สาวช้ำหนักกว่าเดิม หลังจัดฉากแต่งงานหลอกๆ ให้แฟนเก่าหึง แต่ผลที่ได้ผิดคาด…

Date:

เมื่อเลิกรากันไปแล้ว หลายๆ คนอาจจะมูฟออนไม่ได้ เลยพยายามที่จะทำเรื่องบ้าๆ บอๆ เพื่อเรียกร้องความสนใจจากแฟนเก่า เหมือนกันหญิงสาวคนนี้ ที่ลงทุนจัดฉากแต่งงานปลอมๆ ขึ้นมา

ผู้ใช้ TikTok ชื่อ @dieschaklin ได้แชร์คลิปโมเมนต์ที่แสนงดงาม พร้อมแคปชั่นว่า ‘สิ่งที่แย่ที่สุดคือ เมื่อเขาได้เห็นเรื่องราวของฉันแล้ว เขาไม่มีปฏิกิริยาใดๆ’

 

 

ในคลิปนั้น หญิงสาวได้อธิบายเพิ่มเติมว่า เธอลงทุนจัดฉากแต่งงานปลอมๆ สุดอลังการ พร้อมทั้งจ้างช่างภาพมืออาชีพ และใส่ชุดแต่งงานที่สวยที่สุด

โดยทั้งหมดนี้ หญิงสาวทำเพื่อให้แฟนเก่าที่เลิกรากันไปหึงหวง อื้อหือ บอกเลยว่าเล่นใหญ่มากแม่

 

 

ภาพแต่งงานที่หญิงสาวโพสต์ลงโซเชียลนั้น มีทั้งไปถ่ายรูปในสถานที่ที่งดงาม จัดฉากเหมือนว่าที่สามีเล่นเปียโนให้ฟัง โอบกอดกัน มองตากัน และหยอกล้อกัน นอกจากนี้ ยังมีเค้กแต่งงานที่เป็นชั้นๆ ด้วย

หญิงสาวไม่ได้บอกว่าชายในภาพเป็นใคร แต่ทั้งคู่สวมบทบาทบ่าว-สาวได้แนบเนียนมาก ทำให้คนดูเชื่อว่าพวกเป็นคู่รักกันจริงๆ … แต่น่าเศร้า ที่การลงทุนทั้งหมดนี้ไร้ประโยชน์

 

 

หญิงสาวบอกว่า หลังจากที่แฟนเก่าของเธอได้เห็นภาพแต่งงานปลอมๆ ของเธอ เขาไม่ได้สนใจเลยแม้แต่น้อย เขาไม่แม้แต่จะกดไลก์ หรือติดต่อกลับมาเลย นั่นทำให้เธอช้ำหนักกว่าเดิมอีก

เป็นอันว่าการจัดฉากสุดอลังการในครั้งนี้ ล้มเหลวไม่เป็นท่า ลงทุนไปเยอะ แต่ผลลัพธ์เท่ากับศูนย์

 

 

คลิปนี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก โดยมียอดวิวสูงถึง 2.8 ล้านวิวเลยทีเดียว มีคนคอมเมนต์ว่า แม้แฟนเก่าของเธอจะไม่สนใจ แต่ไม่เป็นไรนะ เพราะเธอได้สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้คนมากมาย (เอ๊ะ ปลอบใจหรือซ้ำเติม)

 

 

บางคนบอกว่า ‘รู้สึกดีขึ้นมาเลย เพราะเธอทำให้ฉันรู้ว่า มีผู้หญิงที่บ้าบอกว่าฉันอีก’ อีกคนบอกว่า ‘น่าจะถ่ายรูปงานหมั้นมากกว่านะ เพราะพอเธอแต่งงานจริงๆ มันก็สายเกินไปแล้วที่แฟนเก่าจะกลับมา’

 

 

คลิปความล้มเหลวของหญิงสาว

@dieschaklin

Worst part is he watched my story and still didn’t reach out 🥴🥴🥴 #fyp #sundayroutine#styleinspo #dayinmylife #foryou #godblessme #godhelpme

♬ Insane – Summer Walker

ชมคลิป tiktok

 

ที่มา unilad

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...