม

 

หลังเกิดเหตุการณ์ขึ้น ครอบครัวก็คิดว่ามันเป็นเรื่องตลกดี แถมแม่ของ Joseph ก็อยากช่วยผ่อนคลายลูกชายจากอาการเครียดจากการรับใช้ชาติ

พวกเขาจึงได้ส่งคลิปมาให้กับสื่อ ซึ่งพวกเขาก็ชอบเสียงตอบรับที่ได้จากอินเตอร์เน็ตหลังเห็นคลิปมาก

 

ที่มา : nypost, ladbiblemirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เควิน เดอ บรอยน์ ยอมรับว่าเซ็ง ที่ทีมชาติเล่นไม่สมบูรณ์แบบ เท่ากับแมนฯ ซิตี้ แต่จะแสดงออกให้น้อยลง

เควิน เดอ บรอยน์ สตาร์ดังของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้กับเกมในสโมสร แต่ทว่าตัดภาพมาที่ทีมชาติเบลเยียม ผลงานของเขาและทีมดูเหมือนจะยังไม่ดีเท่าที่ควร (แม้ว่านัดที่ผ่านมาจะชนะไปได้ก็ตาม) ซึ่งนัดก่อนหน้านี้ เดอ บรอยน์...

อาจารย์จากจุฬาฯ เผย ลิขสิทธิ์ฉายบอลโลกอย่างเป็นทางการ เป็นของ การกีฬาแห่งประเทศไทย

เมื่อช่วงดึกของเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) รศ.สิริพรรณ นกสวน สวัสดี คณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ออกมาเปิดเผยข้อมูลผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โตโน่ เผยโดนหลอดลมอักเสบ เล่นงาน ต้องพูดให้น้อยลง เซฟเสียงเอาไว้ร้องเพลงให้คนดูฟัง

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำให้แฟน ๆ หลายคนถึงกับอดเป็นห่วงไม่ได้เลยทีเดียว ล่าสุดเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) ช่องไนน์ เอนเตอร์เทน รายงานข่าวว่า...

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...