“โกลเด้น” ถูก “ลูกแมวจิ๋ว” แย่งเตียง ทำยังไงน้องก็ไม่คืน สุดท้ายต้องยอมแพ้

Date:

ขึ้นชื่อว่าแมวแล้ว ต่อให้เป็นลูกแมวตัวเล็กๆ ยังไงมันก็คือเจ้านาย และเป็นเจ้านายของทุกคน ทุกชีวิตในบ้านด้วย แม้แต่สุนัขตัวโต ก็ไม่กล้าหือกับแมว

นี่เป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่า ไม่มีใครใหญ่กว่าแมวจริงๆ …

 

 

เรื่องของเรื่องคือ เจ้าโกลเด้นที่ชื่อ Bailey กลับมาที่เตียงของตัวเอง เพื่องีบหลับ แต่พบว่ามีลูกแมวตัวจิ๋ว กำลังนอนชิลล์อยู่เตียงของมัน และน้องแมวก็ไม่มีท่าทีว่าจะกลัวมันด้วย

 

 

Bailey ทั้งเห่า ทั้งจ้อง และพยายามแย่งเตียงคืน แต่ก็ไม่สะทกสะท้านต่อแมวน้อยเลยสักนิด มันยังคงนอนชิลล์ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น และเมื่อพี่ตูบเข้ามาใกล้เกินไป มันก็จะขู่กลับทันที

 

 

Bailey พยายามลากเตียงไปที่อื่น เพราะคิดว่าแมวน้อยจะหนี ที่ไหนได้ น้องแมวกลับชอบซะงั้น มีบางครั้งที่เจ้าตูบส่งสายตาอ้อนวอนให้พ่อช่วย แต่พ่อก็บอกให้มันช่วยตัวเอง

 

 

ในที่สุด Bailey ก็ยอมแพ้ และหมอบลงข้างๆ เตียงของตัวเอง (เตียงตัวเองแท้ๆ แต่ต้องทำเหมือนกำลังขออาศัยนอนเตียงของลูกแมว… งงนะ)

ติดตามความน่ารักของ Bailey ได้ที่ช่องยูทูบ Funny Dog Bailey

 

 

พี่ขอล่ะ แกไปนอนเตียงตัวเองเถอะ

 

พ่อจ๋า ช่วยหนูที

 

หนูแทบจะไม่ใช่หมา แทบจะเป็นลูกน้องแมวแล้วอ่ะ

 

ไปไกลๆ เลยนะ อย่ามานอนใกล้ชั้น

 

ใหญ่มาจากไหน ก็ต้องแพ้แมว

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...