น้อง Rae โชว์สกิลกินไส้กรอก ไซซ์ไหนจะอร่อยถูกปาก น้องเรจะมาวิเคราะห์ให้ชมทุกไซซ์

Date:

น้องเรวดี หรือ ‘Rae Lil Black’ สาวน้อยขวัญใจชายไทย ได้โพสต์คลิปรีวิวกินไส้กรอกของประเทศบราซิล!

เรียกได้ว่าผันตัวมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์ด้านการรีวิวอาหารกันเต็มตัวแล้ว โดยน้องเรวดี ได้โพสต์คลิปล่าสุดบนช่องยูทูป “Rae Lil Black เรวดี Official YouTube Channel” ของตัวเอง

โดยคลิปนี้เป็นคลิปที่น้องเรจะมาโชว์สกิลการกินไส้กรอก ซึ่งน้องได้ตั้งชื่อคลิปที่แปลไทยได้ประมาณว่า “ไซซ์จะมีความสำคัญไหมนะ? ลองกินไส้กรอกบราซิลชิ้นเบิ้ม!” แค่ชื่อคลิปก็ทำเอาเสียวท้องน้อยแปลก ๆ แล้ว

เนื้อหาภายในคลิป น้องเรของเราก็จะมาอธิบายในเรื่องของขนาดไส้กรอกแต่ละแบบ รวมถึงรสชาติของมันด้วย ว่าแบบไหนรสชาติเป็นยังไง แล้วน้องถูกใจแบบไหน

ตอนดูคลิปนี้ตอนน้องเรกำลังกิน ทำเอา #เหมียวมาร์ชเมลโล่ นั่งไม่ติดเก้าอี้เลย เพราะต้องลุกไปหยิบขนมมากินไปดูไป เพราะน้องรีวิวไส้กรอกได้น่ากินแบบ 3000% เห็นแล้วก็หิวเลย

เพื่อน ๆ สามารถไปชมคลิปเต็มของน้องเรวดีได้ที่นี่เลยจ้า Does size matter? Trying out Big Brazilian Sausages!

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...