ชมผลงาน 2 เลเยอร์ ผู้คอสเป็นตัวละคร 2 พี่น้อง “ดาคิ & กิวทาโร” ได้อย่างแซ่บซี้ดถึงทรวง!

Date:

หากพูดถึงการ์ตูนที่มาแรงสุดๆ เรื่องหนึ่ง หลายคนก็อาจนึกไปถึงการ์ตูนเรื่อง ‘ดาบพิฆาตอสูร’ (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba) ที่ล่าสุดก็เพิ่งจะมีการประกาศทำอนิเมะซีซั่น 3 ไปเมื่อไม่นานมานี้

สำหรับแฟนการ์ตูนเรื่องนี้ก็คงจะมีตัวละครที่ชื่นชอบแตกต่างกันออกไป โดยแต่ละตัวละครนั้นก็มีลักษณะและเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เช่นเดียวกันกับ 2 ตัวละครพี่น้อง ‘ดาคิ’ และ ‘กิวทาโร’

 

“ดาคิ & กิวทาโร” 2 พี่น้องอสูรแห่งย่านเริงรมย์

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกสองตัวละครที่มีความสัมพันธ์ในลักษณะพี่น้อง จนเป็นเหมือนกับเงาสะท้อนของตัวละครเอกอย่าง ‘ทันจิโร’ และ ‘เนซึโกะ’ เลยก็ว่าได้

ด้วยรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์และความสัมพันธ์ที่ไม่อาจตัดกันขาด ก็ได้ไปดึงดูดความสนใจของ HedY เลเยอร์สาวชาวไต้หวัน ที่ได้จับคู่กับ Alpha_Yao ในการคอสเพลย์เป็นตัวละครอสูร 2 พี่น้อง และผลงานของพวกเขาก็ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม

 

HedY ในรูปลักษณ์ของ ดาคิ อสูรคนน้อง

 

Alpha_Yao ในรูปลักษณ์ของ กิวทาโร อสูรคนพี่

 

ผลงานการคอสเพลย์ของทั้งคู่มีกระแสตอบรับดีมากๆ จนถูกแชร์ออกไปแล้วไม่ต่ำกว่า 26,000 ครั้ง และมีคนกดไลก์ กดหัวใจให้กว่า 27,000 ครั้งเลยทีเดียว

นอกเหนือจากนั้นในคอมเมนต์ ผู้คนก็ยังชื่นชมให้กับความทุ่มเทของทั้งสองคน และการแสดงออกถึงอินเนอร์แบบจัดเต็ม บางคนถึงกับบอกว่า “ไม่อาจละสายตาไปจากผลงานการคอสเพลย์ของพวกเขาได้เลย”

 

ขณะเดียวกันบางคนก็บอกว่า “ภาพนี้ดูแปลกๆ ไปนิด สำหรับบทบาทของพี่น้อง…”

 

แต่โดยรวมก็เรียกได้ว่ายอดเยี่ยม!

.

.

.

.

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการคอสเพลย์ของเลเยอร์ทั้งสองคนนี้แล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปติดตามพวกเขากันต่อได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลย…

HedY (อินสตาแกรม): hedyhoneyy

HedY (เฟซบุ๊ก): HedY

HedY (OnlyFans): @hedyhoney

Alpha_Yao (เฟซบุ๊ก): Alpha_Yao

Alpha_Yao (Patreon): Yao & alma

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...