เจ้าเหมียวปีนขึ้นเสาสูงอย่างกล้าหาญ แต่พอจะลง ขาสั่นจนต้องแหกปากเรียกคนช่วย

Date:

แมวบางตัวสามารถปีนต้นไม้และลงมาเองได้อย่างง่ายดาย แต่ก็มีอีกหลายตัวที่ทำได้แค่ขึ้น พอถึงเวลาลง กลับลงไม่ได้ซะงั้น และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับแมวตัวหนึ่งในมหาลัยวิทยาลัย Kindai University 

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม โดยเจ้าเหมียวที่ชื่อ Ola-chan ตัดสินใจสำรวจบริเวณมหาวิทยาลัย Kindai University โดยการปีนขึ้นไปบนยอดเสาเหล็กอย่างกล้าหาญ

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อ Ola-chan ได้สำรวจจนพอใจแล้ว มันกลับพบกับสถานการณ์ที่น่าตกใจ เพราะมันไม่รู้ว่าจะลงจากเสาอย่างไร

เห็นได้ชัดว่าตอนขึ้น Ola-chan ไม่ได้ตระหนักถึงความสูงของเสา มันคิดเพียงแค่จะไปถึงยอดเสาให้ได้เท่านั้นเอง พอรู้ตัวอีกที ก็ขาสั่นผับๆ แล้ว

 

 

โชคดีที่มีภารโรงได้ยินเสียงร้องของ Ola-chan จึงได้โทรแจ้งทีมกู้ภัยทันที และเมื่อทีมกู้ภัยมาถึงเจ้าเหมียวก็ร้องใหญ่เลย ราวกับกำลังบอกพวกเขาว่าให้ช่วยมันลงไปเร็วๆ

 

 

เมื่อหนึ่งในกู้ภัยขึ้นไปถึงยอดเสา ดูเหมือน Ola-chan จะรู้ว่าเขาตั้งใจมาช่วย จึงยอมเข้าไปในถุงนิรภัยอย่างง่ายดาย ก่อนที่จะถูกพาลงไปข้างล่างอย่างปลอดภัย

 

 

เร็วๆ ขาสั่นจะเป็นลมแล้ว

 

เมื่อเจ้าของ Ola-chan ทราบเรื่อง เธอก็รีบมาหาเจ้าเหมียวทันที และได้บอกเจ้าหน้าที่ว่ามันแอบเจาะประตูในบ้าน และวิ่งหนีไปโดยที่พวกเขาไม่รู้ รู้อีกทีก็ตอนที่เจ้าหน้าที่โทรแจ้งนี่แหละ

 

 

เจ้าของได้อุ้ม Ola-chan ไว้ในอ้อมแขน และหลังจากนี้เขาวางแผนที่จะติดตั้งประตูให้มีความแน่นหนามากขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เจ้าเหมียวแอบหนีเที่ยวอีก

 

 

ที่มา grapee

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...