สาวไต้หวันขอเช่าห้องอ้างเดือดร้อน เจ้าของใจดีลดค่าเช่าให้ สุดท้ายชิ่งไม่จ่าย ทำห้องรกเหมือนกองขยะ

Date:

ก่อนหน้านี้หลายคนคงเคยเห็นข่าวประมาณว่า ผู้เช่าทำห้องรกจนจำสภาพห้องแบบเดิมแทบไม่ได้ ซึ่งเหตุการณ์แบบที่ว่านี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ที่บ้านเราเท่านั้น แต่ที่ไต้หวันเองก็มีเหมือนกัน

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ สื่อไต้หวันได้รายงานเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเจ้าของห้องเช่าแห่งหนึ่ง โดยจากข่าวต้นทางบอกว่าเธอถูกผู้เช่าซึ่งเป็นสาววัย 29 ปี ค้างค่าเช่านานกว่า 4 เดือน ก่อนจะตัดสินใจยกเลิกสัญญา

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ก็คือ ผู้เช่ารายดังกล่าวได้บอกกับเจ้าของห้องพักว่าเธอเดือดร้อนมากทั้งยังต้องทำงานหนัก จนเจ้าของห้องพักเห็นใจ ยอมให้เช่าแถมยังใจดีลดค่าเช่าให้อีกด้วย

สภาพห้องก่อนให้เช่า

 

ห้องพักดังกล่าวตั้งอยู่ในเขตตั้นสุ่ย เมืองนิวไทเป ตกแต่งอย่างสวยงาม มีทั้งเตียงขนาดใหญ่ ทีวี โต๊ะเครื่องแป้ง แอร์ เครื่องซักผ้า และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน คิดค่าเช่าเดือนละ 9,000 หยวน (ประมาณ 104,000 บาท)

หลังจากตกลงค่าเช่าอะไรกันเรียบร้อย  สาวคนดังกล่าวย้ายเข้ามาอยู่ แต่ทว่าเธอกลับไม่ยอมจ่ายค่าเช่าและค่าไฟ จนเจ้าของห้องทนไม่ไหวตัดสินใจยกเลิกสัญญาในที่สุด

สภาพห้องหลังจากให้เช่า

 

อย่างไรก็ตามสิ่งที่สาวมหาภัยรายนี้ทิ้งเอาไว้ไม่ได้มีแค่นั้น เมื่อเจ้าเข้าไปตรวจเช็คห้องก็ต้องพบกับสภาพที่เธอรับไม่ได้ จากห้องสวยๆ ถูกเปลี่ยนให้เป็นเหมือนกองขยะขนาดใหญ่ ข้าวถูกวางระเกะระกะเต็มห้อง ในห้องน้ำเต็มไปด้วยทิชชู่และผ้าอนามัยใช้แล้ว

 

 

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น หลายคนตำหนิพฤติกรรมของสาวผู้เช่ารายนี้

 

โพสต์จากเจ้าของห้องที่ทนกับพฤติกรรมของสาวคนนี้ไม่ไหว

 

 

ที่มา tvbs.com

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...