เจ้าของเฉาก๊วยชากังราว ไปออกรายการปลอมตัวเป็นเชฟ ก่อนเฉลยตัวตนด้วยประโยคตำนาน ทำพิธีกรอึ้งแรง

Date:

เล่นเอาพิธีกรในรายการอึ้งไปเลยครับ เมื่อเจ้าของ เฉาก๊วยชากังราว ตัวจริงเสียงจริง ได้เฉลยตัวตนออกมาในรายการ

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในรายการ “โต๊ะนี้มีจอง (WHO IS MY CHEF)” ของช่อง Workpoint ที่ออกอากาศเมื่อ 1 กันยายน 66 ครับ

รายการนี้จะเป็นการพาแขกรับเชิญ 3 คนมาให้พิธีกรเดาว่าคนไหนที่เปิดร้านขายอาหารจริง ก่อนจะต้องชิมอาหารของแขกรับเชิญ ถ้าใครไม่ได้เปิดร้าน อาหารก็จะออกมารสชาติแย่

ซึ่งในเทปของวันที่ 1 กันยายน 66 ทางรายการได้เชิญ ‘ลุงขาว’ ที่เป็นเจ้าของ ‘เฉาก๊วยชากังราว’ แบรนด์เฉาก๊วยที่คนไทยเรารู้จักกันทั่วประเทศ มาออกรายการ

แล้วในตอนที่ลุงขาวได้เฉลยตัวเองว่าเป็นใครก็บอกได้เลยว่าอีปิคสุดๆ เพราะลุงขาวเฉลยด้วยการพูดประโยคโฆษณาที่ทุกคนคุ้นเคยได้ยินมาจากปั๊มน้ำมัน-ตลาดนัด

“ครับ สำหรับท่านที่เดินผ่านไปผ่านมา วันนี้เฉาก๊วยชากังราวได้มาบริการท่านพ่อแม่พี่น้องกันอีกแล้วนะครับ อากาศร้อนๆ อย่างนี้นะครับ เฉาก๊วยสักถ้วยชื่นใจ แม้อากาศไม่ร้อนก็ทานกันได้นะครับ เฉาก๊วยชากังราวนั้นทานได้ทุกฤดูกาลนะครับ”

“นอกจากเฉาก๊วยชากังราวจะอร่อยแล้ว ก็ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกมากมาย เช่น แก้ร้อนใน แก้ไข้หวัด ลดความดันโลหิตสูง แก้กล้ามเนื้ออักเสบ ข้ออักเสบ ตับอักเสบ แล้วก็เบาหวาน และสำหรับท่านที่ไม่เคยเห็นต้นเฉาก๊วย วันนี้โอกาสดีนะครับ เรามีต้นเฉาก๊วยมาให้พ่อแม่พี่น้องได้ดูได้ชมกันด้วยนะครับ โอกาศหน้าอย่าลืมนะครับ เฉาก๊วยชากังราวแท้ๆที่เราทำจากยางเฉาก๊วยจริงๆนะครับ”

ตอนที่เฉลยว่าลุงขาวคือเจ้าของเฉาก๊วยชากังราว พิธีกรในรายการถึงกับอึ้ง-กรี๊ดกันสนั่นเลยทีเดียว เพราะรู้จักเฉาก๊วยชากังราวที่อร่อยขึ้นชื่อมานานแต่เพิ่งจะเคยเจอเจ้าของแบรนด์ตัวจริง

เพื่อนๆ คนไหนอ่านแล้วอยากกินเฉาก๊วยหนึบๆ เขามีขายออนไลน์ด้วยนะ เข้าไปซื้อได้ที่นี่เลย https://shope.ee/6KcG0zGmjK

 

 

ที่มา : https://youtu.be/NVRu07ObqFU?t=2447

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...