พสกนิกรกังวล สื่อเผยภาพ “ผู้นำคิม” พลาสเตอร์แปะหลังศีรษะ-ข้อมือผอมลง เกิดอะไรขึ้นรึเปล่า?

Date:

ถึงแม้ช่วงหลัง โดยเฉพาะเมื่อปีก่อน จะมีข่าวลือว่าท่านผู้นำคิม หรือ “คิม จองอึน ” จะมีปัญหาด้านสุขภาพ จนถึงขั้นลือกันว่าเสียชีวิตแล้ว แต่สุดท้ายก็ปรากฏตัวยืนยันว่ายังสบายดี

แต่ภาพล่าสุดจากสื่อเกาหลีเหนือ ทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยในเรื่องความเปลี่ยนแปลงของร่างกาย จนโยงไปถึงขั้นที่ว่ามีปัญหาสุขภาพอะไรรึเปล่า?

 

สื่อเกาหลีเหนือเผยคลิปของผู้นำคิม ซึ่งก็เป็นข่าวสารทั่วไปนี่แหละ แต่ชาวเน็ตตาไว ดันสังเกตว่าด้านหลังศีรษะนั้น เหมือนจะมีอะไรสักอย่างที่คล้าย “พลาสเตอร์” ปิดอยู่

 

จึงมีการตั้งข้อสงสัยว่า ท่านผู้นำอาจจะป่วยอะไรบางอย่างรึเปล่า? หรือต้องมีการผ่าตัด เพื่อรักษาอาการอะไรสักอย่าง พอแผลเริ่มหายจึงมีการเอาพลาสเตอร์มาปิดเอาไว้?

 

จากนั้นก็มีการเปิดเผยภาพเพิ่มเติมมาอีก เป็นภาพหลังจากนั้นว่าด้านหลังศีรษะของผู้นำคิม มีร่องรอยเหมือนอาการฟกช้ำอะไรสักอย่าง หรือเป็นร่องรอยของบาดแผลกันนะ?

อย่างไรก็ตาม อาจจะเป็นเรื่องบังเอิญที่จังหวะจะลงนอน แล้วหัวดันไปโขกโดนขอบเตียง ไม่ได้มีอะไรให้ต้องกังวลก็เป็นได้

 

 

นอกจากนี้ ยังมีการพูดถึงภาพของนาฬิกาหรูที่ผู้นำคิมใส่ ซึ่งคาดว่าน่าจะซื้อมาเอง (ไม่ได้ยืมใครมา) โดยระบุว่าถ้าดูหลักฐานจากนาฬิกาล่ะก็ จะเห็นว่าผู้นำคิมผอมลง

ภาพเป็นการเปรียบเทียบระหว่างเดือนพฤศจิกายนปี 2020 มาจนถึงเดือนมีนาคม และเดือนมิถุนายน ในปี 2021 ซึ่งจะพบว่าสายรัดนาฬิกาถูกรัดให้ตึงยิ่งขึ้น เพราะข้อมือมีขนาดเล็กลงนั่นเอง

 

 

ประเด็นนี้จึงถูกโยงเข้ากับข่าวที่ว่าพักหลังนี้ท่านผู้นำพยายามลดน้ำหนัก เพื่อจะได้สุขภาพดีขึ้น และอยู่เป็นมิ่งขวัญของปวงประชานอร์ทโคเรียไปอีกแสนนาน

แต่ก็ไม่วาย ถูกโยงเข้ากับข่าวลือที่ว่าผู้นำคิมป่วยหนักในช่วงที่ผ่านมา จนทำให้ร่างกายซูบผอมลงอีกด้วยนั่นเอง..

 

สุดท้ายแล้ว ข่าวลือก็อาจจะเป็นเพียงข่าวลือ เพราะในปีที่ผ่านมา ทางการเกาหลีเหนือยืนยันว่าท่านคิมยังมีชีวิต ภายหลังท่านคิมก็ปรากฏตัวตามปกติ

มาจนถึงปัจจุบัน ก็ยังไม่มีอะไรอัปเดตว่าร่องรอยที่ศีรษะไปโดนอะไรมา หรือผู้นำคิมป่วยอยู่หรือไม่?

เพราะฉะนั้น ความจริงที่ว่าป่วยหนักรึเปล่า ก็ต้องรออัปเดตข่าวอย่างเป็นทางการจากทางการเกาหลีเหนือต่อไป

 

ปิดท้ายด้วยภาพหาชมยาก ผู้นำคิมนั่งยิ้มริมสระ

ระหว่างการเยี่ยมชมฟาร์มปลาแห่งหนึ่งในเกาหลีเหนือ ถ่ายไว้เมื่อปี 2017

 

ที่มา:

www.ladbible.com/news/news-kim-jong-un-spotted-with-plaster-and-black-spots-on-his-head-20210803

Mysterious spot and bandage appear on back of Kim Jong Un’s head

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...

น้องหมา “โคโค่” จาก Prey ถูกรับเลี้ยงเพื่อแสดงหนังโดยเฉพาะ แถมป่วนจนคนในกองหัวจะปวด

หากใครที่ได้ชม Prey (2022) ไปแล้ว เชื่อว่าต้องประทับจิตประทับใจในความสนุกของหนัง และความแข็งแกร่งของสองนักแสดงในเรื่องอย่างนารู (Amber Midthunder) กับเจ้าสุนัขแสนรู้ ซารี...

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...