ชมผลงานของ “เอมิ” ศิลปินลูกครึ่งญี่ปุ่น ผู้วาดภาพ “วัดร่องขุ่น” เก็บลวดลายได้แบบละเอียดยิบ!!

Date:

หากใครชื่นชอบภาพวาดสิ่งปลูกสร้าง ก็อาจเคยได้เห็นผลงานของศิลปินสาวคนนี้กันมาก่อน ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละผลงานของเธอนั้นเก็บรายละเอียดได้แบบแทบทุกจุดเลยจริงๆ

 

เรากำลังพูดถึงศิลปินลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ที่มีชื่อว่า “เอมิ นาคาจิมะ”

 

‘เอมิ นาคาจิมะ’ คือศิลปินสาววัย 27 ปี เจ้าของผลงานภาพวาดสิ่งปลูกสร้างอันสวยงามทั่วโลก ซึ่งจุดเด่นในผลงานของเธอก็คือการเก็บรายละเอียดลวดลายต่างๆ ของสิ่งปลูกสร้างเหล่านั้น

หนึ่งในผลงานที่หลายคนอาจจะเคยเห็นกันมาก่อนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ก็คือผลงานภาพวาด ‘วัดร่องขุ่น’ วัดชื่อดังใน จ.เชียงราย ซึ่งผลงานนี้ของเธอก็ยังได้รับคำชื่นชมจาก ‘อ.เฉลิมชัย’ ที่เป็นผู้สร้างและออกแบบวัดแห่งนี้ขึ้นมาด้วย

 

ภาพผลงาน วัดร่องขุ่น

.

.

.

.

.

.

 

อ.เฉลิมชัย ถึงกับยกนิ้วให้

 

นอกเหนือจากผลงานดังกล่าวแล้ว ผลงานอื่นๆ ของเธอเองก็ยังคงความโดดเด่นในเรื่องของการเก็บรายละเอียด จนหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ไม่ใช่แค่ฝีมือการวาดภาพ แต่เธอยังเป็นคนที่มุ่งมั่นตั้งใจเอามากๆ เลย”

 

ลองไปชมผลงานอื่นๆ ของเธอกัน

.

.

.

.

.

.

 

ผลงานนี้เป็นสิ่งปลูกสร้างในหนังอนิเมชั่นเรื่อง Spirited Away

 

สำหรับใครที่รู้สึกสนใจและชื่นชอบผลงานการวาดภาพสิ่งปลูกสร้างของศิลปิน เอมิ ก็สามารถเข้าไปติดตามชมผลงานของเธอกันต่อได้ที่เฟซบุ๊ก Emi Nakajima และอินสตาแกรม emi_nkjm

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DesignYouTrust , TheEpochTimes

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...