นุ้งหมาจะขึ้นไปนอนแต่แบตหมดซะก่อน เลยหลับคาบันได เหตุเล่นหนักเกินไปหน่อย

Date:

มันจะต้องเหนื่อยล้ามากแค่ไหน ถึงหลับคาบันไดได้ หลับตอนก้าวขาด้วยนะ…

เมื่อวันหยุดเนื่องในเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่ผ่านมา ครอบครัวได้พาน้องหมา Fatty ไปว่ายน้ำและวิ่งเล่นบนทุ่งหญ้า ซึ่งเป็นกิจกรรมโปรดของมัน

 

 

ตลอดทั้งวันนั้น Fatty มีความสุขมากๆ มันเล่นแบบไม่พักและไม่รู้จักเหนื่อยเลย ซึ่งครอบครัวเองก็ดีใจที่ได้มอบช่วงเวลาดีๆ ให้น้อง

เมื่อกลับถึงบ้าน Fatty รู้สึกเหนื่อยล้ามากๆ มันเลยคิดว่าจะขึ้นไปนอนพักเอาแรงซะหน่อย แต่เมื่อเดินขึ้นบันไดไปครึ่งทาง ก็มีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้น

 

 

เจ้าของสังเกตเห็นว่า Fatty ติดอยู่ที่บันได โดยไม่ขยับตัวเลย ตอนแรกพวกเขาคิดว่ามันกำลังรออะไรสักอย่าง แต่เมื่อเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ปรากฏว่า น้องหลับ!!

อีกไม่กี่ก้าวน้องก็จะขึ้นพ้นบันไดแล้ว แต่ดูเหมือนว่าแบตของน้องที่เหลืออยู่น้อยนิดดันหมดกลางอากาศพอดี น้องเลยหลับไปทั้งอย่างนั้น ทำเอาเจ้าของขำหนักมาก

 

 

Zhang Ruipei ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ท่านอนของ Fatty พิเศษและตลกมาก มันคงจะเหนื่อยและหมดแรงจริงๆ ถึงได้นอนท่านี้” หลังจากนั้นเธอก็อุ้มน้องหมากลับไปนอนที่เตียง ให้มันพักผ่อนเพื่อชาร์ตแบตร่างกาย

 

 

เห็นสภาพน้องแล้ว คงจะเล่นหนักน่าดู คราวหน้าคราวหลังก็เบาๆ ลงหน่อยนะ เก็บแรงไว้เดินขึ้นบันไดอีกสัก 3-4 ก้าว จะได้ไม่กลายเป็นตัวตลกให้คนอื่นขำแบบนี้

 

.

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...