มารู้จัก ‘นักปั่นหนังโป๊’ ชมรมจักรยานการกุศล แม้ถูกต่อต้านก็ไม่หวั่น ขอทำความดีต่อไป

Date:

วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ กลุ่ม ‘นักปั่นหนังโป๊’ ชมรมจักรยานที่ออกมาปั่นจักรยานเพื่อการกุศล แม้จะถูกต่อต้านก็ไม่สนใจ ขอทำความดีต่อไป ด้วยการทำกิจกรรมการกุศล

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2019 สื่ออังกฤษได้นำเสนอเรื่องราวของ Porn Pedallers Cycling Club (PPCC) ชมรมจักรยานที่ก่อตั้งโดยคนในวงการหนังโป๊ของอังกฤษ

PPCC นั้น ถูกก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2016 มีจุดมุ่งหมายคือการทำความดี จัดกิจกรรมปั่นระดมทุนเพื่อไปมอบให้กับ Terrence Higgins Trust องค์กรการกุศลที่ให้บริการและให้ความรู้ด้านเชื้อ HIV และสุขภาพทางเพศ

มีการระบุว่าในปี 2019 ชมรมได้ระดมทุนได้สูงถึง 15,000 ปอนด์ (ราว 670,000 บาท) กันเลยทีเดียว

 

 

ชมรม PPCC จะมีสีเหลืองเป็นสีหลักที่ใช้ และด้วยการที่พวกเขาเป็นคนในวงการหนังผู้ใหญ่ การพรีเซนต์กลุ่มเลยออกแนว 18+ อย่างชัดเจน

โดยมักจะให้ดาราในชมรม เปิดหน้าอกโชว์ขณะออกทริปปั่นจักรยาน และถ่ายภาพลงบนทวิตเตอร์ให้คนสนใจ

 

.

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา ทาง PPCC ออกมาระบุว่า ได้ถูกทางสมาคมกีฬาจักรยานของอังกฤษ เพิกถอนใบอนุญาต เพราะมองว่าชมรมกระทำไม่เหมาะสม

ก็ทำให้เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาเลย โดยสมาคมกีฬาจักรยาน ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ว่าเห็นแก่ตัว หัวโบราณ ทั้งที่กลุ่มสร้างมาเพื่อระดมทุนบริจาคแก่การกุศล

 

 

อย่างไรก็ตาม กลุ่ม PPCC ก็ยืนยันว่าจะไม่หยุดดำเนินกิจกรรมการกุศล ขอทำความดีต่อไป ทั้งการรวมกลุ่มปั่นจักรยานในวันเอดส์โลก

รวมถึงออกมาปั่นจักรยานแสดงจุดยืนสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ LGBTQ+  ใน Pride in London ที่เป็นงานเฉลิมฉลองความหลากหลายทางเพศที่จัดขึ้นทุกปีด้วย

ใครที่อยากติดตาม PPCC ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ทั้งใน ทวิตเตอร์ @pornpedallers และ อินสตาแกรม ppcyclingclub กันได้เลยครับ

 

.

 

 

ที่มา : sanook, thesun, swisscycles

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...