ชีวิตของแฝดสยามสาวผู้มีร่างกายติดกัน ใช้อวัยวะ รวมถึงจิมิ๊ร่วมกัน แต่แฝดคนหนึ่งมีแฟนหนุ่ม ส่วนอีกคนเป็นเอเซ็กชวล

Date:

แฝดสยามหรือฝาแฝดที่มีร่างกายเชื่อมติดกันถือเป็นเคสต์ที่หายากมากบนโลกนี้ ซึ่งคู่ของแฝดสยามสาว Lupita กับ Carmen Andrade ก็เป็นอีกหนึ่งเคสต์ที่ได้รับการพูดถึงมาตลอด

เพราะพวกเธอสามารถใช้ชีวิตร่วมกันมานานกว่า 22 ปี แถมในตอนนี้แฝดคนหนึ่งยังมีแฟนหนุ่มด้วยนะ? ชีวิตของพวกเธอจะเป็นอย่างไรลองมาอ่านกันเลย

Lupita กับ Carmen เป็นแฝดสยามที่เกิดในเม็กซิโก และเติบโตในรัฐคอนเนตทิคัต สหรัฐฯ ทั้งสองมีกระดูกเชิงกราน ระบบสืบพันธุ์ ตับ และกระแสเลือดที่เชื่อมต่อกัน

นอกจากนี้ยังมีขาที่ใช้ร่วมกันด้วยนะ โดย Lupita เป็นคนควบคุมขาข้างซ้าย ส่วน Carmen ควบคุมขาข้างขวา

แน่นอนว่าการใช้ชีวิตแบบนี้มันเป็นเรื่องยากและท้าทายมาก แต่ทั้งสองยืนยันว่าตนมีชีวิตที่ดีและไม่เคยพยายามที่จะผ่าตัดแยกกันออก เพราะมันอาจจะถึงแก่ชีวิตของคนใดคนหนึ่ง

พออายุ 22 ปีเรื่องความรักย่อมเข้ามาตามช่วงวัย แม้ว่าทั้งสองจะมีความชอบหรือความรู้สึกที่เชื่อมโยงกัน แต่พวกเธอกลับมีมุมมองความรักที่แตกต่างกัน

เพราะ Carmen เป็นหญิงแท้ที่มีแฟนหนุ่มนามว่า Daniel ในส่วนของ Lupita นิยามตนเองว่าเป็นเอเซ็กชวล (asexual) ค่ะ

ถึงจะมีความแตกต่างกันแบบนี้ แต่เอาจริงๆ ทั้งสามก็ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้นะ เพราะพวกเขามีหลายอย่างที่คล้ายคลึงกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานไปจนถึงความชอบ

เริ่มแรก Carmen เริ่มเล่นแอปฯ หาคู่ ซึ่งเธอเปิดเผยกับทุกคนว่าเป็นแฝดสยาม เธอพบกับ Daniel ครั้งแรกในปี 2020 และเขาเป็นชายหนุ่มที่ไม่ถามถึงเรื่องที่เธอมีแฝดตัวติดกัน

ในขณะที่หนุ่มๆ คนอื่นๆ พยายามส่งข้อความอยากลองมีเพศสัมพันธ์กับพวกเธอ

Carmen จึงตัดสินใจคบกับ Daniel และยืนยันกับสื่อว่าพวกเขาไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กัน เพราะความสัมพันธ์ของพวกเขาแน่นแฟ้นเหมือนเพื่อนสนิท

ทั้งสองเคยพูดคุยถึงอนาคตร่วมกัน Carmen รักเด็กมาก แต่เธอไม่สามารถตั้งครรภ์ได้เพราะมีภาวะเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่

ในส่วนของ Lupita ถึงไม่ได้เป็นแฟนกับ Daniel แต่เธอก็เข้ากับแฟนของแฝดได้เป็นอย่างดี นอนข้างกัน ออกไปเที่ยวหรือออกเดตกันได้โดยไม่มีปัญหาอะไรเลย

เรียกได้ว่าเป็นความแปลก แต่ก็ถือเป็นความรักที่บริสุทธิ์จริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...