กลายเป็นภาพขำ THE STANDARD ถ่ายรูป “ชัชชาติ” ชมงานศิลปะ แต่ชาวเน็ตสนใจ “ท่าโพสมือ” ซะงั้น

Date:

สำหรับคนที่มีโอกาสติดตามข่าวการเคลื่อนไหวของ คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หลายคน อาจทราบกันมาบ้างว่าในวันที่ 27 พฤษภาคม คุณชัชชาติได้ไป ร่วมชมงานศิลปะภายใน “ชุมชนเลื่อนฤทธิ์” มา

ในวันนั้นคุณชัชชาติก็ได้ทำกิจกรรมหลายอย่างกับประชาชน ซึ่งถูกจับภาพไว้ได้โดยสำนักข่าว THE STANDARD

อย่างไรก็ตาม ในบรรดาภาพถ่ายเหล่านั้น กลับมีภาพถ่ายภาพหนึ่งซึ่งกำลังกลายเป็นที่สนใจในโลกโซเชียลไทยมากกว่าภาพอื่นอย่างเห็นได้ชัดเลย

 

 

นั่นเพราะในรูปดังกล่าวคุณชัชชาติได้ถ่ายรูปกับเด็กในพื้นที่ด้วยการทำมือชูนิ้วโป้งชนกับมือรูปหัวใจของอีกฝ่าย กลายเป็นภาพมีม “รักไม่สมหวัง” หรือ “ใจไม่ตรงกัน” ที่เห็นบ่อยๆ ในโลกออนไลน์แบบพอดิบพอดีเสียอย่างนั้น

แน่นอนว่าเมื่อภาพออกมามีมขนาดนี้ ไม่นานนักรูปถ่ายดังกล่าว ก็กลายเป็นภาพพระเอกของงานที่มีคนแชร์ออกไปแล้วกว่า 6 พันครั้ง (ยอดแชร์สูงกว่าตัวอัลบั้มเสียอีก) และมีคนเข้ามาคอมเมนต์ขำๆ กันเต็มไปหมด

 

.

.

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพถ่ายที่กำลังสร้างสีสันให้กับเหล่าชาวเน็ตเลย แต่นี่ก็เป็นเพียงแค่ภาพถ่ายส่วนหนึ่ง ของ งานศิลปะ “ชุมชนเลื่อนฤทธิ์” เท่านั้นนะ

เอาเป็นว่าใครที่อยากชมบรรยากาศเพิ่มเติมของงานนี้ ก็สามารถเข้าไปชมภาพถ่ายอื่นๆ และข้อมูลข่าวเพิ่มเติมกันได้ที่เพจของ THE STANDARD เลย

 

ที่มา thestandard

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...