สาวเวียดนามดีใจสุดชีวิต พบตัวสามีหลังตามหาร่วม 11 ปี เป็นคนไร้บ้านอยู่ในคลิป TikTok

Date:

กำลังกลายเป็นเรื่องราวสุดกินใจส่งตรงจากโลกออนไลน์ ที่กำลังเป็นที่สนใจของประเทศเวียดนามเลย เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา สำนักข่าวในประเทศได้รายงานเรื่องราวของหญิงคนหนึ่ง

ซึ่งใช้เวลาออกตามหาสามีที่หายไปนานถึง 11 ปี อย่างไร้วี่แวว จนกระทั่งวันหนึ่งเธอกลับพบสามีตัวเองในคลิป TikTok เสียอย่างนั้น

 

 

อ้างอิงจากรายงานของ Beatvn เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่มีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งถ่ายคลิปของชายไร้บ้านที่ชอบเดินอยู่แถวๆ ละแวกบ้านมาลงเพื่อให้มีคนมาช่วยกันตามหาญาติของชายคนดังกล่าว

โดยคลิปดังกล่าวนั้นก็ถือว่าได้รับผลตอบรับดีพอสมควร จนถูกนำไปแชร์อยู่บ่อยครั้งในโลกออนไลน์

 

 

แต่สิ่งที่ผู้โพสต์คลิปต้นทางยังไม่ทราบในเวลานั้น คือชายคนที่ตนถ่ายคลิปไปนั้น แท้จริงแล้วก็กำลังถูกหญิงสาวผู้เป็นภรรยาตามหาตัวมาเป็นเวลากว่า 11 ปีเช่นกัน

ดังนั้นเมื่อหญิงผู้ตามหาสามีได้เห็นวิดีโอเธอจึงรีบติดต่อมายังผู้โพสต์คลิปพร้อมส่งรูปสามีที่หายไปให้ดู ก่อนที่จะทราบว่าชายไร้บ้านคนนี้เข้ามาในพื้นที่ได้เป็นสิบปีแล้ว ซึ่งสอดคล้องกับเวลาที่สามีของเธอหายตัวไป

 

.

 

และเมื่อผู้โพสต์คลิปลองเช็กรอยสักที่หน้าอกของชายหนุ่มตามคำขอของหญิงรายดังกล่าว หลักฐานที่ช่วยให้ทุกคนมั่นว่าชายคนนี้เป็นสามีของหญิงสาวที่ติดต่อมาจริงๆ ก็ปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจนเลย

 

 

นั่นทำให้ในที่สุดหลังจากที่ออกตามหามากว่าทศวรรษ ในที่สุดคุณภรรยาก็ได้เจอหน้าสามีที่ตามหามานานจนได้ โดยผู้ถ่ายคลิปเล่าว่าสีหน้าของเธอตอนที่ได้เห็นสามีอีกครั้งนั้นเรียกได้ว่าดีใจสุดชีวิตเลย

ในขณะที่ทางผู้ถ่ายคลิป และชาวบ้านก็บอกว่าพวกตนก็มีความสุขกับหญิงคนนี้ไปด้วย

 

 

ส่วนเหตุผลที่ว่าทำไมชายคนดังกล่าวถึงไม่คิดจะเป็นฝ่ายติดต่อหญิงสาวผู้เป็นภรรยานั้น ทางชาวบ้านก็เล่าว่าดูเหมือนจะเป็นเพราะเขากำลังมีความผิดปกติทางสมองด้วยเหตุผลอะไรบางอย่างนั่นเอง

 

ที่มา kapook, Beatvn และ worldofbuzz

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ประยุทธ์ บอกค่าไฟขึ้นเป็นสตางค์ ขึ้นจากอะไรต้องไปดูสาเหตุ แนะ ศึกษาธรรมมะ อริยสัจ 4 บ้าง

วันนี้ (16 ส.ค. 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม...

คู่รักทำกิจกรรมเข้าจังหวะลืมปิดหน้าต่าง ร้องลั่นเสียงดังสนั่นซอย นึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรม

อย่างที่ทราบกันดีว่า "เซ็กส์" น่ะถือเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่บางทีก็ต้องดูด้วยล่ะนะว่าขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ได้ปิดหน้าต่างปิดประตูมิดชิดอยู่รึเปล่า ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นแบบนี้ได้... เรื่องของเรื่องก็คือมีคนถ่ายคลิปวิดีโอมาลงใน Tiktok โดยผู้ใช้งานชื่อว่า @thegirlwithanoseandeyes...

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...