สาวญี่ปุ่น ฉลองวันเกิดให้ “เสาหลักเพลิง” จัดเต็มทั้งเล็บ ทั้งของกิน ของสะสมเต็มห้อง!!

Date:

“ดาบพิฆาตอสูร” คือการ์ตูนที่มาแรงที่สุดเรื่องหนึ่งในรอบปีที่ผ่านมา อย่างภาคภาพยนตร์อนิเมชัน ก็ทำรายได้ไปมากกว่า 120 ล้านบาท กลายเป็นประวัติศาสตร์ไปอีกเรื่อง

 

แน่นอนว่าในเรื่องนี้ มีตัวละครหลายตัวที่ได้รับความนิยมชมชอบจากแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็นตัวเอก “ทันจิโร่” หรือตัวฮาอย่าง “เซ็นนิตสึ” ก็มีแฟนคลับไม่แพ้กัน

แต่อีกหนึ่งตัวละคร ที่แม้หลายคนจะได้เห็นในภาพยนตร์เพียงแค่ 2 ชั่วโมง แต่ก็ทำให้แฟนคลับปลื้มไม่น้อยอย่าง “เสาหลักเพลิง” หรือในชื่อ “เรนโงคุ เคียวจูโร่” นั่นเอง

 

 

และความคลั่งไคล้ของแฟนคลับคนหนึ่ง ที่มีต่อเขานั้นก็เรียกว่าหลงใหลได้ปลื้มสุดๆ เลยล่ะ

เนื่องจากเร็นโงคุ มีวันคล้ายวันเกิดอยู่ที่  10 พฤษภาคมพอดิบพอดี งานนี้แฟนคลับชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง ก็เลยถือโอกาสนำของสะสมเกี่ยวกับเขา มาจัดงานวันเกิดให้ชุดใหญ่เบิ้มๆ

แอคเคาท์ทวิตเตอร์ แชร์เรื่องราวการจัดงานวันเกิดให้กับเสาหลักเพลิง จนกลายเป็นไวรัลที่มีคนกดถูกใจไปมากถึง 36,000 ครั้ง

 

 

 

เริ่มจากของกินฉลองงานวันเกิดครั้งนี้ มาในธีมดาบพิฆาตอสูตร โดยมีเร็นโงคุเป็นตัวหลักของงาน

.

.

.

 

 

ถัดมาก็คือเรื่องของแฟชัน ที่ต้องทำเล็บให้เข้ากับธีมวันเกิดซะหน่อย ทุ่มเทและน่ารักสุดๆ เลยล่ะ

.

.

 

และสิ่งสำคัญที่สุดนั่นก็คือ… คอลเลคชันของสะสม ที่สามารถเรียงได้ตั้งแต่พื้น ไปจนผนัง และขึ้นไปถึงเพดานอีกด้วย

เรียกว่าเก็บทุกอย่าง แถมแต่ละอย่างไม่ได้มีแค่ชิ้นเดียวด้วยนะ

.

.

.

.

.

 

 

พอโพสต์ดังกล่าวเป็นไวรัล ฟีดแบ็คส่วนใหญ่คือออกมาชื่นชมความทุ่มเท ความตั้งใจของแฟนคลับที่มีต่อตัวการ์ตูน เพราะต้องตั้งใจมากๆ จึงหาทุกอย่างมาได้ครบเซ็ท และต้องจัดวางเป็นพิเศษอีก ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

 

แต่ก็มีบางส่วนที่มองว่า ของสะสมเหล่านี้มีเยอะเกินไปหรือไม่? เพราะชาวเน็ตบางคนมาตั้งข้อสังเกตว่ามีครบทุกชิ้นก็ดี หรือมีสำรองไว้ 2-3 ชิ้นก็ไม่แปลก แต่ถ้ามีอย่างละหลักร้อยชิ้น ก็ดูเวอร์ไป

ซึ่งก็มีคนมาร่วมถกเถียงว่า มันเป็นเรื่องความชอบส่วนบุคคล ถ้าเขาทำแล้วมีความสุข ไม่เดือดร้อน ก็คงไม่เป็นไรเช่นกัน..

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...