น้องหมาคลั่งรัก “ตุ๊กตายูนิคอร์น” หนักมาก บริษัทผู้ผลิตจึงส่งมาให้อีกเพียบ

Date:

เมื่อ 2 ปีที่แล้ว สุนัขที่ชื่อ Rosie ได้รับการช่วยเหลือจากการเป็นแมวจร ตั้งแต่นั้นมามันก็รับบทเป็นตัวตลกของครอบครัว “Rosie เป็นหมาตลก มันกล้าแสดงออก และทำให้เราหัวเราะได้เสมอ” Taylor McDonald ผู้เป็นแม่กล่าว

คุณแม่บอกอีกว่า “เรามีสุนัขอีกตัวชื่อ Bindi มันเป็นเด็กเรียบร้อยและรักสงบ ต่างกับ Rosie ที่บ้าพลัง และชอบทำลายข้าวของ ยกเว้นตุ๊กตายูนิคอร์น”

 

 

Rosie ชอบตุ๊กตาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่มีวันหนึ่ง คุณแม่เอาตุ๊กตายูนิคอร์นของบริษัท ZippyPaws ให้มัน ปรากฏว่ามันคลั่งรักตุ๊กตายูนิคอร์นหนักมากๆ ถึงขนาดต้องพกติดตัวไปด้วยทุกที่ และเอามานอนกอดทุกคืน

ครอบครัวเองก็ใส่ Rosie มาก ตั้งแต่รู้ว่ามันชอบตุ๊กตายูนิคอร์น พวกเขาก็ซื้อตุ๊กตายูนิคอร์นไว้สำรองให้มันถึง 6 ตัวเลยทีเดียว เมื่อตัวเก่าพัง พวกเขาก็จะเอาตัวให้มันทันที

 

 

แม้ Rosie จะบ้าพลัง แต่มั่นใจได้เลยว่า มันจะไม่ทำลายตุ๊กตายูนิคอร์นอย่างแน่นอน ตรงกันข้ามมันดูแลพวกมันเป็นอย่างดีราวกับเป็นลูกน้อยของตัวเอง

ด้าน Bindi แม้จะมีนิสัยรักสงบ แต่มันเป็นนักทำลายตุ๊กตาตัวยงเลยหล่ะ ด้วยเหตุนี้ Rosie จึงต้องคอยปกป้องตุ๊กตายูนิคอร์นของมันเป็นอย่างดี โดยทุกเย็นเวลา 17.00 น. มันจะคาบตุ๊กตายูนิคอร์นมาไว้บนเตียงของมัน

 

 

เมื่อ Taylor นำภาพความคลั่งรักตุ๊กตายูนิคอร์นของ Rosie ปรากฏว่ามีชาวเน็ตจำนวนมากตกหลุมรักมัน รวมไปถึง ZippyPaws ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตตุ๊กตาดังกล่าว และขอส่งตุ๊กตายูนิคอร์นมาให้มัน

แต่เมื่อของมาส่ง คุณแม่ค่อนข้างทึ่ง เพราะมันเยอะมากๆ  “ฉันตื่นเต้นมากๆ เมื่อทางบริษัทส่งตุ๊กตายูนิคอร์นมาให้สุนัขของฉันมากขนาดนี้ แล้วคิดดูว่าถ้า Rosie เห็น มันจะตื่นเต้นมากแค่ไหน” คุณแม่บอก

 

 

ว่าแล้วคุณแม่ก็เอาตุ๊กตายูนิคอร์นทั้งหมดไปวางไว้บนเตียง เพื่อเซอร์ไพรส์ Rosie และเมื่อมันเข้ามาเห็น มันก็ทึ่งไปพักหนึ่ง ก่อนจะกระโดดขึ้นเตียง แล้วกอดตุ๊กตายูนิคอร์นทุกตัวอย่างบ้าคลั่ง

จากที่เมื่อก่อน คุณแม่เอาตุ๊กตายูนิคอร์นให้ Rosie ครั้งละตัว ก็เปลี่ยนเป็นมอบทั้งหมดที่มีให้มันเล่นไปเลย เพราะดูมีความสุขมากๆ เวลาอยู่ท่ามกลางตุ๊กตายูนิคอร์นเยอะๆ

 

 

ตอนนี้ Rosie กับครอบครัวไม่ต้องกังวลแล้วว่าตุ๊กตายูนิคอร์นจะพัง เพราะที่มีอยู่ตอนนี้ น้องหมาสามารถเล่นได้ตลอดชีวิตเลยหล่ะ แน่นอนว่าต้องขอบคุณบริษัทตุ๊กตาที่มอบความสุขนี้ให้ Rosie

ติดตาม Rosie ได้ที่ติ๊กต๊อก @bindisbucketlist และอินสตาแกรม bindisbucketlist

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...