น่ารักชวนมอง “น้องเชรี” เน็ตไอดอลสาวมาเลย์ เชื้อสายเยอรมัน-ไทย-จีน ขวัญใจหนุ่มๆ เอเชีย

Date:

ถ้าเป็นพี่ #เหมียวหง่าว ก็คงจะบอกว่า “พักชมสิ่งที่น่าสนใจกันสักครู่…” เพราะบทความนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมความโดดเด่นสะดุดตาของเน็ตไอดอลสาวคนหนึ่งที่กำลังโด่งดัง และเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ หลายคนในฝั่งเอเชีย

 

เธอมีชื่อว่า “น้องเชรี”

.

 

‘เชรี – สุชาดา โลวิตซ์’ คือชื่อของเน็ตไอดอลสาวชาวมาเลย์ ที่กลายมาเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ จากใบหน้าตามสไตล์สาวลูกครึ่ง ความน่ารักขี้เล่นดูเป็นกันเอง รวมไปถึงรูปร่างที่ชวนสะกดทุกสายตา

โดยแม้ว่าเธอจะถือสัญชาติมาเลเซีย แต่ความเป็นจริงเธอคือสาวลูกครึ่งที่ผสมผสานระหว่าง 3 ประเทศ เนื่องจากว่าคุณพ่อของเธอเป็นลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ส่วนคุณแม่ของเธอก็เป็นคนจีน

 

น้องเชรี จึงเป็นสาวลูกครึ่งเชื้อสายเยอรมัน – ไทย – จีน นั่นเอง

.

 

ปัจจุบันน้องอายุ 26 ปี

.

 

ด้วยรูปลักษณ์อันน่าจับจ้อง ทำให้ น้องเชรี เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงและแฟชั่นมาตั้งแต่เด็ก ทว่าสิ่งที่ทำให้เธอแจ้งเกิดจนกลายเป็นที่รู้จักของผู้คนก็คือตอนที่เธอคว้ามงกุฎ Miss Supertalent of the World Malaysia เมื่อปี 2016

นับตั้งแต่ตอนนั้น น้องเชรี ก็เริ่มมีฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในและต่างประเทศ จนกลายมาเป็นเน็ตไอดอลชาวมาเลย์ผู้เป็นขวัญใจของหนุ่มๆ หลายคนทั่วทั้งเอเชีย

 

เธอชื่นชอบกีฬาบาสเก็ตบอล

(#เหมียวตะปู ก็ชอบเหมือนกัน… ชอบบาสเหรอ? เปล่า ชอบน้องเนี๊ยยยย!)

.

.

 

และไม่ว่าจะในลุคสปอร์ตเกิร์ล หรือลุคไหนๆ ก็คือ “ดีย์!”

.

.

.

.

 

หากใครรู้สึกว่ายังซึมซับความน่ารักของเธอได้ไม่จุใจ ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันต่อได้ที่อินสตาแกรม cheri.daa และเฟซบุ๊ก Chéri Suchada Lowitz

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Sanook , TheJoi

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...