ทั้งครอบครัวอึ้ง แมวที่หายไปนานกลับมาบ้านหน้าตาเฉย นึกว่าตายเผาแมวผิดตัวเรียบร้อย


ครอบครัวชาวทาสแมวถึงกับอึ้งเมื่อเจ้าเหมียวที่เผาไปเมื่อไม่นาน กลับเดินลอยลำมาหาที่บ้านแบบปกติสุขเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เพราะมันหายตัวไปนานมากจนไปเจอซากแมวอีกตัวที่คิดว่าเป็นมันนั่นแหละ

 

 

เจ้าเหมียว Frankie อายุ 16 ปี หายจากบ้านไปเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2021 ทางด้านเจ้าของต่างเป็นกังวลจึงเริ่มออกตามหาตัวมันให้เจอ กระทั่งมาเจอซากแมวเสียชีวิตบนทางมอเตอร์เวย์ที่มีลายและลักษณะคล้ายกันในไม่กี่วันต่อมา

 

 

พวกเขาจึงโทรเรียกให้เจ้าหน้าที่ทางหลวงมาช่วยตรวจสอบให้หน่อย ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบและเก็บซากของมันระบุว่าเป็นแมวแท็บบี้ขนฟูมีลายเหมือนกับ Frankie ไม่ผิดเพี้ยน แต่ยังไม่สามารถสแกนยืนยันข้อมูลจากชิปได้

 

 

Rachel Fitzsimons ผู้เป็นเจ้าของกล่าวว่า ลักษณะลายอะไรต่างๆ ตรงกับเจ้า Frankie และบ้านก็อยู่ใกล้กับมอเตอร์เวย์ จึงมั่นใจมากว่าเป็นน้องตัวจริงแน่นอน

เมื่อได้รับร่างของมันมาแล้ว ทั้งครอบครัวในสภาพที่หัวใจแตกสลายก็นำร่างของเจ้าแมวมาเผาเพื่อบอกลาเป็นครั้งสุดท้าย แต่หลังจากนั้นไม่นานนัก Frankie กลับแสดงปาฏิหาริย์ปรากฏตัวกลับมาที่บ้านได้อย่างหน้าตาเฉย

 

 

เป็นเวลา 22 วันที่เจ้าเหมียวหายตัวไป คุณสามีนาย John ได้ยินเสียงดังมาจากประตูหลังบ้าน แล้วก็ได้พบกับน้อง Frankie ที่คิดว่ามันตายและเผาไปเรียบร้อยกลับมาหาที่บ้าน

 

 

ทั้งครอบครัวต่างรู้สึกดีใจที่ได้น้องกลับมาหา แต่การกลับมาของ Frankie ทำให้เกิดคำถามที่ว่าแล้วแมวที่เพิ่งเผาแล้วเก็บอัฐิเอาไว้เป็นแมวของใครล่ะ?

แม่ Rachel กล่าวว่าน้องกลับมาในสภาพอ่อนแรงและหิวแต่ยังไม่ตาย ส่วนแมวที่เผาไปแล้วคงเป็นแมวของคนอื่น มันอยู่ในสภาพมอมแมมและผอมมาก ร้องเหมียวๆ ขอเข้าบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งครอบครัวเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าไปเก็บซากแมวใครมาเผาแทนเจ้า Frankie เนี่ย?

 

ที่มา: manchestereveningnews, mirror


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?