สุดจัดสุดจริง แม่ ๆ ออกมาแฉ ครูสาวแอบคุยกับพ่อเด็กนักเรียน 48 คนใน 6 เดือน ได้เงินไปเกือบล้าน

Date:

สุดจัดสุดจริง ครูสาวพราวเสน่ห์ แอบคุยกับผู้ปกครองของลูกศิษย์ถึง 48 คน นานเป็นครึ่งปี ได้เงินไปเกือบล้าน!? (สับรางยังไงให้ไม่ชนกันก๊อนนนนน)

ข่าวนี้มาจากเว็บไซต์ hk01 ของฮ่องกงครับ ครูสาวคนนี้มีแซ่ว่า “ฉิน” สอนหนังสืออยู่ในโรงเรียนที่เมืองกวางโจว มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน

 

 

ตามรายงานบอกว่าเธอเป็นครูประจำชั้นของนักเรียน ทำให้เวลามีเรื่องอะไร ผู้ปกครองก็ต้องมาติดต่อผ่านเธอ รวมไปถึงการประชุมผู้ปกครอง เยี่ยมบ้านของนักเรียน เป็นต้น

แต่ภายหลังกลับถูกผู้ปกครองแม่ ๆ ออกมาแฉ ว่าแอบไปคุยกับผู้ปกครองพ่อ ๆ ของลูกศิษย์ รวมแล้ว 48 รายใน 6 เดือน และได้รับเงินของขวัญไปกว่า 200,000 หยวน หรือราว ๆ 1 ล้านบาท (ก็คือให้มาด้วยความเสน่หาแหละนะ)

หลังจากนั้นไม่นานก็มีการเอารูปของครูสาวรายดังกล่าวมาแชร์กันทั่วอินเตอร์เน็ต แต่ไม่นานก็โดนลบไป พอสื่อเอามานำเสนอก็มีการเซนเซอร์ใบหน้าเอาไว้ แต่ชาวเน็ตหลายคนก็พอเดาได้ว่าทำไมมันถึงเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้

ก็เลยมีการแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานาครับ เช่น

“สวยนะ แต่คุย 48 คนมันก็เยอะเกิน”

“คนเป็นครูเลยนะ ทำแบบนี้คนเป็นพ่อเป็นแม่จะฝากลูกให้เรียนได้ยังไง แล้วยิ่งไปทำครอบครัวของเด็ก ๆ แตกร้าวอีก นิสัยแย่มากจริง ๆ”

“ปรมาจารย์แห่งการบริหารเวลาจริง ๆ”

 

อย่างไรก็ตามไม่มีรายงานว่าครูสาวรายดังกล่าวโดนไล่ออกหรือไม่แต่อย่างใดครับ

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : http://bit.ly/3mtb3Gd

 

 

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...