ฝรั่งหล่อมีไว้พุ่งชน เปิดวาร์ป “Iam Balfegó” นายแบบหนุ่มสเปน วัย 18 ปี สูงยาวเข่าดี สเปกพี่เลย

Date:

อุ๊ย! นั่งปัดไอจีอยู่ดีๆ #เหมียวขี้ส่อง ไปเจอใส่แอคเคานท์หนึ่ง บ้าบอ เห็นแล้วใจสั่นเลยจ้า แล้วพอเข้าไปส่อง ให้ตายเถอะ ฝรั่งงานดี ควรค่าแก่การพุ่งชนมาก

และด้วยความที่เป็นคนใจดีไง ก็เลยไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว ตัดสินใจเอามาแบ่งเพื่อนๆ ดูด้วย พร้อมชี้พิกัด … เอาล่ะ ไปพบกับนายแบบหนุ่มหล่อ ผู้มีนามว่า Iam Balfegó

 

 

Balfegó เป็นนายแบบหนุ่มหน้าใสจากสเปน ที่กำลังเป็นที่จับตามองของสื่อต่างๆ ในตอนนี้ เกิดเมื่อวันที่ 19 เดือนมิถุนายน ปี 2004 ปัจจุบันอายุ 18 ปี

เขามีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @iambalfego กว่า 8,000 คน และ TikTok @iambalfego กว่า 6,000 คน

 

 

นอกจากหน้าตาที่เตะตาสาวๆ แล้ว Balfegó ยังมีทัศนคติที่น่าสนใจอีกด้วย โดยเขาเคยให้สัมภาษณ์กับ Vanity teen ว่า เขาไม่ค่อยมีใครเป็นแรงบันดาลใจ เพราะชอบที่เป็นตัวเองมากกว่า

เวลาว่างๆ Balfegó ชอบที่จะเรียนภาษาอิตาลีด้วยตัวเอง ชอบออกกำลังกาย และเรียนทำอาหาร นอกจากนี้ เขายังชอบไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และชอบดูพระอาทิตย์ตกเป็นชีวิตจิตใจ

 

 

ปัจจุบัน Balfegó เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย สาขาการเดินเรือ ขณะเดียวกัน เขาก็เป็นนายแบบด้วย

เมื่อถามความคิดเห็นเกี่ยวกับโซเชียลมีเดีย Balfegó บอกว่า มันเป็นพื้นที่ที่จะได้ทำความรู้สึกเพื่อนใหม่ๆ ค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบ และแสดงความเป็นตัวเอง

 

 

แต่สิ่งหนึ่งที่ Balfegó อยากให้มีการเปลี่ยนแปลงบนโซเชียลมีเดีย คือ การพยายามเป็นคนอื่น การปิดบังตัวตน หรือใส่ข้อมูลเท็จเพื่อให้ตัวเองดูดี

ซึ่งสำหรับ Balfegó แล้ว เขาคิดว่าเราไม่ควรกังวลว่าคนอื่นจะมองหรือคิดกับเรายังไง แค่เป็นตัวของตัวเอง ภูมิใจในตัวเอง อย่างตัวเขาเวลาโพสต์รูป เขาจะไม่ใส่ฟิลเตอร์ หรือตัดต่อภาพเลย

เพราะอยากให้ทุกคนเห็นในสิ่งที่เขาเป็นจริงๆ และเขาไม่เคยอายในความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเอง

 

 

“เขาไม่เคยอายในความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเอง” #เหมียวขี้ส่อง ชอบประโยคนี้มาก มันกินใจจริงๆ เพราะเราทุกคนไม่สมบูรณ์แบบ และความไม่สมบูรณ์แบบก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย

 

 

ตอนนี้ไปเสพรูปน้องกันดีกว่า หรือถ้ายังไม่พอ ก็ไปตามต่อได้ที่อินสตากแกรม @iambalfego และ TikTok @iambalfego (เข้า TikTok น้องแล้วออกไม่ได้เลย)

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา vanityteen, thelonelyavocado

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล หนุ่มสาวซ้อนรถ ผู้ชายเอื้อมมือกลับหลัง-หญิงสั่นสะท้าน คนสงสัยทำอะไรกัน??

เอ่อ อ่า อืมมม... เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ลองดูคลิปนี้ แล้ววิเคราะห์ไปพร้อมๆ กันว่า พวกเขาทำอะไรกันอยู่นะ?? คลิกดูคลิปที่นี่ ดูแล้วใช่ไหม ถ้าดูแล้วเราไปต่อกันเลย...     สื่อประเทศจีนรายงานว่า...

อินทรีย์แดง ประกาศหนังภาคใหม่ เวอร์ชั่นรีบูต เข้าฉายปี 2024  โดยทีมสร้าง The Lake บึงกาฬ

ล่าสุดเพจ "Just ดู IT." และ "สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero" ได้ออกมาเผยว่า 'อินทรีแดง'...

คู่รักตามรอยหนัง รับบทเป็นชาว “คิงส์ แลนดิ้ง” มีเซ็กซ์ในโบราณสถานที่ใช้ถ่าย Game of Thrones

ไม่แปลกหากคุณเป็นแฟนหนังหรือซีรีส์ แล้วอยากออกไปเก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ใช้ถ่ายทำ แต่ถ้านอกเหนือไปจากการเก็บภาพสวยๆ เหมือนคู่รักรายนี้ล่ะก็อาจโดนข้อหาอนาจารได้     สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อไม่นานมานี้เกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นย่านเมืองโบราณ ของเมือดูโบรฟนิก (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย...

ฟังเพลินๆ พระนอกแชร์ประสบการณ์ รัฐช่วยคนป่วย เยาวชน อนาคตของชาติ นั่งสมาธิที่วัดในโบสถ์คริสต์เก่า

  เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ารายการคุยกับ "พระ" เนี่ย จะต้องเป็นธรรมะธรรมโม น่าเบื่อรึเปล่านะ?? ขอบอกเลยว่า ไม่จ้า เพราะมีความวาไรตี้ขั้นสุด เหมือนรายการวาไรตี้ทั่วๆไป...