“โกลเด้น” ถูก “ลูกแมวจิ๋ว” แย่งเตียง ทำยังไงน้องก็ไม่คืน สุดท้ายต้องยอมแพ้

Date:

ขึ้นชื่อว่าแมวแล้ว ต่อให้เป็นลูกแมวตัวเล็กๆ ยังไงมันก็คือเจ้านาย และเป็นเจ้านายของทุกคน ทุกชีวิตในบ้านด้วย แม้แต่สุนัขตัวโต ก็ไม่กล้าหือกับแมว

นี่เป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่า ไม่มีใครใหญ่กว่าแมวจริงๆ …

 

 

เรื่องของเรื่องคือ เจ้าโกลเด้นที่ชื่อ Bailey กลับมาที่เตียงของตัวเอง เพื่องีบหลับ แต่พบว่ามีลูกแมวตัวจิ๋ว กำลังนอนชิลล์อยู่เตียงของมัน และน้องแมวก็ไม่มีท่าทีว่าจะกลัวมันด้วย

 

 

Bailey ทั้งเห่า ทั้งจ้อง และพยายามแย่งเตียงคืน แต่ก็ไม่สะทกสะท้านต่อแมวน้อยเลยสักนิด มันยังคงนอนชิลล์ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น และเมื่อพี่ตูบเข้ามาใกล้เกินไป มันก็จะขู่กลับทันที

 

 

Bailey พยายามลากเตียงไปที่อื่น เพราะคิดว่าแมวน้อยจะหนี ที่ไหนได้ น้องแมวกลับชอบซะงั้น มีบางครั้งที่เจ้าตูบส่งสายตาอ้อนวอนให้พ่อช่วย แต่พ่อก็บอกให้มันช่วยตัวเอง

 

 

ในที่สุด Bailey ก็ยอมแพ้ และหมอบลงข้างๆ เตียงของตัวเอง (เตียงตัวเองแท้ๆ แต่ต้องทำเหมือนกำลังขออาศัยนอนเตียงของลูกแมว… งงนะ)

ติดตามความน่ารักของ Bailey ได้ที่ช่องยูทูบ Funny Dog Bailey

 

 

พี่ขอล่ะ แกไปนอนเตียงตัวเองเถอะ

 

พ่อจ๋า ช่วยหนูที

 

หนูแทบจะไม่ใช่หมา แทบจะเป็นลูกน้องแมวแล้วอ่ะ

 

ไปไกลๆ เลยนะ อย่ามานอนใกล้ชั้น

 

ใหญ่มาจากไหน ก็ต้องแพ้แมว

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...