กลายเป็นภาพขำ THE STANDARD ถ่ายรูป “ชัชชาติ” ชมงานศิลปะ แต่ชาวเน็ตสนใจ “ท่าโพสมือ” ซะงั้น

Date:

สำหรับคนที่มีโอกาสติดตามข่าวการเคลื่อนไหวของ คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หลายคน อาจทราบกันมาบ้างว่าในวันที่ 27 พฤษภาคม คุณชัชชาติได้ไป ร่วมชมงานศิลปะภายใน “ชุมชนเลื่อนฤทธิ์” มา

ในวันนั้นคุณชัชชาติก็ได้ทำกิจกรรมหลายอย่างกับประชาชน ซึ่งถูกจับภาพไว้ได้โดยสำนักข่าว THE STANDARD

อย่างไรก็ตาม ในบรรดาภาพถ่ายเหล่านั้น กลับมีภาพถ่ายภาพหนึ่งซึ่งกำลังกลายเป็นที่สนใจในโลกโซเชียลไทยมากกว่าภาพอื่นอย่างเห็นได้ชัดเลย

 

 

นั่นเพราะในรูปดังกล่าวคุณชัชชาติได้ถ่ายรูปกับเด็กในพื้นที่ด้วยการทำมือชูนิ้วโป้งชนกับมือรูปหัวใจของอีกฝ่าย กลายเป็นภาพมีม “รักไม่สมหวัง” หรือ “ใจไม่ตรงกัน” ที่เห็นบ่อยๆ ในโลกออนไลน์แบบพอดิบพอดีเสียอย่างนั้น

แน่นอนว่าเมื่อภาพออกมามีมขนาดนี้ ไม่นานนักรูปถ่ายดังกล่าว ก็กลายเป็นภาพพระเอกของงานที่มีคนแชร์ออกไปแล้วกว่า 6 พันครั้ง (ยอดแชร์สูงกว่าตัวอัลบั้มเสียอีก) และมีคนเข้ามาคอมเมนต์ขำๆ กันเต็มไปหมด

 

.

.

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพถ่ายที่กำลังสร้างสีสันให้กับเหล่าชาวเน็ตเลย แต่นี่ก็เป็นเพียงแค่ภาพถ่ายส่วนหนึ่ง ของ งานศิลปะ “ชุมชนเลื่อนฤทธิ์” เท่านั้นนะ

เอาเป็นว่าใครที่อยากชมบรรยากาศเพิ่มเติมของงานนี้ ก็สามารถเข้าไปชมภาพถ่ายอื่นๆ และข้อมูลข่าวเพิ่มเติมกันได้ที่เพจของ THE STANDARD เลย

 

ที่มา thestandard

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...