ฝรั่งหล่อมีไว้พุ่งชน เปิดวาร์ป “Iam Balfegó” นายแบบหนุ่มสเปน วัย 18 ปี สูงยาวเข่าดี สเปกพี่เลย

Date:

อุ๊ย! นั่งปัดไอจีอยู่ดีๆ #เหมียวขี้ส่อง ไปเจอใส่แอคเคานท์หนึ่ง บ้าบอ เห็นแล้วใจสั่นเลยจ้า แล้วพอเข้าไปส่อง ให้ตายเถอะ ฝรั่งงานดี ควรค่าแก่การพุ่งชนมาก

และด้วยความที่เป็นคนใจดีไง ก็เลยไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว ตัดสินใจเอามาแบ่งเพื่อนๆ ดูด้วย พร้อมชี้พิกัด … เอาล่ะ ไปพบกับนายแบบหนุ่มหล่อ ผู้มีนามว่า Iam Balfegó

 

 

Balfegó เป็นนายแบบหนุ่มหน้าใสจากสเปน ที่กำลังเป็นที่จับตามองของสื่อต่างๆ ในตอนนี้ เกิดเมื่อวันที่ 19 เดือนมิถุนายน ปี 2004 ปัจจุบันอายุ 18 ปี

เขามีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @iambalfego กว่า 8,000 คน และ TikTok @iambalfego กว่า 6,000 คน

 

 

นอกจากหน้าตาที่เตะตาสาวๆ แล้ว Balfegó ยังมีทัศนคติที่น่าสนใจอีกด้วย โดยเขาเคยให้สัมภาษณ์กับ Vanity teen ว่า เขาไม่ค่อยมีใครเป็นแรงบันดาลใจ เพราะชอบที่เป็นตัวเองมากกว่า

เวลาว่างๆ Balfegó ชอบที่จะเรียนภาษาอิตาลีด้วยตัวเอง ชอบออกกำลังกาย และเรียนทำอาหาร นอกจากนี้ เขายังชอบไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และชอบดูพระอาทิตย์ตกเป็นชีวิตจิตใจ

 

 

ปัจจุบัน Balfegó เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย สาขาการเดินเรือ ขณะเดียวกัน เขาก็เป็นนายแบบด้วย

เมื่อถามความคิดเห็นเกี่ยวกับโซเชียลมีเดีย Balfegó บอกว่า มันเป็นพื้นที่ที่จะได้ทำความรู้สึกเพื่อนใหม่ๆ ค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบ และแสดงความเป็นตัวเอง

 

 

แต่สิ่งหนึ่งที่ Balfegó อยากให้มีการเปลี่ยนแปลงบนโซเชียลมีเดีย คือ การพยายามเป็นคนอื่น การปิดบังตัวตน หรือใส่ข้อมูลเท็จเพื่อให้ตัวเองดูดี

ซึ่งสำหรับ Balfegó แล้ว เขาคิดว่าเราไม่ควรกังวลว่าคนอื่นจะมองหรือคิดกับเรายังไง แค่เป็นตัวของตัวเอง ภูมิใจในตัวเอง อย่างตัวเขาเวลาโพสต์รูป เขาจะไม่ใส่ฟิลเตอร์ หรือตัดต่อภาพเลย

เพราะอยากให้ทุกคนเห็นในสิ่งที่เขาเป็นจริงๆ และเขาไม่เคยอายในความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเอง

 

 

“เขาไม่เคยอายในความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเอง” #เหมียวขี้ส่อง ชอบประโยคนี้มาก มันกินใจจริงๆ เพราะเราทุกคนไม่สมบูรณ์แบบ และความไม่สมบูรณ์แบบก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย

 

 

ตอนนี้ไปเสพรูปน้องกันดีกว่า หรือถ้ายังไม่พอ ก็ไปตามต่อได้ที่อินสตากแกรม @iambalfego และ TikTok @iambalfego (เข้า TikTok น้องแล้วออกไม่ได้เลย)

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา vanityteen, thelonelyavocado

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...