เชียร์ลีดเดอร์สาว โดนขุดภาพเก่า คนสงสัยอัพไซซ์หน้าอก เจ้าตัวโต้ ของจริงให้จับพิสูจน์

Date:

อื้อหือ มันต้องพิสูจน์กันเบอร์นี้เลยหรอแม่คุ๊ณณณณ

Lin Xiang เป็นสมาชิกของทีมเชียร์ลีดเดอร์ Rakuten Girls ซึ่งกำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ ทั้งหน้าตาและรูปต่าง ที่โดดเด่นสะกดตาทุกครั้งที่ลงสนาม

 

 

นอกจากออกงานเชียร์ตามสนามแล้ว Lin Xiang ยังได้ไปออกรายการเรียลลิตี้ด้วย ทำให้กระแสนิยมของเธอได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

และก็เป็นธรรมดาของคนดัง มีคนรักก็มีคนเกลียด จ้องจับผิด

 

 

โดยมีคนไปขุดภาพในอดีตของเธอ สมัยเรียนมัธยม หนึ่งในนั้นคือภาพในวัย 17 ปี ของ ที่ใส่ชุดนักเรียน หลายคนบอกว่ารูปร่างของเธอแตกต่างจากปัจจุบันมาก

โดยเฉพาะขนาดหน้าอกของเธอ ซึ่งหลายคนสงสัยว่าเธอไปอัพไซซ์มาหรือเปล่า

 

 

เมื่อเผชิญหน้ากับข่าวลือนี้เรื่อยๆ ในที่สุด Lin Xiang ก็ตัดสินใจออกมาชี้แจงผ่านช่องยูทูบ 琳妲是0蛋 ในฐานะแขกรับเชิญของช่อง

 

 

ในคลิป เจ้าของช่องได้มีการพูดถึงขนาดหน้าอกของ Lin Xiang ที่กำลังเป็นประเด็น เธอบอกว่า มีแต่คนบอกันว่าหน้าอกคัพ 32E ของ Lin Xiang เป็นของปลอม

ดังนั้นวันนี้เธอจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็น จากนั้นเธอก็ใช้มือสัมผัสหน้าอกของ Lin Xiang เพื่อพิสูจน์ว่ามันเป็นของแท้หรือของปลอม

 

หลังจากสัมผัส เจ้าของช่องก็พูดว่า “ใครกันที่บอกว่านี่ของปลอม” ก่อนจะบอกว่าสิ่งที่ชาวเน็ตลือกันนั้น ไม่เป็นความจริง

เป็นอันว่าหน้าอกของ Lin Xiang ที่เห็นกันอยู่ทุกวันนี้ เป็นของจริง ไม่พึ่งมีดหมอนะ

 

ชมคลิปพิสูจน์หน้าอก

 

ติดตาม Lin Xiang ได้ที่อินสตาแกรม 95_mizuki

 

.

 

ที่มา tw.news, 琳妲是0蛋

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...