“Gertrude” เป็ดหงอนขาวแสนรู้ ทำหน้าที่มอบความสุขให้ผู้คนในบ้านพักคนชรา

Date:

Holly Mead จากเพนซิลเวเนีย มีเป็ดมากมาย แต่เธอไม่ใช่เกษตรกรเลี้ยงเป็ดหรืออะไรทำนองนี้เลย เธอกับครอบครัวเป็นแค่คนรักสัตว์ และพวกเขาก็เลี้ยงเป็ดในฐานะสัตว์เลี้ยง

เป็ดทุกตัวของพวกเขาน่ารักมาก แต่มีอยู่ตัวหนึ่งที่สะดุดตามากเป็นพิเศษ มันมีชื่อว่า Gertrude ซึ่งเป็นเป็ดที่มีทรงผมสวยที่สุด

 

 

ทรงผลของ Gertrude เหมือนทรงผมของผู้คนในอดีต และมันก็ถูกนำไปเปรียบเทียบกับคนดังมากมาย เช่น George Washington, Queen Elizabeth และ Albert Einstein

 

 

Holly บอกว่า “Gertrude เป็นเป็ดหงอนขาว อายุ 3 ขวบ ช่วงที่ฟักไข่ หงอนของมันจะพองเป็นพิเศษ ซึ่งทำให้ดูสวยงามมาก มันเคยขึ้นปกนิตยสาร และได้เล่นโฆษณามาแล้ว 2-3 ตัว”

 

 

เนื่องจาก Gertrude ถูกเลี้ยงเป็นสัตว์เลี้ยง มันจึงมีการเชื่อฟังที่ดี และมีความสามารถที่มากกว่าเป็ดทั่วไปด้วย นั่นคือ การเป็นสัตว์สนับสนุนทางอารมณ์

Gertrude มักจะไปเยี่ยมคนชราที่พักคนชราบ่อยๆ เพื่อมอบความสุขและรอยยิ้มให้พวกเขา ซึ่งบรรดาคุณตา คุณยายก็ชอบมักมากด้วย

 

 

เพื่อนๆ สามารถติดตาม Gertrude ได้ที่อินสตาแกรม mypetducks เฟซบุ๊ก Pip, my pet duck and friends และ Gertrude

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...