“นุ้งบัตเตอร์” เห็นตุ๊กตาตัวโปรดถูกปั่น ด้วยความเป็นห่วง จึงนั่งเฝ้าไม่ยอมห่าง

Date:

เด็กๆ มักจะติดสิ่งของอย่างใดอย่างหนึ่งเสมอ เช่น ติดของเล่น ติดผ้าห่ม เป็นต้น และจะต้องนำติดตัวไปด้วยทุกที่ ห้ามใครแย่ง แม่เอาไปซักก็ไม่ได้ จนกลายเป็นที่มาของผ้าเน่าหรือตุ๊กตาเน่า

นอกจากเด็กๆ แล้ว สัตว์เลี้ยงบางตัวก็มีนิสัยแบบนี้เหมือนกัน อย่างนุ้งแมวที่ชื่อ บัตเตอร์ วัย 6 เดือน น้องชอบของเล่นมากๆ โดยจะมีตุ๊กตาตัวหนึ่งที่เป็นทั้งเพื่อนและคู่ฟัดของน้อง

 

 

บัตเตอร์ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง แต่ขณะเดียวกันน้องก็ขี้อ้อน ชอบดูนก ดูวิว และหวงของเล่น ซึ่งของเล่นที่น้องหวงมากเป็นพิเศษคือ ตุ๊กตาไลน์สีขาว

ที่บัตเตอร์หวงตุ๊กตาตัวนี้ เพราะมันไม่ได้เป็นแค่เพื่อน แต่มันยังเป็นคู่ฟัดของน้องด้วย ว่างเป็นไม่ได้ ชอบกอดรัดฟัดเหวี่ยงเจ้าตุ๊กตาตัวนี้ จนมันทั้งสกปรกและเยินไปหมด

 

 

ล่าสุด เจ้าของเอาตุ๊กตาคู่ฟัดของน้องบัตเตอร์ไปซัก โดยที่ไม่ได้ขออนุญาตน้องก่อน น้องแมวก็เดินตามหาทั่วบ้านเลย จนไปเห็นว่ามันกำลังถูกปั่นอยู่ในเครื่องซักผ้า

เห็นเพื่อนหมุนติ้วๆ ไม่หยุด นุ้งบัตเตอร์ก็เลยนั่งเฝ้าไม่ยอมห่างจนกระทั่งซักเสร็จ และเมื่อเจ้าของเอาไปตาก น้องก็นั่งมองมันผ่านหน้าต่าง เฝ้ารอที่จะฟัดมันอีกครั้ง

 

 

เมื่อตุ๊กตาไลน์แห้งแล้ว เจ้าของก็หิ้วมันเข้าบ้าน ทันทีที่นุ้งบัตเตอร์เห็นก็ตื่นเต้นมาก และรีบเข้ามาคาบมันไป ก่อนจะลงไปนอนฟัดอย่างเมามันส์… จริงๆ น้องมีตุ๊กตาตัวอื่นๆ อีกเยอะนะ แต่ไม่น่าฟัดเท่าตัวนี้

 

 

แหม่ ติดตุ๊กตาไลน์ขนาดนี้ ทาสคงต้องซื้อเพิ่มให้อีกตัวแล้วล่ะ เวลาเอาตัวหนึ่งไปซัก น้องจะได้เล่นกับอีกตัว

นอกจากชอบกอดรัดฟัดเหวี่ยงตุ๊กตาแล้ว บัตเตอร์ยังชอบเข้าไปนอนในตู้เย็นด้วย เห็นทาสเปิดตู้เย็นทีไร น้องจะรีบกระโดดเข้าไปทันที ทาสทั้งเกลี้ยกล่อมทั้งหลอกล่อด้วยขนม กว่ามันจะยอมออกมา

 

 

ในห้องก็เปิดแอร์ให้ แต่บัตเตอร์ถูกใจตู้เย็นมากกว่า

 

ที่มา Nonny D Stark

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...