“ตูบจอมกวน” แวะยั่วโมโห “เพื่อนร่วมซอย” ที่ไม่ได้ออกมาเดินเล่นทุกวันเหมือนมัน

Date:

ในชีวิตเราได้พบเจอกับคนเฟรนด์ลี่ ชอบเข้าสังคมมากมาย ซึ่งคนเหล่านี้มักจะทำความรู้จักผู้คนไปทั่ว คือเจอใครทักหมด ซึ่งไม่ใช่แค่มนุษย์ สัตว์เลี้ยงบางตัวก็เป็นแบบนี้เช่นกัน

นี่คือน้องหมาที่มีชื่อว่า Fadou มันมีทักษะในการเข้าสังคมระดับมืออาชีพเลยหล่ะ ทุกครั้งที่เจอสุนัขตัวอื่นบนถนน มันจะทักทายพวกเขาอย่างอบอุ่น

 

 

แต่มีสุนัขอยู่ตัวหนึ่งที่ Fadou ชื่นชอบมากเป็นพิเศษ…

เวลาที่เจ้าของพา Fadou ออกไปเดินเล่น พวกเขาต้องเดินผ่านซอยเล็กๆ โดยมีหลังหนึ่งเลี้ยงสุนัขด้วย …ทุกครั้งที่ผ่านบ้านหลังนี้ Fadou จะต้องแวะทักทายน้องหมาที่อยู่ข้างในเสมอ

 

 

Fadou ไม่ใช่แค่ทักทาย แต่มันเล่นหน้าเล่นตา เห่า แกล้งวิ่งเหยาะๆ ต่อหน้าหมาที่อยู่ข้างใน จนบางครั้งดูเหมือนจะเป็นการเยาะเย้ยมากกว่า ด้านหมาในบ้านก็ดูจะไม่สบอารมณ์สักเท่าไหร่ เจอหน้าทีไร ทั้งขู่ ทั้งเห่าใหญ่เลย

ไม่รู้ว่าทั้งคู่คุยหรือทะเลาะอะไรกัน แต่เจ้าของเดาว่า Fadou ต้องยั่วโมโหเพื่อนแน่ๆ เลย มันอาจจะพูดว่า ‘เฮ้ย!! เจอกันอีกแล้วนะ อิจฉาเลามั้ย ได้ออกมาเดินเล่นทุกวันเลย แต่นายอยู่แต่ในบ้าน ว้ายยย ออกบ้านไม่ได้ 555’ 

 

 

แหม่ กวนxีนแบบนี้ ถ้าเพื่อนออกบ้านได้เมื่อไหร่ ขอให้เก่งแบบนี้ละกันนะ

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...