ทั้งครอบครัวอึ้ง แมวที่หายไปนานกลับมาบ้านหน้าตาเฉย นึกว่าตายเผาแมวผิดตัวเรียบร้อย

Date:

ครอบครัวชาวทาสแมวถึงกับอึ้งเมื่อเจ้าเหมียวที่เผาไปเมื่อไม่นาน กลับเดินลอยลำมาหาที่บ้านแบบปกติสุขเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เพราะมันหายตัวไปนานมากจนไปเจอซากแมวอีกตัวที่คิดว่าเป็นมันนั่นแหละ

 

 

เจ้าเหมียว Frankie อายุ 16 ปี หายจากบ้านไปเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2021 ทางด้านเจ้าของต่างเป็นกังวลจึงเริ่มออกตามหาตัวมันให้เจอ กระทั่งมาเจอซากแมวเสียชีวิตบนทางมอเตอร์เวย์ที่มีลายและลักษณะคล้ายกันในไม่กี่วันต่อมา

 

 

พวกเขาจึงโทรเรียกให้เจ้าหน้าที่ทางหลวงมาช่วยตรวจสอบให้หน่อย ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบและเก็บซากของมันระบุว่าเป็นแมวแท็บบี้ขนฟูมีลายเหมือนกับ Frankie ไม่ผิดเพี้ยน แต่ยังไม่สามารถสแกนยืนยันข้อมูลจากชิปได้

 

 

Rachel Fitzsimons ผู้เป็นเจ้าของกล่าวว่า ลักษณะลายอะไรต่างๆ ตรงกับเจ้า Frankie และบ้านก็อยู่ใกล้กับมอเตอร์เวย์ จึงมั่นใจมากว่าเป็นน้องตัวจริงแน่นอน

เมื่อได้รับร่างของมันมาแล้ว ทั้งครอบครัวในสภาพที่หัวใจแตกสลายก็นำร่างของเจ้าแมวมาเผาเพื่อบอกลาเป็นครั้งสุดท้าย แต่หลังจากนั้นไม่นานนัก Frankie กลับแสดงปาฏิหาริย์ปรากฏตัวกลับมาที่บ้านได้อย่างหน้าตาเฉย

 

 

เป็นเวลา 22 วันที่เจ้าเหมียวหายตัวไป คุณสามีนาย John ได้ยินเสียงดังมาจากประตูหลังบ้าน แล้วก็ได้พบกับน้อง Frankie ที่คิดว่ามันตายและเผาไปเรียบร้อยกลับมาหาที่บ้าน

 

 

ทั้งครอบครัวต่างรู้สึกดีใจที่ได้น้องกลับมาหา แต่การกลับมาของ Frankie ทำให้เกิดคำถามที่ว่าแล้วแมวที่เพิ่งเผาแล้วเก็บอัฐิเอาไว้เป็นแมวของใครล่ะ?

แม่ Rachel กล่าวว่าน้องกลับมาในสภาพอ่อนแรงและหิวแต่ยังไม่ตาย ส่วนแมวที่เผาไปแล้วคงเป็นแมวของคนอื่น มันอยู่ในสภาพมอมแมมและผอมมาก ร้องเหมียวๆ ขอเข้าบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งครอบครัวเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าไปเก็บซากแมวใครมาเผาแทนเจ้า Frankie เนี่ย?

 

ที่มา: manchestereveningnews, mirror

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...