นุ้งหมาจะขึ้นไปนอนแต่แบตหมดซะก่อน เลยหลับคาบันได เหตุเล่นหนักเกินไปหน่อย

Date:

มันจะต้องเหนื่อยล้ามากแค่ไหน ถึงหลับคาบันไดได้ หลับตอนก้าวขาด้วยนะ…

เมื่อวันหยุดเนื่องในเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่ผ่านมา ครอบครัวได้พาน้องหมา Fatty ไปว่ายน้ำและวิ่งเล่นบนทุ่งหญ้า ซึ่งเป็นกิจกรรมโปรดของมัน

 

 

ตลอดทั้งวันนั้น Fatty มีความสุขมากๆ มันเล่นแบบไม่พักและไม่รู้จักเหนื่อยเลย ซึ่งครอบครัวเองก็ดีใจที่ได้มอบช่วงเวลาดีๆ ให้น้อง

เมื่อกลับถึงบ้าน Fatty รู้สึกเหนื่อยล้ามากๆ มันเลยคิดว่าจะขึ้นไปนอนพักเอาแรงซะหน่อย แต่เมื่อเดินขึ้นบันไดไปครึ่งทาง ก็มีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้น

 

 

เจ้าของสังเกตเห็นว่า Fatty ติดอยู่ที่บันได โดยไม่ขยับตัวเลย ตอนแรกพวกเขาคิดว่ามันกำลังรออะไรสักอย่าง แต่เมื่อเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ปรากฏว่า น้องหลับ!!

อีกไม่กี่ก้าวน้องก็จะขึ้นพ้นบันไดแล้ว แต่ดูเหมือนว่าแบตของน้องที่เหลืออยู่น้อยนิดดันหมดกลางอากาศพอดี น้องเลยหลับไปทั้งอย่างนั้น ทำเอาเจ้าของขำหนักมาก

 

 

Zhang Ruipei ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ท่านอนของ Fatty พิเศษและตลกมาก มันคงจะเหนื่อยและหมดแรงจริงๆ ถึงได้นอนท่านี้” หลังจากนั้นเธอก็อุ้มน้องหมากลับไปนอนที่เตียง ให้มันพักผ่อนเพื่อชาร์ตแบตร่างกาย

 

 

เห็นสภาพน้องแล้ว คงจะเล่นหนักน่าดู คราวหน้าคราวหลังก็เบาๆ ลงหน่อยนะ เก็บแรงไว้เดินขึ้นบันไดอีกสัก 3-4 ก้าว จะได้ไม่กลายเป็นตัวตลกให้คนอื่นขำแบบนี้

 

.

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...