เบียร์ เดอะวอยซ์ ปล่อยภาพ “นุ่งขาว ห่มขาว ทำสมาธิ..” คนแห่การันตี (ชุด) ขาวจริ๊งงง!!

Date:

ความเซ็กซี่ไม่มีแผ่วปลายของเธอ ทำเอาโซเชียลถึงกับร้อนเป็นไฟอีกแล้ว สำหรับ ‘เบียร์ เดอะวอยซ์’ ที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ (2 กันยายน 2565) เธอได้โพสต์ภาพ “นุ่งขาว ห่มขาว” ซึ่งก็บอกได้เลยว่า…ขาวมากจริงๆ

 

 

ภาพเพียง 3 ภาพ และแคปชั่นสั้นๆ ที่ว่า… “นุ่งขาว ห่มขาว หลับตา… ทำสมาธิ สักครู่ 🤍” ก็กลายเป็นโพสต์บนอินสตาแกรมที่ ณ ตอนนี้มีคนกดไลก์ไปมากกว่า 130,000 ครั้งแล้ว

นอกจากนี้ยังมีคอมเมนต์อีกมหาศาลที่เข้ามาการันตีความแซ่บของ น้องเบียร์ กันให้วุ่น รวมไปถึง ‘เก่ง ธชย’ ศิลปินจากเวทีเดียวกัน ก็ยังเข้ามาคอมเมนต์สั้นๆ แบบปั่นๆ ด้วยว่า… “สาธุ”

 

ใน 130,000 ไลก์นั้น ก็มีของ #เหมียวตะปู ไปละหนึ่งกรุบ!

 

งานนี้หนุ่มๆ ถึงกับสมาธิแตกกระเจิงกันแทนเลยล่ะนะ

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: beerpassaranan

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...