“มินามิ วาจิ” กราเวียร์สาว ผู้ต้องละทิ้งความฝันการเป็นนักว่ายน้ำ เพราะว่า “หน่มน้มใหญ่” ?!

Date:

หลายคนมีความฝัน มีเป้าหมาย แต่สุดท้ายมันอาจต้องพังทลายหรือเปลี่ยนไปในเส้นทางอื่น เนื่องจากอุปสรรคหรือเหตุผลบางอย่าง เฉกเช่นเดียวกันกับเรื่องราวของเธอคนนี้…

 

เธอมีชื่อว่า “มินามิ วาจิ”

.

 

‘มินามิ วาจิ’ (わちみなみ) คือนางแบบกราเวียร์ วัย 27 ปี จากเมืองฟุกุโอกะ เจ้าของรูปร่างที่หนุ่มๆ จำนวนไม่น้อยต่างยกนิ้วให้ ทว่าในขณะเดียวกัน มันก็คืออุปสรรคที่ทำให้เธอเคยต้องล้มเลิกความฝันในวัยเด็ก

ชีวิตก่อนเข้าวงการของ มินามิ เธอเคยเป็นนักว่ายน้ำตัวหลักของโรงเรียนมาตั้งแต่สมัยเรียนประถม จนถึงมัธยมต้น จึงไม่แปลกที่เธอจะฝันถึงการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำในระดับที่สูงขึ้นไป

 

.

 

แต่แล้วความฝันนั้นก็ต้องหยุดลง เพราะตอนช่วงมัธยมปลาย ร่างกายของเธอก็เริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลง เจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งสิ่งหนึ่งที่เด่นชัดมากที่สุดก็คือเรื่องของ ‘หน้าอกที่ใหญ่ขึ้น’

ขนาดหน้าอกของเธอกลายเป็นอุปสรรคต่อการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำอย่างมาก จนสุดท้ายเธอก็ตัดสินใจละทิ้งความฝันนั้นไป

 

ปัจจุบันเธอมีส่วนสูง 165 เซนติเมตร

 

สัดส่วน 37 (คัพ H) – 24 – 34

 

จนกระทั่งในปี 2017 มินามิ ในวัย 22 ปี ก็ได้เริ่มต้นความฝันบนเส้นทางใหม่ นั่นก็คือการเป็น ‘นางแบบกราเวียร์’

มินามิ มองว่าเส้นทางนี้จะสามารถต่อยอดไปสู่เส้นทางอื่นๆ ได้จากการสร้างฐานแฟนคลับ และที่สำคัญมันยังช่วยให้เธอได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ อย่างเช่นการใส่ชุดบิกินี่ ซึ่งเธอบอกว่าก่อนหน้านี้ไม่เคยใส่มาก่อน (ตอนเป็นนักว่ายน้ำก็ใส่แต่ชุดว่ายน้ำแค่นั้น)

 

.

.

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามไลฟ์สไตล์ความสดใส (ปนเซ็กซี่) ของเธอกันต่อได้ที่อินสตาแกรม wacchime ทวิตเตอร์ @wachi_minami และยูทูบ わちちチューブ【わちみなみofficial】

นอกจากนี้เธอยังมีความชอบในเรื่องของ “กอล์ฟ” จนทำอินสตาแกรมแยกออกมาด้วยนะ ในช่องทาง wachiminami_golf

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Sanook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...