สาวไต้หวันขอเช่าห้องอ้างเดือดร้อน เจ้าของใจดีลดค่าเช่าให้ สุดท้ายชิ่งไม่จ่าย ทำห้องรกเหมือนกองขยะ

Date:

ก่อนหน้านี้หลายคนคงเคยเห็นข่าวประมาณว่า ผู้เช่าทำห้องรกจนจำสภาพห้องแบบเดิมแทบไม่ได้ ซึ่งเหตุการณ์แบบที่ว่านี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ที่บ้านเราเท่านั้น แต่ที่ไต้หวันเองก็มีเหมือนกัน

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ สื่อไต้หวันได้รายงานเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเจ้าของห้องเช่าแห่งหนึ่ง โดยจากข่าวต้นทางบอกว่าเธอถูกผู้เช่าซึ่งเป็นสาววัย 29 ปี ค้างค่าเช่านานกว่า 4 เดือน ก่อนจะตัดสินใจยกเลิกสัญญา

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ก็คือ ผู้เช่ารายดังกล่าวได้บอกกับเจ้าของห้องพักว่าเธอเดือดร้อนมากทั้งยังต้องทำงานหนัก จนเจ้าของห้องพักเห็นใจ ยอมให้เช่าแถมยังใจดีลดค่าเช่าให้อีกด้วย

สภาพห้องก่อนให้เช่า

 

ห้องพักดังกล่าวตั้งอยู่ในเขตตั้นสุ่ย เมืองนิวไทเป ตกแต่งอย่างสวยงาม มีทั้งเตียงขนาดใหญ่ ทีวี โต๊ะเครื่องแป้ง แอร์ เครื่องซักผ้า และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน คิดค่าเช่าเดือนละ 9,000 หยวน (ประมาณ 104,000 บาท)

หลังจากตกลงค่าเช่าอะไรกันเรียบร้อย  สาวคนดังกล่าวย้ายเข้ามาอยู่ แต่ทว่าเธอกลับไม่ยอมจ่ายค่าเช่าและค่าไฟ จนเจ้าของห้องทนไม่ไหวตัดสินใจยกเลิกสัญญาในที่สุด

สภาพห้องหลังจากให้เช่า

 

อย่างไรก็ตามสิ่งที่สาวมหาภัยรายนี้ทิ้งเอาไว้ไม่ได้มีแค่นั้น เมื่อเจ้าเข้าไปตรวจเช็คห้องก็ต้องพบกับสภาพที่เธอรับไม่ได้ จากห้องสวยๆ ถูกเปลี่ยนให้เป็นเหมือนกองขยะขนาดใหญ่ ข้าวถูกวางระเกะระกะเต็มห้อง ในห้องน้ำเต็มไปด้วยทิชชู่และผ้าอนามัยใช้แล้ว

 

 

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น หลายคนตำหนิพฤติกรรมของสาวผู้เช่ารายนี้

 

โพสต์จากเจ้าของห้องที่ทนกับพฤติกรรมของสาวคนนี้ไม่ไหว

 

 

ที่มา tvbs.com

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...