เจ้าเหมียวปีนขึ้นเสาสูงอย่างกล้าหาญ แต่พอจะลง ขาสั่นจนต้องแหกปากเรียกคนช่วย

Date:

แมวบางตัวสามารถปีนต้นไม้และลงมาเองได้อย่างง่ายดาย แต่ก็มีอีกหลายตัวที่ทำได้แค่ขึ้น พอถึงเวลาลง กลับลงไม่ได้ซะงั้น และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับแมวตัวหนึ่งในมหาลัยวิทยาลัย Kindai University 

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม โดยเจ้าเหมียวที่ชื่อ Ola-chan ตัดสินใจสำรวจบริเวณมหาวิทยาลัย Kindai University โดยการปีนขึ้นไปบนยอดเสาเหล็กอย่างกล้าหาญ

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อ Ola-chan ได้สำรวจจนพอใจแล้ว มันกลับพบกับสถานการณ์ที่น่าตกใจ เพราะมันไม่รู้ว่าจะลงจากเสาอย่างไร

เห็นได้ชัดว่าตอนขึ้น Ola-chan ไม่ได้ตระหนักถึงความสูงของเสา มันคิดเพียงแค่จะไปถึงยอดเสาให้ได้เท่านั้นเอง พอรู้ตัวอีกที ก็ขาสั่นผับๆ แล้ว

 

 

โชคดีที่มีภารโรงได้ยินเสียงร้องของ Ola-chan จึงได้โทรแจ้งทีมกู้ภัยทันที และเมื่อทีมกู้ภัยมาถึงเจ้าเหมียวก็ร้องใหญ่เลย ราวกับกำลังบอกพวกเขาว่าให้ช่วยมันลงไปเร็วๆ

 

 

เมื่อหนึ่งในกู้ภัยขึ้นไปถึงยอดเสา ดูเหมือน Ola-chan จะรู้ว่าเขาตั้งใจมาช่วย จึงยอมเข้าไปในถุงนิรภัยอย่างง่ายดาย ก่อนที่จะถูกพาลงไปข้างล่างอย่างปลอดภัย

 

 

เร็วๆ ขาสั่นจะเป็นลมแล้ว

 

เมื่อเจ้าของ Ola-chan ทราบเรื่อง เธอก็รีบมาหาเจ้าเหมียวทันที และได้บอกเจ้าหน้าที่ว่ามันแอบเจาะประตูในบ้าน และวิ่งหนีไปโดยที่พวกเขาไม่รู้ รู้อีกทีก็ตอนที่เจ้าหน้าที่โทรแจ้งนี่แหละ

 

 

เจ้าของได้อุ้ม Ola-chan ไว้ในอ้อมแขน และหลังจากนี้เขาวางแผนที่จะติดตั้งประตูให้มีความแน่นหนามากขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เจ้าเหมียวแอบหนีเที่ยวอีก

 

 

ที่มา grapee

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...

การรีวิวรถ Lexus กลายเป็นไวรัลโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าเพราะรถเขา ‘ดีย์’ จริง

การรีวิวรถ Lexus จากศูนย์ต่างประเทศ กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าไวรัลขึ้นมาเพราะรถเขา 'ดีย์' จริงแน่ๆ เลย...     นี่คือการรีวิวรถ Lexus...

Thailand Mobile Expo 2022 มหกรรมมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมาแล้ว 6-9 ต.ค. 65 นี้ที่ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ใครมีแผนจะซื้อมือถือใหม่ หรือแกดเจ็ตอื่นๆ อย่างหูฟัง สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ สมาร์ทวอทช์ เตรียมตัวไว้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอย่าง "Thailand Mobile...

ปอ คดีแตงโม สร้าง ‘อุลตร้าเซเว่น’ แก้บนไอ้ไข่ เผยเจออุปสรรคมากมาย ชาวเน็ตแซว สงสัยเวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์

ล่าสุด ‘ปอ’ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือสปีดโบ๊ทคดีที่ แตงโม นิดา เสียชีวิตจนเป็นข่าวดังนั้น ได้สร้าง...