สาวซื้อปลามาเพื่อดูท่าทีของแมว แต่พอลองเปลี่ยนมุมมอง ขำลั่นบ้านเลยทีเดียว

Date:

หากพูดถึงอาหารสดที่แมวชอบกิน นอกจากหนูแล้ว ก็เป็นปลานี่แหละที่แมวชอบมากที่สุด ดังนั้น หากคุณเลี้ยงแมว การเลี้ยงปลาด้วยดูจะไม่ค่อยเหมาะสักเท่าไหร่ เพราะแมวอาจจะขโมยกินปลาของคุณได้

หญิงสาวคนหนึ่ง เลี้ยงแมวไว้ในบ้าน และล่าสุดนี้ เธอได้ซื้อเล็กๆ มาตัวหนึ่ง เพื่อดูปฏิกิริยาของแมว

 

 

หญิงสาวยังไม่ได้นำปลาไปใส่ในตู้ปลา แต่ใส่ไว้ในแก้วน้ำก่อน ไม่นาน เจ้าเหมียวก็เข้ามาดู มันส่องปลาด้วยความอยากรู้อยากเห็น ในใจคงจะคิดว่า จะกินปลายังไงดีน้าาา?? ตุ๋นหรือนึ่ง??

 

 

แต่เมื่อหญิงสาวเปลี่ยนมุมมอง เธอถึงกับขำลั่นบ้าน… เธอไปยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามกับน้องแมว และด้วยการหักเหของน้ำในแก้ว ทำให้หน้าของน้องแมวดูไม่เหมือนแมวตัวเดิมอีกต่อไป

หน้าของน้องแมวเมื่อมองผ่านอีกด้านของแก้วน้ำ ทั้งบิดเบี้ยว ทั้งตัน บาน บวม ใหญ่ … แล้วคิดดูว่าน้องปลาที่อยู่ในแก้วน้ำ จะหวาดกลัวสิ่งที่อยู่ตรงหน้านี้มากแค่ไหน

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...