สาวไต้หวันขอเช่าห้องอ้างเดือดร้อน เจ้าของใจดีลดค่าเช่าให้ สุดท้ายชิ่งไม่จ่าย ทำห้องรกเหมือนกองขยะ


2 แชร์, 1 ปลาทู

ก่อนหน้านี้หลายคนคงเคยเห็นข่าวประมาณว่า ผู้เช่าทำห้องรกจนจำสภาพห้องแบบเดิมแทบไม่ได้ ซึ่งเหตุการณ์แบบที่ว่านี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ที่บ้านเราเท่านั้น แต่ที่ไต้หวันเองก็มีเหมือนกัน

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ สื่อไต้หวันได้รายงานเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเจ้าของห้องเช่าแห่งหนึ่ง โดยจากข่าวต้นทางบอกว่าเธอถูกผู้เช่าซึ่งเป็นสาววัย 29 ปี ค้างค่าเช่านานกว่า 4 เดือน ก่อนจะตัดสินใจยกเลิกสัญญา

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ก็คือ ผู้เช่ารายดังกล่าวได้บอกกับเจ้าของห้องพักว่าเธอเดือดร้อนมากทั้งยังต้องทำงานหนัก จนเจ้าของห้องพักเห็นใจ ยอมให้เช่าแถมยังใจดีลดค่าเช่าให้อีกด้วย

สภาพห้องก่อนให้เช่า

 

ห้องพักดังกล่าวตั้งอยู่ในเขตตั้นสุ่ย เมืองนิวไทเป ตกแต่งอย่างสวยงาม มีทั้งเตียงขนาดใหญ่ ทีวี โต๊ะเครื่องแป้ง แอร์ เครื่องซักผ้า และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน คิดค่าเช่าเดือนละ 9,000 หยวน (ประมาณ 104,000 บาท)

หลังจากตกลงค่าเช่าอะไรกันเรียบร้อย  สาวคนดังกล่าวย้ายเข้ามาอยู่ แต่ทว่าเธอกลับไม่ยอมจ่ายค่าเช่าและค่าไฟ จนเจ้าของห้องทนไม่ไหวตัดสินใจยกเลิกสัญญาในที่สุด

สภาพห้องหลังจากให้เช่า

 

อย่างไรก็ตามสิ่งที่สาวมหาภัยรายนี้ทิ้งเอาไว้ไม่ได้มีแค่นั้น เมื่อเจ้าเข้าไปตรวจเช็คห้องก็ต้องพบกับสภาพที่เธอรับไม่ได้ จากห้องสวยๆ ถูกเปลี่ยนให้เป็นเหมือนกองขยะขนาดใหญ่ ข้าวถูกวางระเกะระกะเต็มห้อง ในห้องน้ำเต็มไปด้วยทิชชู่และผ้าอนามัยใช้แล้ว

 

 

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น หลายคนตำหนิพฤติกรรมของสาวผู้เช่ารายนี้

 

โพสต์จากเจ้าของห้องที่ทนกับพฤติกรรมของสาวคนนี้ไม่ไหว

 

 

ที่มา tvbs.com

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ