“เหมียวอ้วน” งอนหนักมากเมื่อทาสแอบลดอาหารของมัน เพื่อช่วยมันลดน้ำหนัก

Date:

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและมีอิทธิพลต่อชีวิตของเราเสมอ แต่บางครั้งเจ้าของก็รักแมวมากเกินไป และตามใจพวกมันทุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องกิน รู้ตัวอีกที แมวก็อ้วนเกินไปจนน่าเป็นห่วง

ยกตัวอย่างเช่นทาสแมวสาวคนนี้ เธอมีแมวที่รักการกินมาก แต่มันไม่ชอบออกกำลังกาย ไม่ชอบใช้พลังงาน ส่งผลให้มันอ้วนขึ้นเรื่อยๆ จนเข้าใกล้โรคอ้วนมากขึ้นทุกที แค่เดินธรรมดา มันยังหอบเลย

 

 

เพื่อสุขภาพที่ดีของน้องแมว เจ้าของจึงคิดว่าจะต้องช่วยมันลดน้ำหนักจริงๆ จังๆ สักที … สิ่งแรกที่ต้องทำคือ ลดปริมาณอาหารของมัน ซึ่งช่วงแรกๆ เจ้าเหมียวไม่ทันสังเกต ทุกอย่างจึงดำเนินไปอย่างราบรื่น

 

 

แต่แล้วไม่นาน เจ้าเหมียวก็เริ่มสังเกตว่าอาหารที่มันได้กินในแต่ละมื้อมีปริมาณน้อยลงเรื่อยๆ แน่นอนว่ามันไม่โอเคเป็นอย่างมาก

ล่าสุด เมื่อเจ้าของเทอาหารให้ น้องแมวกลับไม่ยอมกิน มันแค่นั่งที่ชามของตัวเอง ทำสีหน้าขุ่นเคือง และจ้องหน้าเจ้าของเพื่อเป็นการประท้วง

 

แค่นี้มันจะอิ่มได้ไง!?

 

ด้านเจ้าของเองก็รู้ว่าตอนนี้เจ้าเหมียวเกลียดเธอเข้าแล้ว แต่เธอก็พยายามทำใจแข็งเข้าไว้ และยืนยันจะทำแบบนี้ต่อไป เพื่อสุขภาพที่ดีของน้องแมวและมันจะได้อยู่กับเธอไปนานๆ

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...