สาวซื้อปลามาเพื่อดูท่าทีของแมว แต่พอลองเปลี่ยนมุมมอง ขำลั่นบ้านเลยทีเดียว

Date:

หากพูดถึงอาหารสดที่แมวชอบกิน นอกจากหนูแล้ว ก็เป็นปลานี่แหละที่แมวชอบมากที่สุด ดังนั้น หากคุณเลี้ยงแมว การเลี้ยงปลาด้วยดูจะไม่ค่อยเหมาะสักเท่าไหร่ เพราะแมวอาจจะขโมยกินปลาของคุณได้

หญิงสาวคนหนึ่ง เลี้ยงแมวไว้ในบ้าน และล่าสุดนี้ เธอได้ซื้อเล็กๆ มาตัวหนึ่ง เพื่อดูปฏิกิริยาของแมว

 

 

หญิงสาวยังไม่ได้นำปลาไปใส่ในตู้ปลา แต่ใส่ไว้ในแก้วน้ำก่อน ไม่นาน เจ้าเหมียวก็เข้ามาดู มันส่องปลาด้วยความอยากรู้อยากเห็น ในใจคงจะคิดว่า จะกินปลายังไงดีน้าาา?? ตุ๋นหรือนึ่ง??

 

 

แต่เมื่อหญิงสาวเปลี่ยนมุมมอง เธอถึงกับขำลั่นบ้าน… เธอไปยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามกับน้องแมว และด้วยการหักเหของน้ำในแก้ว ทำให้หน้าของน้องแมวดูไม่เหมือนแมวตัวเดิมอีกต่อไป

หน้าของน้องแมวเมื่อมองผ่านอีกด้านของแก้วน้ำ ทั้งบิดเบี้ยว ทั้งตัน บาน บวม ใหญ่ … แล้วคิดดูว่าน้องปลาที่อยู่ในแก้วน้ำ จะหวาดกลัวสิ่งที่อยู่ตรงหน้านี้มากแค่ไหน

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...