แฟนการ์ตูนงง หมอปลาตีความภาพ โซโล ในห้อง ก้อย เหยื่อแอมไซยาไนด์ “นี่คือสัญลักษณ์ของการทิ่มแทงและหักหลัง”

Date:

หมอปลาได้สร้างความงุนงงให้กับแฟนการ์ตูนและเรื่อง ONE PIECE อย่างมากเลยครับ

จากการที่เจ้าตัวตีความภาพ ‘โซโล’ ว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความทิ่งแทงและหักหลัง…

คือเมื่อ 4 วันก่อนพ่อแม่ของคุณก้อย เหยื่อของแอมไซยาไนด์ ได้เชิญหมอปลามาทำพิธีเชิญวิญญาณของคุณก้อย

แล้วแม่คุณก้อยก็ได้เชิญหมอปลาเข้าไปในห้องนอนคุณก้อย ก็ไปเจอรูปที่ข่าวบอกว่าเป็นภาพ ‘นักดาบ’ แต่ถ้าเป็นแฟนวันพีซจะรู้ว่านี่คือ ‘โรโรโนอา โซโล’

ซึ่งพอหมอปลาเห็นภาพนี้ ก็บอกว่าภาพนี้คือสัญลักษณ์ของการทิ่มแทงและหักหลัง คุณก้อยเลยถูกแอมที่เป็นเพื่อนรักหักหลัง…

ล่าสุดคลิปที่ข่าวรายงานเรื่องหมอปลาพูดถึงภาพโซโลได้ถูกตัดมาลงโซเชียล ทำเอาแฟนการ์ตูนหลายคนถึงกับงงหนัก และมาคอมเมนต์ฮาๆ กันมากมายเช่น

“โซโลคงบอกกูผิดอะไร”

“โซโลคือสัญลักษณ์ของคนหลงทางต่างหาก”

“โซโลเค้าไม่เคยหักหลังเพื่อน เค้าแค่หลงทาง เข้าใจอะไรผิดไปไหมหมอ”

ใครอยากดูรายงานข่าวเรื่องนี้ดูได้ที่ https://youtu.be/OBUzFajnN1Q?t=899 (นาทีที่ 14:59)

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...