“ตูบจอมกวน” แวะยั่วโมโห “เพื่อนร่วมซอย” ที่ไม่ได้ออกมาเดินเล่นทุกวันเหมือนมัน

Date:

ในชีวิตเราได้พบเจอกับคนเฟรนด์ลี่ ชอบเข้าสังคมมากมาย ซึ่งคนเหล่านี้มักจะทำความรู้จักผู้คนไปทั่ว คือเจอใครทักหมด ซึ่งไม่ใช่แค่มนุษย์ สัตว์เลี้ยงบางตัวก็เป็นแบบนี้เช่นกัน

นี่คือน้องหมาที่มีชื่อว่า Fadou มันมีทักษะในการเข้าสังคมระดับมืออาชีพเลยหล่ะ ทุกครั้งที่เจอสุนัขตัวอื่นบนถนน มันจะทักทายพวกเขาอย่างอบอุ่น

 

 

แต่มีสุนัขอยู่ตัวหนึ่งที่ Fadou ชื่นชอบมากเป็นพิเศษ…

เวลาที่เจ้าของพา Fadou ออกไปเดินเล่น พวกเขาต้องเดินผ่านซอยเล็กๆ โดยมีหลังหนึ่งเลี้ยงสุนัขด้วย …ทุกครั้งที่ผ่านบ้านหลังนี้ Fadou จะต้องแวะทักทายน้องหมาที่อยู่ข้างในเสมอ

 

 

Fadou ไม่ใช่แค่ทักทาย แต่มันเล่นหน้าเล่นตา เห่า แกล้งวิ่งเหยาะๆ ต่อหน้าหมาที่อยู่ข้างใน จนบางครั้งดูเหมือนจะเป็นการเยาะเย้ยมากกว่า ด้านหมาในบ้านก็ดูจะไม่สบอารมณ์สักเท่าไหร่ เจอหน้าทีไร ทั้งขู่ ทั้งเห่าใหญ่เลย

ไม่รู้ว่าทั้งคู่คุยหรือทะเลาะอะไรกัน แต่เจ้าของเดาว่า Fadou ต้องยั่วโมโหเพื่อนแน่ๆ เลย มันอาจจะพูดว่า ‘เฮ้ย!! เจอกันอีกแล้วนะ อิจฉาเลามั้ย ได้ออกมาเดินเล่นทุกวันเลย แต่นายอยู่แต่ในบ้าน ว้ายยย ออกบ้านไม่ได้ 555’ 

 

 

แหม่ กวนxีนแบบนี้ ถ้าเพื่อนออกบ้านได้เมื่อไหร่ ขอให้เก่งแบบนี้ละกันนะ

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...