เมดคาเฟ่ต้องหลบให้กับ ‘เมดหมอฟัน’ คลินิกทำฟันสุดโมเอะ ให้การทำฟันไม่น่ากลัวอีกต่อไป

Date:

หากพูดถึง ‘เมดคาเฟ่’ หลายคนก็ต้องนึกถึงประเทศญี่ปุ่น เพราะเป็นประเทศที่ทำให้ธุรกิจนี้เกิดความนิยมขึ้นมานั่นเองครับ

แต่ดูเหมือนว่าการที่ปัจจุบัน ญี่ปุ่นมีเมดคาเฟ่อยู่เยอะมาก ทำให้มีทันตแพทย์รายหนึ่งเกิดไอเดียว่า ทำไมเราถึงไม่เอาแนวคิดเดียวกัน มาเปิดธุรกิจทันตกรรมบ้างนะ…?

ทำให้ล่าสุด แนวคิดดังกล่าวได้เกิดขึ้นมาจริวๆ แล้ว เมื่อ ‘ดร.โจจิ ยูคาวะ’ ได้ทำการเตรียมเปิดคลินิกทันตกรรมที่จะให้บริการคุณด้วยผู้ช่วยทันตแพทย์ที่สวมชุดเมดสุดน่ารักในสไตล์ ‘เมดหมอฟัน’

 

คลินิกหมอฟันที่มีพนักงานเมดสุดน่ารักคอยบริการ

 

ดร.โจจิ ยูคาวะ

 

คลินิกดังกล่าวมีชื่อว่า Akiba Dental Clinic กำลังจะเปิดที่ย่านอากิบาฮาร่า ซึ่งเป็นเหมือนแดนศักดิ์สิทธิ์ของเมดคาเฟ่ในญี่ปุ่น

เบื้องต้น Akiba Dental Clinic ได้มีการจ้างคอสเพลย์เยอร์ชื่อดังคนตามหลักแสนคนอย่าง ‘ริโกะ โคโนเอะ’ มาเป็นผู้ช่วยทันตแพทย์ที่สวมชุดเมดหมอฟันสุดน่ารักด้วย

(สามารถไปตามทวิตเตอร์เธอได้ที่ : https://twitter.com/ko_no_e)

ซึ่งมีการระบุว่าโคโนเอะซังนั้น นอกจากที่จะเป็นคอสเพลย์เยอร์แล้ว เธอมีใบประกอบวิชาชีพของผู้ช่วยทันตแพทย์จริงๆ จึงบอกได้ว่านี่เป็นงานที่เหมาะเจาะกับเธออย่างมาก!

 

โคโนเอะซังกับชุดยูนิฟอร์ม

.

 

คลินิกได้โปรโมทด้วยแผ่นพับสไตล์อนิเมะสุดโมเอะ

 

โคโนเอะซังกับเพื่อนคอสเพลย์เยอร์

 

นอกจากนี้ยังมีสาวๆ น่ารักรายอื่นมาถ่ายรูปโปรโมทอีกมากมาย คาดว่าจะเป็นพนักงานที่ถูกจ้างมาเป็นเมดหมอฟัน

.

.

.

 

Akiba Dental Clinic ก็จะมีบริการทั่วไปของคลินิกทันตกรรมอย่างตรวจฟัน ถอนฟัน อุดฟัน

แต่ที่พิเศษกว่าที่อื่นคือ เมดหมอฟันจะคอยชวนผู้มาใช้บริการพูดคุยสร้างปฏิสัมพันธ์อยู่ตลอด คล้ายกับพนักงานของเมดคาเฟ่ที่ต้องคอยเอนเตอร์เทนลูกค้านั่นเอง

“มีคนบางส่วนที่กลัวการทำฟัน ทำให้ผมอยากสร้างคลินิกที่ทำให้พวกเขากล้าที่อยากจะมาทำฟันขึ้นมา โดยการให้พวกเขามีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับสต๊าฟ (เหล่าเมดหมอฟัน)”

“มันก็คงดีถ้าพวกเขาไม่ได้มาแค่เพื่อตรวจฟันเฉยๆ แต่ได้มาพูดคุยด้วย” ดร.ยูคาวะ กล่าว

สำหรับ Akiba Dental Clinic ปัจจุบันกำลังอยู่ในช่วงทดลองเปิดอยู่ ซึ่ง ดร.ยูคาวะ ระบุว่าเขากำลังจะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 1 กรกฎาคมที่จะถึงนี้

 

.

.

.

.

 

ที่มา :

https://soranews24.com/2022/06/15/akiba-dental-clinic-the-akihabara-dentist-where-a-moe-maid-in-cosplay-cleans-your-teeth/

https://twitter.com/ko_no_e/status/1534115363742711810

https://sirabee.com/2022/06/11/20162873216/

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจร่มๆ ก่อนนะจารย์ แฟนบอลเสียใจ ทุบ-เอามีดแทงทีวี หลังเม็กซิกันพ่ายไม่เข้ารอบ 16 ทีม

แฟนบอลหลายคนคงเคยประสบพบเจอกับช่วงเวลาอันแสนเจ็บปวดที่ทีมโปรดของเราพ่ายแพ้ และเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเหล่าชาวเม็กซิกันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เมื่อวันพุธที่ผ่านมาชาวเม็กซิกันทั้งหลายต้องปวดใจ หลังจากที่เม็กซิโกไม่ได้เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันฟุตบอลโลก แม้ว่าจะชนะซาอุดิอาระเบียไป 2-1 ก็ตาม ด้วยความที่อาร์เจนตินาสามารถเอาชนะโปแลนด์ได้ จึงทำให้เม็กซิโกเด้งออกจากทีมที่เข้ารอบทันที งานนี้ทำเอาผู้ชมทางบ้านถึงกับหัวร้อนปนปวดใจ...

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...