ไม่ต้องรอภาค 2! ชาวเน็ตขุดเจอ ONE PIECE เวอร์ชั่นไต้หวัน ได้เห็น ช็อปเปอร์ คนแสดงแล้ว!?

Date:

ONE PIECE ฉบับคนแสดงของ Netflix ได้ประกาศไปต่อซีซั่น 2 พร้อมยืนยันว่าได้เจอ โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์แน่นอน ไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อเช้านี้ครับ

แต่ล่าสุดมีชาวเน็ตบางกลุ่มได้ไปเจอ ONE PIECE เวอร์ชั่นพิเศษจากไต้หวันมา ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ได้เห็น ช็อปเปอร์ เลยแบบไม่ต้องรอ!

ONE PIECE เวอร์ชั่นนี้ถูกแปลงชื่อมาเป็น ONE PENIS (แปลตรงๆ ก็ ‘หนึ่งหรรมส์’) ออกมาตั้งแต่ปี 2021 หยิบตัวละครหลักมาใช้ 3 คน ได้แก่ ลูฟี่ นามิ และช็อปเปอร์

ส่วนเรื่องวาร์ป อันนี้เราก็ช่วยไม่ได้เพราะยังไม่ได้ลองหา แต่ต้นทางบอกว่าเวอร์ชั่นนี้อาจจะเสิร์ชหายากหน่อยเพราะเป็นหนังจากฝั่งไต้หวันที่ใช้ภาษาจีน แต่ถ้าพยายามมากพอก็จะต้องเจออย่างแน่นอน สู้ๆ นะทุกคน!

 

 

ที่มา

https://crazyforanimetrivia.com/fans-find-the-wrong-one-piece-live-action/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...