Rise of Eros เกมกาชา เนื้อเรื่องดีย์ เล่นด้วยมือข้างเดียว เปิดให้เล่นฟรีบน Steam

Date:

วันนี้เรามีเกมแนวกาชา ที่คิดว่าเพื่อน ๆ ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวงมาฝากครับ…

เกมที่ว่านี้ก็คือ Rise of Eros เป็นเกมมือถือแนวกาชา ที่มีระบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบส กับเนื้อเรื่องที่แบบว่า “สุดแสนจะดีย์”

คือเดิมทีมันเป็นเกมมือถือครับ แต่ตอนนี้เปิดให้โหลดมาเล่นได้ใน Steam แล้ว และที่สำคัญคือ “ฟรี” ไม่เสียเงินสักบาท!!

ส่วนเนื้อหาตัวเกม เนื้อเรื่องเอยอะไรเอยนี่แบบว่า “เ ข้ ม ข้ น” มาก ๆ แถมภาพก็ยัง “ส ว ย ง า ม” แต่แนะนำว่าเวลาเล่น ต้องมองดูคนข้างหลังด้วยว่ามีคนเดินผ่านมารึเปล่า? หรือเปิดเสียงดังเกินไปมั้ย?

 

 

ที่สำคัญเกมนี้เค้ามีระบบ “เ ล่ น ด้ ว ย มื อ ข้ า ง เ ดี ย ว” ด้วยครับ ไม่ต้องใช้มือเยอะ เพราะอีกข้างอาจจะเอาไปทำอะไรอย่างอื่น

ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปโหลดกันได้เลย : https://store.steampowered.com/agecheck/app/2346550/

ปล. อาจจะเห็นว่ารีวิวติดลบเยอะ เพราะชาวเกมที่เค้าย้ายมาจากมือถือพบว่าไอดีมันเชื่อมต่อกันไม่ได้ ต้องเล่นใหม่หมดครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...