คู่รักซื้อบ้านฟาร์มเก่า เซอร์ไพรส์!! ได้แมวแถมมาเพียบ เลยเลี้ยงไว้เองทั้งหมด

Date:

เมื่อ Emily Bott กับ Dylan Loewke ไปสำรวจบ้านฟาร์มเก่าหลังหนึ่งที่ได้ซื้อไว้ สิ่งแรกที่พวกเขาสังเกตเห็นคือ มีแมวหลายตัวอยู่ที่นั่น น่าจะราวๆ 15 ตัวได้ และดูเหมือนพวกมันจะอยู่ที่บ้านฟาร์มดังกล่าวมานานแล้ว

Bott บอกว่า “เราถามนายหน้าว่าแมวพวกนี้ถูกทิ้งไว้ที่นี่หรอ? เขาตอบ เดี๋ยวพวกมมันจะหายไปเอง เมื่อเราย้ายเข้ามา แต่เมื่อบ้านของเราได้รับการอนุมัติแล้ว แฟนของฉันก็อนุญาตให้แมวพวกนี้อยู่ที่นั่นต่อไป” 

 

 

ตอนแรก Bott กับแฟนหนุ่มรู้สึกกังวลเล็กน้อย เพราะพวกเขาไม่เคยเลี้ยงแมวมาก่อน เลยไม่รู้ว่าต้องปฏิบัติกับแมวพวกนี้อย่างไร แต่เนื่องจากแมวหลายตัวมีปัญหาสุขภาพ และยังไม่ได้ฉีดวัคซีนหรือทำหมันเลย

ดังนั้น Bott คิดว่าต้องพาพวกมันไปฉีดวัคซีนและทำหมันก่อน

 

 

แต่การจะพาแมวไปหาหมอได้นั้น พวกเขาจะต้องเข้าใกล้พวกมันให้ได้ก่อน ดังนั้น Bott เริ่มผูกมิตรกับแมวทั้ง 15 ตัว โดยนำน้ำและอาหารมาให้ เพื่อสร้างความเชื่อใจ

“ตอนแรกมีแมวแค่ตัวเดียวที่เป็นมิตรและยอมให้เราเข้าใกล้” Bott บอก “ถึงจะแค่ตัวเดียว แต่มันก็ช่วยได้เยอะมาก เพราะหลังจากที่เราเล่นกับแมวตัวนี้ ตัวอื่นๆ ก็เริ่มให้ความสนใจเรา” 

 

 

Bott กับแฟนหนุ่มใช้เวลาหลายคืน หลายวันในการผูกมิตรกับแมว พวกเขานั่งลงบนถนน คุยกับพวกมัน โยนอาหารให้ เอาตำแยแมวมาให้ และค่อยๆ เข้าใกล้พวกมันทีละนิดๆ

ในที่สุด แมวส่วนใหญ่ก็เริ่มเชื่อใจ Bott กับ Loewke บางตัวเดินตามพวกเขาไปทุกที่ จนกลายเป็นความรักความผูกพัน ซึ่งทั้งคู่รู้สึกเหมือนเป็นพ่อแม่ของแมวเหล่านี้ยังไงอย่างนั้น

 

 

Bott บอกว่า “การใช้ชีวิตกับแมวในฟาร์มเป็นอะไรที่ดีมาก ทุกครั้งที่ฉันก้าวออกมาจากบ้าน จะมีแมวอย่างน้อย 3-4 ตัว วิ่งเข้ามาต้อนรับทันที โดยมีอยู่ 2 ตัว ที่ตามติดฉันตลอดเวลาเลย” 

นอกจากแมวในฟาร์ม 15 ตัวแล้ว คู่รักยังรับเลี้ยงแมวเพิ่มอีก 1 ตัว ชื่อ Tofey ซึ่งมันก็เข้ากับแมวในฟาร์มได้เป็นอย่างดี

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ คู่รักหวังว่าพวกเขาจะพัฒนาฟาร์มแห่งนี้เป็นศูนย์ช่วยเหลือแมวในอนาคต เพื่อให้การช่วยเหลือแมวที่ถูกทิ้ง แมวจร หรือแมวที่บาดเจ็บ

ทั้งหมดนี้ มีแมวฟาร์มเป็นแรงบันดาลใจ… ชมคลิปและติดตามเรื่องราวเพิ่มเติมได้ที่ TikTok @freedomfarmhouse

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...