สาวญี่ปุ่น ขายรูปโป๊ลงทวิต กำไร 4 แสนบาท ล่าสุดตำรวจรวบ กฎหมายบอก ไม่เซนเซอร์=ผิด

Date:

เราอาจจะเห็นว่าญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีอุตสาหกรรมหนัง AV ที่ขายกันแบบถูกกฎหมาย แต่เกมจะพลิกทันทีครับถ้าขายแบบ ‘ไม่เซนเซอร์ของลับ’ …

เหมือนกับที่ล่าสุดหญิงญี่ปุ่นวัย 21 ปี Yukino Kimura ถูกตำรวจจับเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน จากการที่เธอขายรูปโป๊ตัวเองผ่านทวิตเตอร์โดยไม่เซนเซอร์ของลับ

ตำรวจเผยครับว่าเธอได้ขายรูปและวิดีโอในราคา 3,500 – 4,500 เยน (ราว 850 – 1,100 บาท) ฟันกำไรไปได้แล้วกว่า 1.7 ล้านเยน! (ราว 410,000 บาท)

แม้จะมีการออกข่าวมาแค่คนเดียว แต่ตำรวจก็บอกว่าพวกเขาได้จับผู้หญิงที่ทำผิดคดีเดียวกันนี้อีก 4 ราย

จากข่าวนี้ก็แสดงให้เห็นครับว่า เห็นญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีสื่อลามกออกมามากมาย แต่ถ้าไม่เซนเซอร์ของลับเมื่อไหร่ก็คือไม่รอด…

 

 

ที่มา :

– https://crazyforanimetrivia.com/woman-arrested-for-selling-uncensored-photos-of-herself/

– https://youtu.be/gZFNxjPgCME

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...