สาวเวียดนามดีใจสุดชีวิต พบตัวสามีหลังตามหาร่วม 11 ปี เป็นคนไร้บ้านอยู่ในคลิป TikTok

Date:

กำลังกลายเป็นเรื่องราวสุดกินใจส่งตรงจากโลกออนไลน์ ที่กำลังเป็นที่สนใจของประเทศเวียดนามเลย เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา สำนักข่าวในประเทศได้รายงานเรื่องราวของหญิงคนหนึ่ง

ซึ่งใช้เวลาออกตามหาสามีที่หายไปนานถึง 11 ปี อย่างไร้วี่แวว จนกระทั่งวันหนึ่งเธอกลับพบสามีตัวเองในคลิป TikTok เสียอย่างนั้น

 

 

อ้างอิงจากรายงานของ Beatvn เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่มีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งถ่ายคลิปของชายไร้บ้านที่ชอบเดินอยู่แถวๆ ละแวกบ้านมาลงเพื่อให้มีคนมาช่วยกันตามหาญาติของชายคนดังกล่าว

โดยคลิปดังกล่าวนั้นก็ถือว่าได้รับผลตอบรับดีพอสมควร จนถูกนำไปแชร์อยู่บ่อยครั้งในโลกออนไลน์

 

 

แต่สิ่งที่ผู้โพสต์คลิปต้นทางยังไม่ทราบในเวลานั้น คือชายคนที่ตนถ่ายคลิปไปนั้น แท้จริงแล้วก็กำลังถูกหญิงสาวผู้เป็นภรรยาตามหาตัวมาเป็นเวลากว่า 11 ปีเช่นกัน

ดังนั้นเมื่อหญิงผู้ตามหาสามีได้เห็นวิดีโอเธอจึงรีบติดต่อมายังผู้โพสต์คลิปพร้อมส่งรูปสามีที่หายไปให้ดู ก่อนที่จะทราบว่าชายไร้บ้านคนนี้เข้ามาในพื้นที่ได้เป็นสิบปีแล้ว ซึ่งสอดคล้องกับเวลาที่สามีของเธอหายตัวไป

 

.

 

และเมื่อผู้โพสต์คลิปลองเช็กรอยสักที่หน้าอกของชายหนุ่มตามคำขอของหญิงรายดังกล่าว หลักฐานที่ช่วยให้ทุกคนมั่นว่าชายคนนี้เป็นสามีของหญิงสาวที่ติดต่อมาจริงๆ ก็ปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจนเลย

 

 

นั่นทำให้ในที่สุดหลังจากที่ออกตามหามากว่าทศวรรษ ในที่สุดคุณภรรยาก็ได้เจอหน้าสามีที่ตามหามานานจนได้ โดยผู้ถ่ายคลิปเล่าว่าสีหน้าของเธอตอนที่ได้เห็นสามีอีกครั้งนั้นเรียกได้ว่าดีใจสุดชีวิตเลย

ในขณะที่ทางผู้ถ่ายคลิป และชาวบ้านก็บอกว่าพวกตนก็มีความสุขกับหญิงคนนี้ไปด้วย

 

 

ส่วนเหตุผลที่ว่าทำไมชายคนดังกล่าวถึงไม่คิดจะเป็นฝ่ายติดต่อหญิงสาวผู้เป็นภรรยานั้น ทางชาวบ้านก็เล่าว่าดูเหมือนจะเป็นเพราะเขากำลังมีความผิดปกติทางสมองด้วยเหตุผลอะไรบางอย่างนั่นเอง

 

ที่มา kapook, Beatvn และ worldofbuzz

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...