หมอตะลึง! คนไข้วัย 53 ปี เจอหลอดไฟในทวารหนัก หลังมาพบแพทย์ด้วยอาการปวด

Date:

เรามักจะได้ยินข่าวเกี่ยวกับกรณีที่พบวัตถุต่าง ๆ ในช่องทวารหนักของคนไข้อยู่เสมอ ล่าสุดก็มีกรณีลักษณะนี้เกิดขึ้นกันอีกแล้วครับ

เคสนี้เกิดขึ้นที่ประเทศโคลอมเบีย เมื่อคนไข้อายุ 53 ปีรายหนึ่ง มาพบแพทย์ด้วยอาการปวดทวารอย่างหนัก ในเบื้องต้น แพทย์ได้ทำการตรวจภายนอกทั่วไป ก็ไม่พบความผิดปกติใด ๆ จึงได้ส่งตัวคนไข้ไปทำการเอ็กซเรย์เพื่อตรวจดูความผิดปกติภายใน

นั่นจึงทำให้แพทย์ได้เห็นภาพที่ชวนตกตะลึง เมื่อภาพที่เห็นคือ “หลอดไฟ” ที่อยู่ภายในช่องทวารหนักของคนไข้ ต่อมาแพทย์จึงได้นำหลอดไฟนี้ออกมา โดยไม่ได้เปิดเผยวิธีการว่าทำอย่างไร

ซึ่งแพทย์ผู้ทำการรักษาได้ให้สัมภาษณ์ว่า นับเป็นกรณีที่โชคดี ที่หลอดไฟไม่แตก เพราะถ้าเป็นแบบนั้น อาจจะทำให้เกิดการบาดเจ็บภายในที่รุนแรง

นอกจากนี้ Dr. Alice Murray ศัลยแพทย์ลำไส้ใหญ่และทวารหนักจาก Harvard Medical School ยังให้ข้อมูลว่ากรณีที่พบสิ่งของในทวารหนักของคนไข้ เป็นเรื่องที่พบได้บ่อย

ที่ผ่านมาเธอเคยเจอขวดไวน์ กระป๋องระงับกลิ่นกาย ราวม่านอาบน้ำ กุญแจ งูพลาสติกของเล่น หนูเจอร์บิล และเซ็กส์ทอย แต่กับหลอดไฟแบบนี้ เพิ่งจะเคยเจอเป็นครั้งแรก

เรียบเรียงโดย #เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา: Daily Mail Online, Metro News

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...