กลายเป็นภาพขำ THE STANDARD ถ่ายรูป “ชัชชาติ” ชมงานศิลปะ แต่ชาวเน็ตสนใจ “ท่าโพสมือ” ซะงั้น

Date:

สำหรับคนที่มีโอกาสติดตามข่าวการเคลื่อนไหวของ คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หลายคน อาจทราบกันมาบ้างว่าในวันที่ 27 พฤษภาคม คุณชัชชาติได้ไป ร่วมชมงานศิลปะภายใน “ชุมชนเลื่อนฤทธิ์” มา

ในวันนั้นคุณชัชชาติก็ได้ทำกิจกรรมหลายอย่างกับประชาชน ซึ่งถูกจับภาพไว้ได้โดยสำนักข่าว THE STANDARD

อย่างไรก็ตาม ในบรรดาภาพถ่ายเหล่านั้น กลับมีภาพถ่ายภาพหนึ่งซึ่งกำลังกลายเป็นที่สนใจในโลกโซเชียลไทยมากกว่าภาพอื่นอย่างเห็นได้ชัดเลย

 

 

นั่นเพราะในรูปดังกล่าวคุณชัชชาติได้ถ่ายรูปกับเด็กในพื้นที่ด้วยการทำมือชูนิ้วโป้งชนกับมือรูปหัวใจของอีกฝ่าย กลายเป็นภาพมีม “รักไม่สมหวัง” หรือ “ใจไม่ตรงกัน” ที่เห็นบ่อยๆ ในโลกออนไลน์แบบพอดิบพอดีเสียอย่างนั้น

แน่นอนว่าเมื่อภาพออกมามีมขนาดนี้ ไม่นานนักรูปถ่ายดังกล่าว ก็กลายเป็นภาพพระเอกของงานที่มีคนแชร์ออกไปแล้วกว่า 6 พันครั้ง (ยอดแชร์สูงกว่าตัวอัลบั้มเสียอีก) และมีคนเข้ามาคอมเมนต์ขำๆ กันเต็มไปหมด

 

.

.

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพถ่ายที่กำลังสร้างสีสันให้กับเหล่าชาวเน็ตเลย แต่นี่ก็เป็นเพียงแค่ภาพถ่ายส่วนหนึ่ง ของ งานศิลปะ “ชุมชนเลื่อนฤทธิ์” เท่านั้นนะ

เอาเป็นว่าใครที่อยากชมบรรยากาศเพิ่มเติมของงานนี้ ก็สามารถเข้าไปชมภาพถ่ายอื่นๆ และข้อมูลข่าวเพิ่มเติมกันได้ที่เพจของ THE STANDARD เลย

 

ที่มา thestandard

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...