“โกลเด้น” ถูก “ลูกแมวจิ๋ว” แย่งเตียง ทำยังไงน้องก็ไม่คืน สุดท้ายต้องยอมแพ้

Date:

ขึ้นชื่อว่าแมวแล้ว ต่อให้เป็นลูกแมวตัวเล็กๆ ยังไงมันก็คือเจ้านาย และเป็นเจ้านายของทุกคน ทุกชีวิตในบ้านด้วย แม้แต่สุนัขตัวโต ก็ไม่กล้าหือกับแมว

นี่เป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่า ไม่มีใครใหญ่กว่าแมวจริงๆ …

 

 

เรื่องของเรื่องคือ เจ้าโกลเด้นที่ชื่อ Bailey กลับมาที่เตียงของตัวเอง เพื่องีบหลับ แต่พบว่ามีลูกแมวตัวจิ๋ว กำลังนอนชิลล์อยู่เตียงของมัน และน้องแมวก็ไม่มีท่าทีว่าจะกลัวมันด้วย

 

 

Bailey ทั้งเห่า ทั้งจ้อง และพยายามแย่งเตียงคืน แต่ก็ไม่สะทกสะท้านต่อแมวน้อยเลยสักนิด มันยังคงนอนชิลล์ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น และเมื่อพี่ตูบเข้ามาใกล้เกินไป มันก็จะขู่กลับทันที

 

 

Bailey พยายามลากเตียงไปที่อื่น เพราะคิดว่าแมวน้อยจะหนี ที่ไหนได้ น้องแมวกลับชอบซะงั้น มีบางครั้งที่เจ้าตูบส่งสายตาอ้อนวอนให้พ่อช่วย แต่พ่อก็บอกให้มันช่วยตัวเอง

 

 

ในที่สุด Bailey ก็ยอมแพ้ และหมอบลงข้างๆ เตียงของตัวเอง (เตียงตัวเองแท้ๆ แต่ต้องทำเหมือนกำลังขออาศัยนอนเตียงของลูกแมว… งงนะ)

ติดตามความน่ารักของ Bailey ได้ที่ช่องยูทูบ Funny Dog Bailey

 

 

พี่ขอล่ะ แกไปนอนเตียงตัวเองเถอะ

 

พ่อจ๋า ช่วยหนูที

 

หนูแทบจะไม่ใช่หมา แทบจะเป็นลูกน้องแมวแล้วอ่ะ

 

ไปไกลๆ เลยนะ อย่ามานอนใกล้ชั้น

 

ใหญ่มาจากไหน ก็ต้องแพ้แมว

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...