“เหมียวอ้วน” งอนหนักมากเมื่อทาสแอบลดอาหารของมัน เพื่อช่วยมันลดน้ำหนัก

Date:

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและมีอิทธิพลต่อชีวิตของเราเสมอ แต่บางครั้งเจ้าของก็รักแมวมากเกินไป และตามใจพวกมันทุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องกิน รู้ตัวอีกที แมวก็อ้วนเกินไปจนน่าเป็นห่วง

ยกตัวอย่างเช่นทาสแมวสาวคนนี้ เธอมีแมวที่รักการกินมาก แต่มันไม่ชอบออกกำลังกาย ไม่ชอบใช้พลังงาน ส่งผลให้มันอ้วนขึ้นเรื่อยๆ จนเข้าใกล้โรคอ้วนมากขึ้นทุกที แค่เดินธรรมดา มันยังหอบเลย

 

 

เพื่อสุขภาพที่ดีของน้องแมว เจ้าของจึงคิดว่าจะต้องช่วยมันลดน้ำหนักจริงๆ จังๆ สักที … สิ่งแรกที่ต้องทำคือ ลดปริมาณอาหารของมัน ซึ่งช่วงแรกๆ เจ้าเหมียวไม่ทันสังเกต ทุกอย่างจึงดำเนินไปอย่างราบรื่น

 

 

แต่แล้วไม่นาน เจ้าเหมียวก็เริ่มสังเกตว่าอาหารที่มันได้กินในแต่ละมื้อมีปริมาณน้อยลงเรื่อยๆ แน่นอนว่ามันไม่โอเคเป็นอย่างมาก

ล่าสุด เมื่อเจ้าของเทอาหารให้ น้องแมวกลับไม่ยอมกิน มันแค่นั่งที่ชามของตัวเอง ทำสีหน้าขุ่นเคือง และจ้องหน้าเจ้าของเพื่อเป็นการประท้วง

 

แค่นี้มันจะอิ่มได้ไง!?

 

ด้านเจ้าของเองก็รู้ว่าตอนนี้เจ้าเหมียวเกลียดเธอเข้าแล้ว แต่เธอก็พยายามทำใจแข็งเข้าไว้ และยืนยันจะทำแบบนี้ต่อไป เพื่อสุขภาพที่ดีของน้องแมวและมันจะได้อยู่กับเธอไปนานๆ

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...