หนุ่มอินโด “หรรมหัก” ขณะเล่นท่า รีเวิร์ส คาวเกิร์ล ผู้เชี่ยวชาญเตือน ท่าที่คู่นอนอยู่บน มีโอกาสเกิดขึ้นได้

Date:

รู้หรือไม่? หรรมของคนเรา “ก็หักได้” นะเออ เพราะฉะนั้นใครที่ชอบเล่นท่ายาก ๆ เนี่ย ให้ระมัดระวังตัวด้วย ไม่เช่นนั้นอาจจะจบลงแบบเรื่องราวต่อไปนี้…

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่อินโดนีเซียครับ มีชายไม่เปิดเผยชื่อวัย 37 ปีรายหนึ่ง โดนส่งเข้าห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล โดยที่มีอาการ “เจ็บปวดเฉียบพลัน” ที่บริเวณอวัยวะเพศ

หลังจากได้รับอุบัติเหตุระหว่างที่กำลังบรรเลงเพลงรักกับคู่รัก

 

 

จากรายงานบอกว่า เขาได้ยินเสียงคล้ายกับ “บางสิ่งบางอย่างหัก” (Cracking) ในระหว่างที่ฝ่ายหญิงกำลังทำท่า “รีเวิร์ส คาวเกิร์ล”

หลังจากนั้นฝ่ายชายก็ต้องเผชิญกับประสบการณ์ที่เรียกว่า Bloody Meatal Discharge หรือ อธิบายง่าย ๆ ก็คือ กระปู๋ไม่สามารถใช้งานได้ (กระปู๋ปลดระวาง)

คือมันจะมีพังผืดคล้าย ๆ ฟองน้ำบวมขึ้นฮะ ทำให้มีความเจ็บปวด และปัสสาวะออกมาได้ยาก

บวกกับเสียงแกร๊กที่ได้ยิน และความเจ็บปวดที่ได้รับ ก็จะทำให้ผู้ป่วยประสบกับปัญหาหลายอย่างตามมา ทั้งทางจิตใจและกายภาพ

อย่างไรก็ตามในเคสนี้แพทย์ได้ทำการผ่าตัดและรักษาให้กลับมา “เกือบจะเป็นปกติ” ได้ ในทางกายภาพอ่ะนะฮะ แต่ในทางจิตใจก็อาจจะต้องใช้เวลาในการเยียวยากันต่อไป ถึงจะสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติอีกครั้งหนึ่ง

อย่างไรก็ตามเคสการรักษานี้ถูกตีพิมพ์ลงในวารสารงานวิจัยทางการแพทย์ เมื่อเดือนมีนาคม 2023 ที่ผ่านมานี้เอง

ซึ่งในงานวิจัยเค้าเขียนคำเตือนเอาไว้ด้วยว่าเคสแบบนี้อาจเกิดขึ้นได้ จากพฤติกรรมการมีเซ็กส์ในท่าที่ “คู่นอนอยู่ด้านบน” ซะส่วนใหญ่ เพราะจะไม่สามารถบังคับความเร็ว-แรง หรือมุมตกกระทบได้ สุ่มเสี่ยงต่อการทำให้หรรมหักมากที่สุด

 

อ่านงานวิจัยแบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่ : https://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S2214442023000517

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...