“โนเกีย” ผนึกกำลัง “เอมิ ฟูคาดะ” ดารา AV ญี่ปุ่นสุดฮอต เตรียมปล่อยผลงาน ‘โปรเจ็คลับ’

Date:

ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่นั่งกันแทบไม่ติด เมื่อ “โนเกีย” เน็ตไอดอลสาวชาวไทย ประกาศร่วมงานกับ “เอมิ ฟูคาดะ” นักแสดงหนังผู้ใหญ่ชาวญี่ปุ่น

โดยทางเพจ ANO อะโน ได้ออกมาประกาศถึงความร่วมมือกันระหว่าง “โนเกีย-สุธาศินี ศิริรักษ์” เน็ตไอดอล-อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง กับ “เอมิ ฟูคาดะ” นักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่ชายไทยต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี โดยระบุข้อความ

“โปรเจ็คลับ กับทางค่าย Forbidden Fruit​ ฝากติดตามโปรเจคที่กำลังจะเกิดขึ้น #ano #eimi คอมเม้นต์ด้วยความสุขภาพ และ ให้เกียรติ กันด้วยนะ”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับชาวไทยของทั้งสองสาว ต่างพากันตื่นเต้นกับโปรเจ็คที่กำลังจะเกิดขึ้น ก็ต้องมาคอยติดตามกันว่าทั้งสองสาวจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ให้กรี๊ดกัน

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา: ANO อะโน

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...