ชมผลงาน 2 เลเยอร์ ผู้คอสเป็นตัวละคร 2 พี่น้อง “ดาคิ & กิวทาโร” ได้อย่างแซ่บซี้ดถึงทรวง!

Date:

หากพูดถึงการ์ตูนที่มาแรงสุดๆ เรื่องหนึ่ง หลายคนก็อาจนึกไปถึงการ์ตูนเรื่อง ‘ดาบพิฆาตอสูร’ (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba) ที่ล่าสุดก็เพิ่งจะมีการประกาศทำอนิเมะซีซั่น 3 ไปเมื่อไม่นานมานี้

สำหรับแฟนการ์ตูนเรื่องนี้ก็คงจะมีตัวละครที่ชื่นชอบแตกต่างกันออกไป โดยแต่ละตัวละครนั้นก็มีลักษณะและเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เช่นเดียวกันกับ 2 ตัวละครพี่น้อง ‘ดาคิ’ และ ‘กิวทาโร’

 

“ดาคิ & กิวทาโร” 2 พี่น้องอสูรแห่งย่านเริงรมย์

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกสองตัวละครที่มีความสัมพันธ์ในลักษณะพี่น้อง จนเป็นเหมือนกับเงาสะท้อนของตัวละครเอกอย่าง ‘ทันจิโร’ และ ‘เนซึโกะ’ เลยก็ว่าได้

ด้วยรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์และความสัมพันธ์ที่ไม่อาจตัดกันขาด ก็ได้ไปดึงดูดความสนใจของ HedY เลเยอร์สาวชาวไต้หวัน ที่ได้จับคู่กับ Alpha_Yao ในการคอสเพลย์เป็นตัวละครอสูร 2 พี่น้อง และผลงานของพวกเขาก็ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม

 

HedY ในรูปลักษณ์ของ ดาคิ อสูรคนน้อง

 

Alpha_Yao ในรูปลักษณ์ของ กิวทาโร อสูรคนพี่

 

ผลงานการคอสเพลย์ของทั้งคู่มีกระแสตอบรับดีมากๆ จนถูกแชร์ออกไปแล้วไม่ต่ำกว่า 26,000 ครั้ง และมีคนกดไลก์ กดหัวใจให้กว่า 27,000 ครั้งเลยทีเดียว

นอกเหนือจากนั้นในคอมเมนต์ ผู้คนก็ยังชื่นชมให้กับความทุ่มเทของทั้งสองคน และการแสดงออกถึงอินเนอร์แบบจัดเต็ม บางคนถึงกับบอกว่า “ไม่อาจละสายตาไปจากผลงานการคอสเพลย์ของพวกเขาได้เลย”

 

ขณะเดียวกันบางคนก็บอกว่า “ภาพนี้ดูแปลกๆ ไปนิด สำหรับบทบาทของพี่น้อง…”

 

แต่โดยรวมก็เรียกได้ว่ายอดเยี่ยม!

.

.

.

.

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการคอสเพลย์ของเลเยอร์ทั้งสองคนนี้แล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปติดตามพวกเขากันต่อได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลย…

HedY (อินสตาแกรม): hedyhoneyy

HedY (เฟซบุ๊ก): HedY

HedY (OnlyFans): @hedyhoney

Alpha_Yao (เฟซบุ๊ก): Alpha_Yao

Alpha_Yao (Patreon): Yao & alma

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...