บันทึกการออกมาเจอโลกภายนอกครั้งแรกของ “นุ้งแมวตัวน้อย” น่ารักฝุดๆ เลย

Date:

คุณเคยพาแมวออกไปเดินเล่นข้างนอกหรือไม่? พวกมันมีปฏิกิริยาอย่างไร? รู้สึกประหม่า นิ่งสงบ หรือแฮปปี้ร่าเริงสดใส?

โดยปกติแล้วแมวจะชอบที่ที่ทำให้รู้สึกปลอดภัย หากต้องไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ หรือที่ที่ไม่คุ้นเคย พวกมันอาจจะตื่นเต้นหรือเกิดความเครียดได้

 

 

เมื่อเร็วๆ นี้ ชาวเน็ตที่ใช้ชื่อว่า @zhouxuenihao ได้พาแมวน้อยออกจากบ้านครั้งแรก โดยพามันไปยังซุปเปอร์มาร์เก็ต และได้บันทึกปฏิกิริยาของมันตลอดเวลา

แทนที่จะให้น้องแมวอยู่ในกระเป๋าแมวหรือตะกร้าแมว เจ้าของเลือกที่จะให้น้องอยู่ในเสื้อ เพราะนั่นเป็นที่ที่ทำให้น้องแมวรู้สึกปลอดภัย

 

 

แน่นอนว่าการออกมาข้างนอกครั้งแรกแบบนี้ ทำให้นุ้งแมวรู้สึกประหม่าและกลัวเล็กน้อย แต่ขณะเดียวกันมันก็มีความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวด้านนอกด้วย

นุ้งแมวจึงค่อยๆ โผล่หัวออกมาจากเสื้อแม่ พร้อมกับทำหน้างงๆ ราวกับจะพูดว่า ‘นุดพาเลามาที่ไหนหรอ?’

 

 

เพียงไม่นาน หลังจากหายงงแล้ว นุ้งแมวก็โผล่หัวออกมาเต็มๆ แต่ตัวยังคงอยู่ในเสื้อของแม่ … มันน่ารักมากๆ จนหลายคนเดินเข้ามาทักทายและเล่นกับมัน

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากภาพเหล่านี้ถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียลก็มีชายเน็ตหลายคนไม่เห็นด้วย โดยมองว่าเราไม่รู้ว่าแมวคิดอะไร หรือจะทำอะไร หากมันพรวดพราดออกมาจากเสื้อ และวิ่งหนีไป อาจจะเกิดเรื่องไม่คาดคิดได้

ดังนั้นควรหากระเป๋าแมวมาใส่น้องดีกว่าหากจะพาน้องออกมาข้างนอกที่มีคนเยอะๆ แบบนี้

 

 

ตู๊ววหูววว คนเยอะจังเลย

 

ที่นี่ที่ไหนเนี่ย

.

.

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...