“นุ้งบัตเตอร์” เห็นตุ๊กตาตัวโปรดถูกปั่น ด้วยความเป็นห่วง จึงนั่งเฝ้าไม่ยอมห่าง

Date:

เด็กๆ มักจะติดสิ่งของอย่างใดอย่างหนึ่งเสมอ เช่น ติดของเล่น ติดผ้าห่ม เป็นต้น และจะต้องนำติดตัวไปด้วยทุกที่ ห้ามใครแย่ง แม่เอาไปซักก็ไม่ได้ จนกลายเป็นที่มาของผ้าเน่าหรือตุ๊กตาเน่า

นอกจากเด็กๆ แล้ว สัตว์เลี้ยงบางตัวก็มีนิสัยแบบนี้เหมือนกัน อย่างนุ้งแมวที่ชื่อ บัตเตอร์ วัย 6 เดือน น้องชอบของเล่นมากๆ โดยจะมีตุ๊กตาตัวหนึ่งที่เป็นทั้งเพื่อนและคู่ฟัดของน้อง

 

 

บัตเตอร์ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง แต่ขณะเดียวกันน้องก็ขี้อ้อน ชอบดูนก ดูวิว และหวงของเล่น ซึ่งของเล่นที่น้องหวงมากเป็นพิเศษคือ ตุ๊กตาไลน์สีขาว

ที่บัตเตอร์หวงตุ๊กตาตัวนี้ เพราะมันไม่ได้เป็นแค่เพื่อน แต่มันยังเป็นคู่ฟัดของน้องด้วย ว่างเป็นไม่ได้ ชอบกอดรัดฟัดเหวี่ยงเจ้าตุ๊กตาตัวนี้ จนมันทั้งสกปรกและเยินไปหมด

 

 

ล่าสุด เจ้าของเอาตุ๊กตาคู่ฟัดของน้องบัตเตอร์ไปซัก โดยที่ไม่ได้ขออนุญาตน้องก่อน น้องแมวก็เดินตามหาทั่วบ้านเลย จนไปเห็นว่ามันกำลังถูกปั่นอยู่ในเครื่องซักผ้า

เห็นเพื่อนหมุนติ้วๆ ไม่หยุด นุ้งบัตเตอร์ก็เลยนั่งเฝ้าไม่ยอมห่างจนกระทั่งซักเสร็จ และเมื่อเจ้าของเอาไปตาก น้องก็นั่งมองมันผ่านหน้าต่าง เฝ้ารอที่จะฟัดมันอีกครั้ง

 

 

เมื่อตุ๊กตาไลน์แห้งแล้ว เจ้าของก็หิ้วมันเข้าบ้าน ทันทีที่นุ้งบัตเตอร์เห็นก็ตื่นเต้นมาก และรีบเข้ามาคาบมันไป ก่อนจะลงไปนอนฟัดอย่างเมามันส์… จริงๆ น้องมีตุ๊กตาตัวอื่นๆ อีกเยอะนะ แต่ไม่น่าฟัดเท่าตัวนี้

 

 

แหม่ ติดตุ๊กตาไลน์ขนาดนี้ ทาสคงต้องซื้อเพิ่มให้อีกตัวแล้วล่ะ เวลาเอาตัวหนึ่งไปซัก น้องจะได้เล่นกับอีกตัว

นอกจากชอบกอดรัดฟัดเหวี่ยงตุ๊กตาแล้ว บัตเตอร์ยังชอบเข้าไปนอนในตู้เย็นด้วย เห็นทาสเปิดตู้เย็นทีไร น้องจะรีบกระโดดเข้าไปทันที ทาสทั้งเกลี้ยกล่อมทั้งหลอกล่อด้วยขนม กว่ามันจะยอมออกมา

 

 

ในห้องก็เปิดแอร์ให้ แต่บัตเตอร์ถูกใจตู้เย็นมากกว่า

 

ที่มา Nonny D Stark

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...