สาวเวียดนามดีใจสุดชีวิต พบตัวสามีหลังตามหาร่วม 11 ปี เป็นคนไร้บ้านอยู่ในคลิป TikTok


กำลังกลายเป็นเรื่องราวสุดกินใจส่งตรงจากโลกออนไลน์ ที่กำลังเป็นที่สนใจของประเทศเวียดนามเลย เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา สำนักข่าวในประเทศได้รายงานเรื่องราวของหญิงคนหนึ่ง

ซึ่งใช้เวลาออกตามหาสามีที่หายไปนานถึง 11 ปี อย่างไร้วี่แวว จนกระทั่งวันหนึ่งเธอกลับพบสามีตัวเองในคลิป TikTok เสียอย่างนั้น

 

 

อ้างอิงจากรายงานของ Beatvn เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่มีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งถ่ายคลิปของชายไร้บ้านที่ชอบเดินอยู่แถวๆ ละแวกบ้านมาลงเพื่อให้มีคนมาช่วยกันตามหาญาติของชายคนดังกล่าว

โดยคลิปดังกล่าวนั้นก็ถือว่าได้รับผลตอบรับดีพอสมควร จนถูกนำไปแชร์อยู่บ่อยครั้งในโลกออนไลน์

 

 

แต่สิ่งที่ผู้โพสต์คลิปต้นทางยังไม่ทราบในเวลานั้น คือชายคนที่ตนถ่ายคลิปไปนั้น แท้จริงแล้วก็กำลังถูกหญิงสาวผู้เป็นภรรยาตามหาตัวมาเป็นเวลากว่า 11 ปีเช่นกัน

ดังนั้นเมื่อหญิงผู้ตามหาสามีได้เห็นวิดีโอเธอจึงรีบติดต่อมายังผู้โพสต์คลิปพร้อมส่งรูปสามีที่หายไปให้ดู ก่อนที่จะทราบว่าชายไร้บ้านคนนี้เข้ามาในพื้นที่ได้เป็นสิบปีแล้ว ซึ่งสอดคล้องกับเวลาที่สามีของเธอหายตัวไป

 

.

 

และเมื่อผู้โพสต์คลิปลองเช็กรอยสักที่หน้าอกของชายหนุ่มตามคำขอของหญิงรายดังกล่าว หลักฐานที่ช่วยให้ทุกคนมั่นว่าชายคนนี้เป็นสามีของหญิงสาวที่ติดต่อมาจริงๆ ก็ปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจนเลย

 

 

นั่นทำให้ในที่สุดหลังจากที่ออกตามหามากว่าทศวรรษ ในที่สุดคุณภรรยาก็ได้เจอหน้าสามีที่ตามหามานานจนได้ โดยผู้ถ่ายคลิปเล่าว่าสีหน้าของเธอตอนที่ได้เห็นสามีอีกครั้งนั้นเรียกได้ว่าดีใจสุดชีวิตเลย

ในขณะที่ทางผู้ถ่ายคลิป และชาวบ้านก็บอกว่าพวกตนก็มีความสุขกับหญิงคนนี้ไปด้วย

 

 

ส่วนเหตุผลที่ว่าทำไมชายคนดังกล่าวถึงไม่คิดจะเป็นฝ่ายติดต่อหญิงสาวผู้เป็นภรรยานั้น ทางชาวบ้านก็เล่าว่าดูเหมือนจะเป็นเพราะเขากำลังมีความผิดปกติทางสมองด้วยเหตุผลอะไรบางอย่างนั่นเอง

 

ที่มา kapook, Beatvn และ worldofbuzz


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?