“มินามิ วาจิ” กราเวียร์สาว ผู้ต้องละทิ้งความฝันการเป็นนักว่ายน้ำ เพราะว่า “หน่มน้มใหญ่” ?!

Date:

หลายคนมีความฝัน มีเป้าหมาย แต่สุดท้ายมันอาจต้องพังทลายหรือเปลี่ยนไปในเส้นทางอื่น เนื่องจากอุปสรรคหรือเหตุผลบางอย่าง เฉกเช่นเดียวกันกับเรื่องราวของเธอคนนี้…

 

เธอมีชื่อว่า “มินามิ วาจิ”

.

 

‘มินามิ วาจิ’ (わちみなみ) คือนางแบบกราเวียร์ วัย 27 ปี จากเมืองฟุกุโอกะ เจ้าของรูปร่างที่หนุ่มๆ จำนวนไม่น้อยต่างยกนิ้วให้ ทว่าในขณะเดียวกัน มันก็คืออุปสรรคที่ทำให้เธอเคยต้องล้มเลิกความฝันในวัยเด็ก

ชีวิตก่อนเข้าวงการของ มินามิ เธอเคยเป็นนักว่ายน้ำตัวหลักของโรงเรียนมาตั้งแต่สมัยเรียนประถม จนถึงมัธยมต้น จึงไม่แปลกที่เธอจะฝันถึงการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำในระดับที่สูงขึ้นไป

 

.

 

แต่แล้วความฝันนั้นก็ต้องหยุดลง เพราะตอนช่วงมัธยมปลาย ร่างกายของเธอก็เริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลง เจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งสิ่งหนึ่งที่เด่นชัดมากที่สุดก็คือเรื่องของ ‘หน้าอกที่ใหญ่ขึ้น’

ขนาดหน้าอกของเธอกลายเป็นอุปสรรคต่อการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำอย่างมาก จนสุดท้ายเธอก็ตัดสินใจละทิ้งความฝันนั้นไป

 

ปัจจุบันเธอมีส่วนสูง 165 เซนติเมตร

 

สัดส่วน 37 (คัพ H) – 24 – 34

 

จนกระทั่งในปี 2017 มินามิ ในวัย 22 ปี ก็ได้เริ่มต้นความฝันบนเส้นทางใหม่ นั่นก็คือการเป็น ‘นางแบบกราเวียร์’

มินามิ มองว่าเส้นทางนี้จะสามารถต่อยอดไปสู่เส้นทางอื่นๆ ได้จากการสร้างฐานแฟนคลับ และที่สำคัญมันยังช่วยให้เธอได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ อย่างเช่นการใส่ชุดบิกินี่ ซึ่งเธอบอกว่าก่อนหน้านี้ไม่เคยใส่มาก่อน (ตอนเป็นนักว่ายน้ำก็ใส่แต่ชุดว่ายน้ำแค่นั้น)

 

.

.

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามไลฟ์สไตล์ความสดใส (ปนเซ็กซี่) ของเธอกันต่อได้ที่อินสตาแกรม wacchime ทวิตเตอร์ @wachi_minami และยูทูบ わちちチューブ【わちみなみofficial】

นอกจากนี้เธอยังมีความชอบในเรื่องของ “กอล์ฟ” จนทำอินสตาแกรมแยกออกมาด้วยนะ ในช่องทาง wachiminami_golf

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Sanook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...