น่ารักชวนมอง “น้องเชรี” เน็ตไอดอลสาวมาเลย์ เชื้อสายเยอรมัน-ไทย-จีน ขวัญใจหนุ่มๆ เอเชีย

Date:

ถ้าเป็นพี่ #เหมียวหง่าว ก็คงจะบอกว่า “พักชมสิ่งที่น่าสนใจกันสักครู่…” เพราะบทความนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมความโดดเด่นสะดุดตาของเน็ตไอดอลสาวคนหนึ่งที่กำลังโด่งดัง และเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ หลายคนในฝั่งเอเชีย

 

เธอมีชื่อว่า “น้องเชรี”

.

 

‘เชรี – สุชาดา โลวิตซ์’ คือชื่อของเน็ตไอดอลสาวชาวมาเลย์ ที่กลายมาเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ จากใบหน้าตามสไตล์สาวลูกครึ่ง ความน่ารักขี้เล่นดูเป็นกันเอง รวมไปถึงรูปร่างที่ชวนสะกดทุกสายตา

โดยแม้ว่าเธอจะถือสัญชาติมาเลเซีย แต่ความเป็นจริงเธอคือสาวลูกครึ่งที่ผสมผสานระหว่าง 3 ประเทศ เนื่องจากว่าคุณพ่อของเธอเป็นลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ส่วนคุณแม่ของเธอก็เป็นคนจีน

 

น้องเชรี จึงเป็นสาวลูกครึ่งเชื้อสายเยอรมัน – ไทย – จีน นั่นเอง

.

 

ปัจจุบันน้องอายุ 26 ปี

.

 

ด้วยรูปลักษณ์อันน่าจับจ้อง ทำให้ น้องเชรี เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงและแฟชั่นมาตั้งแต่เด็ก ทว่าสิ่งที่ทำให้เธอแจ้งเกิดจนกลายเป็นที่รู้จักของผู้คนก็คือตอนที่เธอคว้ามงกุฎ Miss Supertalent of the World Malaysia เมื่อปี 2016

นับตั้งแต่ตอนนั้น น้องเชรี ก็เริ่มมีฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในและต่างประเทศ จนกลายมาเป็นเน็ตไอดอลชาวมาเลย์ผู้เป็นขวัญใจของหนุ่มๆ หลายคนทั่วทั้งเอเชีย

 

เธอชื่นชอบกีฬาบาสเก็ตบอล

(#เหมียวตะปู ก็ชอบเหมือนกัน… ชอบบาสเหรอ? เปล่า ชอบน้องเนี๊ยยยย!)

.

.

 

และไม่ว่าจะในลุคสปอร์ตเกิร์ล หรือลุคไหนๆ ก็คือ “ดีย์!”

.

.

.

.

 

หากใครรู้สึกว่ายังซึมซับความน่ารักของเธอได้ไม่จุใจ ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันต่อได้ที่อินสตาแกรม cheri.daa และเฟซบุ๊ก Chéri Suchada Lowitz

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Sanook , TheJoi

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...