พี่ไรเดอร์กับภารกิจระดับชาติ ส่งเค้ก ค. ให้ลูกค้าอย่างปลอดภัย ขับไม่เกิน 30 กม./ชม. กลัวแท่งหัก

Date:

ภารกิจระดับชาติ ถ้าเค้กหักเป็นเรื่องแน่…

เรื่องนี้มาจากกลุ่ม กูขับ LineMan! โดยไรเดอร์รายหนึ่งออกมาเล่าถึงภารกิจอันใหญ่ยิ่ง ต้องส่งเค้กรูปจู๋ให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย

ในโพสต์ต้นทางมีรูปเค้กที่ไรเดอร์รายนี้ต้องนำไปส่งให้ลูกค้าด้วย จากภาพบอกเลยว่าถ้าขับไม่ดีเค้กหักแน่นอน เจ้าของโพสต์เลยขับช้าๆ จยถึงที่หมายอย่างปลอดภัย

“ขอบคุณลูกค้ามากครับ ผมนี่ถึงต้องคลานไป20-30ไปเร็วไม่ได้ เค้ก ค หัก เป็นงานยากมาก ถ้า ค หักไป นี่ผมบันเทิงเลย งานนี้ส่งถึงมือเรียบร้อย ไม่มีหักเลย ลูกค้าเขินอาย” ข้อความจากโพสต์ต้นทาง

ชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นต่อโพสต์นี้ ซึ่งนอกจากจะชื่นชมเจ้าของโพสต์ที่ส่งเค้กถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัยแล้ว บางส่วนยังถามพิกัดร้านด้วย บอกว่าทำเค้กออกมาเหมือนจริงมาก

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...