ก็เป็นแมวขาวมันไม่เท่อะจั๊ฟ เจ้าของกุมขมับ น้องแมวตกถังสี ดูอีกทีเขียวอื๋อทั้งตัว

Date:

น้องแมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทำเราเซอร์ไพรส์ได้ตลอดเวลาจริงๆ ค่ะ เช่นเดียวกับเจ้าน้องตัวนี้ที่หาเรื่องมาให้เจ้าของหัวจะปวดจนกลายเป็นไวรัลไปทั่วเฟซบุ๊กเลย

ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Choco Nguyễn ได้ออกมาแชร์ภาพน้องแมวของตัวเองผ่านทางกลุ่มเฟซบุ๊ก Riviu Tất Tần Tật 

อย่างที่เห็นว่าในตอนแรกเจ้าน้องแมวตัวนี้เป็นแมวสีขาวสะอาดเลย แต่ไม่รู้ว่าอิน้องมันไปเดินอีท่าไหนถึงตกลงไปในถังสีทาบ้าน ทำให้ทั้งตัวของน้องถูกย้อมไปด้วยสีเขียว

งานนี้เจ้าของต้องจับน้องมาอาบน้ำเป็นการใหญ่ แต่ไม่ว่าจะขัดๆ ถูๆ เท่าไรสีก็ติดทนแบบไม่ออกเลยสักกะติ๊ด เพราะงั้นน้องมันเลยตกอยู่ในสภาพตัวเขียวแบบนี้แหละ

บอกเลยว่าเจ้าของไม่ได้ปวดหัวแค่ตอนอาบน้ำให้น้องนะ เพราะดูจากความเละของพื้นที่เกิดเหตุแล้วก็รู้เลยว่าเจ้าของต้องเจองานทำความสะอาดไปอีกหลายชั่วโมงเลยล่ะ

โถ… แสบจริงๆ เลยนะเจ้าเหมียววว

 

โพสต์ต้นทาง: https://www.facebook.com/groups/riviu.everything/posts/741042064306260/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

NewJeans พรีเซนเตอร์ใหม่ Coca Cola Zero มาพร้อมลุคผมดำ น่ารักสุดๆ!

ก็ต้องบอกว่าเป็นวงที่กระแสแรงต่อเนื่องแบบไม่มีตกเลยครับ สำหรับ NewJeans เพราะล่าสุดได้เปิดตัวเป็นโกลบอลแอมบาสเดอร์ของ Coca-Cola เป็นที่เรียบร้อย ทาง ADOR ต้นสังกัดของ NewJeans...

สูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนัง ทำโซเชียลวิจารณ์ยับ

การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนังได้เกิดเป็นประเด็นวิจารณ์ขึ้นมาบนโซเชียล เมื่อวานนี้ (29 มีนาคม) ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @kittieieie ได้เล่าว่าไปดูหนัง John Wick 4...

Mr.Beast ทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถ ทำอีกฝ่ายกลั้นน้ำตาไม่อยู่ แต่แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ

Mr.Beast ทำการทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถยนต์ ทำเอาสาวเสิร์ฟถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ แต่ก็แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ ย้อนกลับไปเมื่อ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา Mr.Beast (จิมมี...

เตรียมกดซื้อเอาไว้ใส่ทุกวันจันทร์ เสื้อเชิ้ต CELINE กลายเป็นไวรัล สีกากีดีไซน์คุ้นตาในราคา ฿37,000

บางครั้งบางคราแฟชั่นระดับโลกจะปล่อยสินค้าที่กลายเป็นไวรัลในบ้านเรา เช่นเดียวกับเสื้อเชิ้ตของแบรนด์ CELINE ตัวนี้เลย... ไม่นานมานี้เสื้อเชิ้ตสีกากี VELCRO SHIRT IN COTTON LINENBEIGE...