เจ้าสาวโดนแย่งซีนสุดฤทธิ์ สาวใส่ชุดซีทรูไปงานแต่ง ลั่นอยากสวยแบบ “อิงฟ้า มิสแกรนด์”

Date:

ไม่ว่างานแต่งใด เจ้าบ่าวกับเจ้าสาวก็อยากจะเป็นคนสวยหล่อ และเด่นสง่าในงานของตัวเองที่สุดกันทั้งนั้น 
 
แต่ล่าสุด เกิดเรื่องฮือฮาขึ้นที่งานแต่งแห่งหนึ่งในประเทศเวียดนาม เมื่อแขกสาวรายหนึ่งแต่งชุดซีทรูมาร่วมงาน ทำเอาเจ้าสาวของเราดูหมองลงไปในทันที
 
โดยแขกสาวรายนี้ได้ให้ข้อมูลมาว่า เธอได้รับแรงบันดาลใจในการแต่งชุดนี้มาจาก “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ซึ่งอิงฟ้าได้สวมชุดซีทรูบนเวทีประกวด Miss Grand Thailand 2023 ในรอบชุดว่ายน้ำ
 
ทำให้เธอจึงอยากสวยเหมือนอิงฟ้า แต่ทว่าชาวเน็ตเวียดนามก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม เพราะกรณีอิงฟ้าเป็นการประกวดรอบชุดว่ายน้ำ ขณะที่เธอสวมชุดมาร่วมงานแต่งงาน จึงเป็นกรณีที่แตกต่างกันมาก

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา: News Directory 3, komchadluek.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โพสต์ล่าสุด ผู้กองแคท กล่าวขอโทษทุกๆ คนจากใจจริง ยืนยัน “ไม่มีเจตนาอวดอ้าง”

จากที่ได้รับความสนใจอย่างมากเมื่อวานนี้ กรณีที่ “แคท อาทิติยา” หรือ “ผู้กองแคท” โพสต์ภาพที่พ่อแม่ของเธอประดับยศ ร้อยตำรวจเอก ให้...

สาวเกาหลีก่อคดีฆาตกรรมซ่อนศพ บอกเพราะ ดูสารคดีอาชญากรรม แล้ว อยากก่อคดีสมบูรณ์แบบ บ้าง

เป็นคดีดังที่กำลังได้รับความสนใจในเกาหลีใต้เลยครับ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาได้มีข่าวหญิงวัย 23 ปีรายหนึ่งในปูซาน ถูกจับกุมก่อคดีฆาตกรรมผู้หญิงที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ภายใต้เหตุผลสุดประหลาดอย่าง "เพราะเธอสงสัยเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม" ฆาตกรรายนี้มีชื่อว่า "Jung Yoo-jung" โดยเธอถูกระบุว่าเป็นแฟนตัวยงของสารคดีอาชญากรรม...

อาลัย น้องก้าว หนูน้อย 10 ขวบ ป่วยมะเร็งเสียชีวิตแล้ว หลังครอบครัวประกาศปิดร้านมาดูแล

ก่อนหน้านี้ทาง CatDumb ได้นำเสนอข่าว ร้านข้าวตามสั่ง ติดป้ายขอปิดร้านยาว เพราะอยากใช้เวลากับลูกชายที่เป็นมะเร็งเลยวอนลูกค้าว่าอย่าทิ้งกัน อ่านข่าวเก่า (สำนักข่าวแมวเหมียว) ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Portgas D-Bird...

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...