น้องหมาคลั่งรัก “ตุ๊กตายูนิคอร์น” หนักมาก บริษัทผู้ผลิตจึงส่งมาให้อีกเพียบ


3 แชร์

เมื่อ 2 ปีที่แล้ว สุนัขที่ชื่อ Rosie ได้รับการช่วยเหลือจากการเป็นแมวจร ตั้งแต่นั้นมามันก็รับบทเป็นตัวตลกของครอบครัว “Rosie เป็นหมาตลก มันกล้าแสดงออก และทำให้เราหัวเราะได้เสมอ” Taylor McDonald ผู้เป็นแม่กล่าว

คุณแม่บอกอีกว่า “เรามีสุนัขอีกตัวชื่อ Bindi มันเป็นเด็กเรียบร้อยและรักสงบ ต่างกับ Rosie ที่บ้าพลัง และชอบทำลายข้าวของ ยกเว้นตุ๊กตายูนิคอร์น”

 

 

Rosie ชอบตุ๊กตาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่มีวันหนึ่ง คุณแม่เอาตุ๊กตายูนิคอร์นของบริษัท ZippyPaws ให้มัน ปรากฏว่ามันคลั่งรักตุ๊กตายูนิคอร์นหนักมากๆ ถึงขนาดต้องพกติดตัวไปด้วยทุกที่ และเอามานอนกอดทุกคืน

ครอบครัวเองก็ใส่ Rosie มาก ตั้งแต่รู้ว่ามันชอบตุ๊กตายูนิคอร์น พวกเขาก็ซื้อตุ๊กตายูนิคอร์นไว้สำรองให้มันถึง 6 ตัวเลยทีเดียว เมื่อตัวเก่าพัง พวกเขาก็จะเอาตัวให้มันทันที

 

 

แม้ Rosie จะบ้าพลัง แต่มั่นใจได้เลยว่า มันจะไม่ทำลายตุ๊กตายูนิคอร์นอย่างแน่นอน ตรงกันข้ามมันดูแลพวกมันเป็นอย่างดีราวกับเป็นลูกน้อยของตัวเอง

ด้าน Bindi แม้จะมีนิสัยรักสงบ แต่มันเป็นนักทำลายตุ๊กตาตัวยงเลยหล่ะ ด้วยเหตุนี้ Rosie จึงต้องคอยปกป้องตุ๊กตายูนิคอร์นของมันเป็นอย่างดี โดยทุกเย็นเวลา 17.00 น. มันจะคาบตุ๊กตายูนิคอร์นมาไว้บนเตียงของมัน

 

 

เมื่อ Taylor นำภาพความคลั่งรักตุ๊กตายูนิคอร์นของ Rosie ปรากฏว่ามีชาวเน็ตจำนวนมากตกหลุมรักมัน รวมไปถึง ZippyPaws ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตตุ๊กตาดังกล่าว และขอส่งตุ๊กตายูนิคอร์นมาให้มัน

แต่เมื่อของมาส่ง คุณแม่ค่อนข้างทึ่ง เพราะมันเยอะมากๆ  “ฉันตื่นเต้นมากๆ เมื่อทางบริษัทส่งตุ๊กตายูนิคอร์นมาให้สุนัขของฉันมากขนาดนี้ แล้วคิดดูว่าถ้า Rosie เห็น มันจะตื่นเต้นมากแค่ไหน” คุณแม่บอก

 

 

ว่าแล้วคุณแม่ก็เอาตุ๊กตายูนิคอร์นทั้งหมดไปวางไว้บนเตียง เพื่อเซอร์ไพรส์ Rosie และเมื่อมันเข้ามาเห็น มันก็ทึ่งไปพักหนึ่ง ก่อนจะกระโดดขึ้นเตียง แล้วกอดตุ๊กตายูนิคอร์นทุกตัวอย่างบ้าคลั่ง

จากที่เมื่อก่อน คุณแม่เอาตุ๊กตายูนิคอร์นให้ Rosie ครั้งละตัว ก็เปลี่ยนเป็นมอบทั้งหมดที่มีให้มันเล่นไปเลย เพราะดูมีความสุขมากๆ เวลาอยู่ท่ามกลางตุ๊กตายูนิคอร์นเยอะๆ

 

 

ตอนนี้ Rosie กับครอบครัวไม่ต้องกังวลแล้วว่าตุ๊กตายูนิคอร์นจะพัง เพราะที่มีอยู่ตอนนี้ น้องหมาสามารถเล่นได้ตลอดชีวิตเลยหล่ะ แน่นอนว่าต้องขอบคุณบริษัทตุ๊กตาที่มอบความสุขนี้ให้ Rosie

ติดตาม Rosie ได้ที่ติ๊กต๊อก @bindisbucketlist และอินสตาแกรม bindisbucketlist

 

 

ที่มา thedodo


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?