นุ้งหมาจะขึ้นไปนอนแต่แบตหมดซะก่อน เลยหลับคาบันได เหตุเล่นหนักเกินไปหน่อย

Date:

มันจะต้องเหนื่อยล้ามากแค่ไหน ถึงหลับคาบันไดได้ หลับตอนก้าวขาด้วยนะ…

เมื่อวันหยุดเนื่องในเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่ผ่านมา ครอบครัวได้พาน้องหมา Fatty ไปว่ายน้ำและวิ่งเล่นบนทุ่งหญ้า ซึ่งเป็นกิจกรรมโปรดของมัน

 

 

ตลอดทั้งวันนั้น Fatty มีความสุขมากๆ มันเล่นแบบไม่พักและไม่รู้จักเหนื่อยเลย ซึ่งครอบครัวเองก็ดีใจที่ได้มอบช่วงเวลาดีๆ ให้น้อง

เมื่อกลับถึงบ้าน Fatty รู้สึกเหนื่อยล้ามากๆ มันเลยคิดว่าจะขึ้นไปนอนพักเอาแรงซะหน่อย แต่เมื่อเดินขึ้นบันไดไปครึ่งทาง ก็มีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้น

 

 

เจ้าของสังเกตเห็นว่า Fatty ติดอยู่ที่บันได โดยไม่ขยับตัวเลย ตอนแรกพวกเขาคิดว่ามันกำลังรออะไรสักอย่าง แต่เมื่อเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ปรากฏว่า น้องหลับ!!

อีกไม่กี่ก้าวน้องก็จะขึ้นพ้นบันไดแล้ว แต่ดูเหมือนว่าแบตของน้องที่เหลืออยู่น้อยนิดดันหมดกลางอากาศพอดี น้องเลยหลับไปทั้งอย่างนั้น ทำเอาเจ้าของขำหนักมาก

 

 

Zhang Ruipei ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ท่านอนของ Fatty พิเศษและตลกมาก มันคงจะเหนื่อยและหมดแรงจริงๆ ถึงได้นอนท่านี้” หลังจากนั้นเธอก็อุ้มน้องหมากลับไปนอนที่เตียง ให้มันพักผ่อนเพื่อชาร์ตแบตร่างกาย

 

 

เห็นสภาพน้องแล้ว คงจะเล่นหนักน่าดู คราวหน้าคราวหลังก็เบาๆ ลงหน่อยนะ เก็บแรงไว้เดินขึ้นบันไดอีกสัก 3-4 ก้าว จะได้ไม่กลายเป็นตัวตลกให้คนอื่นขำแบบนี้

 

.

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...