สาวช้ำหนักกว่าเดิม หลังจัดฉากแต่งงานหลอกๆ ให้แฟนเก่าหึง แต่ผลที่ได้ผิดคาด…

Date:

เมื่อเลิกรากันไปแล้ว หลายๆ คนอาจจะมูฟออนไม่ได้ เลยพยายามที่จะทำเรื่องบ้าๆ บอๆ เพื่อเรียกร้องความสนใจจากแฟนเก่า เหมือนกันหญิงสาวคนนี้ ที่ลงทุนจัดฉากแต่งงานปลอมๆ ขึ้นมา

ผู้ใช้ TikTok ชื่อ @dieschaklin ได้แชร์คลิปโมเมนต์ที่แสนงดงาม พร้อมแคปชั่นว่า ‘สิ่งที่แย่ที่สุดคือ เมื่อเขาได้เห็นเรื่องราวของฉันแล้ว เขาไม่มีปฏิกิริยาใดๆ’

 

 

ในคลิปนั้น หญิงสาวได้อธิบายเพิ่มเติมว่า เธอลงทุนจัดฉากแต่งงานปลอมๆ สุดอลังการ พร้อมทั้งจ้างช่างภาพมืออาชีพ และใส่ชุดแต่งงานที่สวยที่สุด

โดยทั้งหมดนี้ หญิงสาวทำเพื่อให้แฟนเก่าที่เลิกรากันไปหึงหวง อื้อหือ บอกเลยว่าเล่นใหญ่มากแม่

 

 

ภาพแต่งงานที่หญิงสาวโพสต์ลงโซเชียลนั้น มีทั้งไปถ่ายรูปในสถานที่ที่งดงาม จัดฉากเหมือนว่าที่สามีเล่นเปียโนให้ฟัง โอบกอดกัน มองตากัน และหยอกล้อกัน นอกจากนี้ ยังมีเค้กแต่งงานที่เป็นชั้นๆ ด้วย

หญิงสาวไม่ได้บอกว่าชายในภาพเป็นใคร แต่ทั้งคู่สวมบทบาทบ่าว-สาวได้แนบเนียนมาก ทำให้คนดูเชื่อว่าพวกเป็นคู่รักกันจริงๆ … แต่น่าเศร้า ที่การลงทุนทั้งหมดนี้ไร้ประโยชน์

 

 

หญิงสาวบอกว่า หลังจากที่แฟนเก่าของเธอได้เห็นภาพแต่งงานปลอมๆ ของเธอ เขาไม่ได้สนใจเลยแม้แต่น้อย เขาไม่แม้แต่จะกดไลก์ หรือติดต่อกลับมาเลย นั่นทำให้เธอช้ำหนักกว่าเดิมอีก

เป็นอันว่าการจัดฉากสุดอลังการในครั้งนี้ ล้มเหลวไม่เป็นท่า ลงทุนไปเยอะ แต่ผลลัพธ์เท่ากับศูนย์

 

 

คลิปนี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก โดยมียอดวิวสูงถึง 2.8 ล้านวิวเลยทีเดียว มีคนคอมเมนต์ว่า แม้แฟนเก่าของเธอจะไม่สนใจ แต่ไม่เป็นไรนะ เพราะเธอได้สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้คนมากมาย (เอ๊ะ ปลอบใจหรือซ้ำเติม)

 

 

บางคนบอกว่า ‘รู้สึกดีขึ้นมาเลย เพราะเธอทำให้ฉันรู้ว่า มีผู้หญิงที่บ้าบอกว่าฉันอีก’ อีกคนบอกว่า ‘น่าจะถ่ายรูปงานหมั้นมากกว่านะ เพราะพอเธอแต่งงานจริงๆ มันก็สายเกินไปแล้วที่แฟนเก่าจะกลับมา’

 

 

คลิปความล้มเหลวของหญิงสาว

@dieschaklin

Worst part is he watched my story and still didn’t reach out 🥴🥴🥴 #fyp #sundayroutine#styleinspo #dayinmylife #foryou #godblessme #godhelpme

♬ Insane – Summer Walker

ชมคลิป tiktok

 

ที่มา unilad

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...