เสน่ห์อันเย้ายวน Natalie Lee นางแบบวัย 22 ปี แดนหมีขาว สาวงามเจ้าของรูปร่างน่าหลงใหล

Date:

เมื่อบอกว่าเป็น “นางแบบ” หลายคนก็คงคาดหวังว่าพวกเธอจะต้องมีรูปร่างที่ดูโดดเด่น ชวนมอง ทำให้เรารู้สึกหวั่นไหวทุกครั้งที่ได้เห็นพวกเธออยู่บนหน้าปกนิตยสารหรือตามงานแฟชั่นโชว์

และสำหรับนางแบบสาวที่ #เหมียวตะปู จะพาไปรู้จักกันในบทความนี้ เธอถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งคนที่มีรูปร่างโดดเด่นมาก จนเรียกได้ว่ามันคือความน่าหลงใหลและเป็นเสน่ห์ที่หลายคนต่างถวิลหา

 

ซึ่งเธอนั้นก็มีชื่อว่า Natalie Lee

.

 

Natalie Lee หรือที่อาจรู้จักกันในชื่อ NATALEE หรือ Natasha Krasavina เธอคือหญิงสาวชาวรัสเซียวัย 22 ปี ที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงมอสโก จนกระทั่งเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากภาพลักษณ์นางแบบสุดเซ็กซี่

ดาวเด่นแห่งแดนหมีขาวคนนี้เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี 2018 จากงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ทำให้หลายๆ คนได้เห็นถึงทรวดทรงอันแสนมีเสน่ห์ของเธอ รวมถึงดวงตาที่เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นไม่แพ้กัน

 

เธอมีส่วนสูง 170 เซนติเมตร

 

และสัดส่วนที่ทำเอาหลายคนละสายตากันไม่ได้

.

 

การออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ทำให้เธอยังคงรูปร่างน่าหลงใหลนี้ไว้ได้เสมอ

 

ชื่อของ Natalie ได้กลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว จนที่ผ่านมาเธอได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังมาแล้วหลายแห่ง เช่น Guess และ Fashion Nova เป็นต้น

และหลังจากที่เธอมีชื่อเสียงในวงการนางแบบแล้ว ในปี 2019 Natalie ก็ยังได้เริ่มต้นอีกหนึ่งอาชีพที่เธอทำได้ดีไม่แพ้กัน นั่นก็คือการเป็น “ดีเจ” โดยใช้ชื่อว่า DJ NATALEE.007

 

นับแต่นั้น ความนิยมของเธอก็ยิ่งพุ่งสูงขึ้นไปอีก

 

ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 6.3 ล้านคน

.

 

นอกเหนือจากทั้งสองงานที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว อีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้เธอมีรายได้เป็นกอบเป็นกำในปัจจุบันก็คือ OnlyFans

(แต่บอกก่อนนะว่า หากใครสนใจเป็นแฟนคลับของเธอใน OnlyFans อาจต้องกระเป๋าหนักนิดนึง เพราะนอกจากการติดตามแล้ว หากเรายิ่งทิปให้เธอเพิ่มมากเท่าไหร่ เราก็จะยิ่งได้ชมภาพและคลิปสุดพิเศษของเธอมากขึ้นเท่านั้น เป็นออปชั่นเสริม)

 

แต่เธอก็รับประกันว่า คอนเทนต์ของเธอจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

.

.

.

.

.

 

สำหรับใครที่เกิดหลงใหลและอยากเข้าไปติดตามเธอคนนี้ สามารถเข้าไปชมเสน่ห์ของเธอกันต่อได้ที่อินสตาแกรม natalee.007 และ TikTok ที่ลิงก์ @natalee.007

และในส่วนของ OnlyFans นั้น เธอก็มีด้วยกันถึง 2 บัญชี ได้แก่ @natalee_007 (ติดตามได้ฟรี!!) กับ @natalee (ค่าสนับสนุนเดือนละประมาณ 810 บาท)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...