เหมียวอยู่ระหว่างเข้าคอร์สลดน้ำหนัก แต่เมื่อหมอขอดูความคืบหน้า ถึงกับพูดไม่ออก…

Date:

แมวอ้วนใครก็ว่าน่ารัก น่ากอด แต่มันจะไม่ดีต่อสุขภาพน้องสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุนี้ทาสแมวที่ชื่อ Wenzi Wenzi จึงให้เจ้าเหมียว Fu หรือ Fat Fu เข้าคอร์สลดน้ำหนักอย่างจริงจัง

Wenzi ได้พาเจ้า Fu ไปหาสัตวแพทย์ เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับวิธีลดน้ำหนักให้น้อง ซึ่งคุณหมอก็ให้น้องเข้าคอร์สลดน้ำหนัก โดยแนะนำวิธีการต่างๆ ให้เจ้าของ และจะทำการติดตามผลอย่างต่อเนื่อง

 

 

เมื่อผ่านไประยะหนึ่ง คุณหมอก็ถามหาความคืบหน้าจาก Wenzi โดยให้เธอส่งรูปภาพล่าสุดของเจ้า Fu มาให้ … งานนี้ทำเอาเจ้าของเลิ่กลั่กใหญ่เลย เพราะเจ้าเหมียวแทบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ

Wenzi บอกว่า “เนื่องจาก Fu ขี้เกียจออกกำลังกาย แถมยังกินเก่ง ทำให้รูปร่างของมันเปลี่ยนไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น คือ มันแทบจะมองไม่ออกด้วยซ้ำ ส่วนคุณหมอก็เข้มงวดกับเรื่องนี้มาก” 

 

 

ว่าแล้ว Wenzi ก็ถ่ายรูปโดยการเลือกมุมกล้องที่ทำให้ Fu ดูอ้วนน้อยที่สุด เพื่อหลอกตาคุณหมอ แล้วเธอก็ส่งรูปสองสามรูปไปให้คุณหมอ

ทันทีที่คุณหมอเห็นรูปเจ้าเหมียวถึงกับพูดไม่ออกไปครู่หนึ่ง ภาพแรกคือ เจ้า Fu ยืนอยู่บนทางลาดสำหรับออกกำลังกาย พร้อมกับทำหน้าไม่พอใจ เห็นได้ชัดว่ามันไม่โอเคที่ถูกบังคับให้ออกกำลังกาย ส่วนอีกภาพคือ มันนอนอยู่บนแทรมโพลีน…

 

 

เจอแบบนี้เข้าไป คุณหมอถึงกับถอนหายใจหนักมาก แต่เขาก็พยายามเข้าใจน้อง เพราะ Fu เป็นโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรัง ไตวายในระยะแรก เลือดไหลเวียนไม่ดี และการเผาผลาญก็ไม่ปกติ ดังนั้น มันจึงลดน้ำหนักได้ยากกว่าแมวทั่วไป

อย่างไรก็ตาม คุณหมอแนะนำให้ Wenzi ทำต่อไป โดยให้ Fu ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และกินอาหารสูตรพิเศษตามที่แนะนำ เพื่อสุขภาพที่ดีของน้อง

 

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...