“ตูบจอมกวน” แวะยั่วโมโห “เพื่อนร่วมซอย” ที่ไม่ได้ออกมาเดินเล่นทุกวันเหมือนมัน

Date:

ในชีวิตเราได้พบเจอกับคนเฟรนด์ลี่ ชอบเข้าสังคมมากมาย ซึ่งคนเหล่านี้มักจะทำความรู้จักผู้คนไปทั่ว คือเจอใครทักหมด ซึ่งไม่ใช่แค่มนุษย์ สัตว์เลี้ยงบางตัวก็เป็นแบบนี้เช่นกัน

นี่คือน้องหมาที่มีชื่อว่า Fadou มันมีทักษะในการเข้าสังคมระดับมืออาชีพเลยหล่ะ ทุกครั้งที่เจอสุนัขตัวอื่นบนถนน มันจะทักทายพวกเขาอย่างอบอุ่น

 

 

แต่มีสุนัขอยู่ตัวหนึ่งที่ Fadou ชื่นชอบมากเป็นพิเศษ…

เวลาที่เจ้าของพา Fadou ออกไปเดินเล่น พวกเขาต้องเดินผ่านซอยเล็กๆ โดยมีหลังหนึ่งเลี้ยงสุนัขด้วย …ทุกครั้งที่ผ่านบ้านหลังนี้ Fadou จะต้องแวะทักทายน้องหมาที่อยู่ข้างในเสมอ

 

 

Fadou ไม่ใช่แค่ทักทาย แต่มันเล่นหน้าเล่นตา เห่า แกล้งวิ่งเหยาะๆ ต่อหน้าหมาที่อยู่ข้างใน จนบางครั้งดูเหมือนจะเป็นการเยาะเย้ยมากกว่า ด้านหมาในบ้านก็ดูจะไม่สบอารมณ์สักเท่าไหร่ เจอหน้าทีไร ทั้งขู่ ทั้งเห่าใหญ่เลย

ไม่รู้ว่าทั้งคู่คุยหรือทะเลาะอะไรกัน แต่เจ้าของเดาว่า Fadou ต้องยั่วโมโหเพื่อนแน่ๆ เลย มันอาจจะพูดว่า ‘เฮ้ย!! เจอกันอีกแล้วนะ อิจฉาเลามั้ย ได้ออกมาเดินเล่นทุกวันเลย แต่นายอยู่แต่ในบ้าน ว้ายยย ออกบ้านไม่ได้ 555’ 

 

 

แหม่ กวนxีนแบบนี้ ถ้าเพื่อนออกบ้านได้เมื่อไหร่ ขอให้เก่งแบบนี้ละกันนะ

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...