คู่รักซื้อบ้านฟาร์มเก่า เซอร์ไพรส์!! ได้แมวแถมมาเพียบ เลยเลี้ยงไว้เองทั้งหมด

Date:

เมื่อ Emily Bott กับ Dylan Loewke ไปสำรวจบ้านฟาร์มเก่าหลังหนึ่งที่ได้ซื้อไว้ สิ่งแรกที่พวกเขาสังเกตเห็นคือ มีแมวหลายตัวอยู่ที่นั่น น่าจะราวๆ 15 ตัวได้ และดูเหมือนพวกมันจะอยู่ที่บ้านฟาร์มดังกล่าวมานานแล้ว

Bott บอกว่า “เราถามนายหน้าว่าแมวพวกนี้ถูกทิ้งไว้ที่นี่หรอ? เขาตอบ เดี๋ยวพวกมมันจะหายไปเอง เมื่อเราย้ายเข้ามา แต่เมื่อบ้านของเราได้รับการอนุมัติแล้ว แฟนของฉันก็อนุญาตให้แมวพวกนี้อยู่ที่นั่นต่อไป” 

 

 

ตอนแรก Bott กับแฟนหนุ่มรู้สึกกังวลเล็กน้อย เพราะพวกเขาไม่เคยเลี้ยงแมวมาก่อน เลยไม่รู้ว่าต้องปฏิบัติกับแมวพวกนี้อย่างไร แต่เนื่องจากแมวหลายตัวมีปัญหาสุขภาพ และยังไม่ได้ฉีดวัคซีนหรือทำหมันเลย

ดังนั้น Bott คิดว่าต้องพาพวกมันไปฉีดวัคซีนและทำหมันก่อน

 

 

แต่การจะพาแมวไปหาหมอได้นั้น พวกเขาจะต้องเข้าใกล้พวกมันให้ได้ก่อน ดังนั้น Bott เริ่มผูกมิตรกับแมวทั้ง 15 ตัว โดยนำน้ำและอาหารมาให้ เพื่อสร้างความเชื่อใจ

“ตอนแรกมีแมวแค่ตัวเดียวที่เป็นมิตรและยอมให้เราเข้าใกล้” Bott บอก “ถึงจะแค่ตัวเดียว แต่มันก็ช่วยได้เยอะมาก เพราะหลังจากที่เราเล่นกับแมวตัวนี้ ตัวอื่นๆ ก็เริ่มให้ความสนใจเรา” 

 

 

Bott กับแฟนหนุ่มใช้เวลาหลายคืน หลายวันในการผูกมิตรกับแมว พวกเขานั่งลงบนถนน คุยกับพวกมัน โยนอาหารให้ เอาตำแยแมวมาให้ และค่อยๆ เข้าใกล้พวกมันทีละนิดๆ

ในที่สุด แมวส่วนใหญ่ก็เริ่มเชื่อใจ Bott กับ Loewke บางตัวเดินตามพวกเขาไปทุกที่ จนกลายเป็นความรักความผูกพัน ซึ่งทั้งคู่รู้สึกเหมือนเป็นพ่อแม่ของแมวเหล่านี้ยังไงอย่างนั้น

 

 

Bott บอกว่า “การใช้ชีวิตกับแมวในฟาร์มเป็นอะไรที่ดีมาก ทุกครั้งที่ฉันก้าวออกมาจากบ้าน จะมีแมวอย่างน้อย 3-4 ตัว วิ่งเข้ามาต้อนรับทันที โดยมีอยู่ 2 ตัว ที่ตามติดฉันตลอดเวลาเลย” 

นอกจากแมวในฟาร์ม 15 ตัวแล้ว คู่รักยังรับเลี้ยงแมวเพิ่มอีก 1 ตัว ชื่อ Tofey ซึ่งมันก็เข้ากับแมวในฟาร์มได้เป็นอย่างดี

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ คู่รักหวังว่าพวกเขาจะพัฒนาฟาร์มแห่งนี้เป็นศูนย์ช่วยเหลือแมวในอนาคต เพื่อให้การช่วยเหลือแมวที่ถูกทิ้ง แมวจร หรือแมวที่บาดเจ็บ

ทั้งหมดนี้ มีแมวฟาร์มเป็นแรงบันดาลใจ… ชมคลิปและติดตามเรื่องราวเพิ่มเติมได้ที่ TikTok @freedomfarmhouse

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...