เสน่ห์อันเย้ายวน Natalie Lee นางแบบวัย 22 ปี แดนหมีขาว สาวงามเจ้าของรูปร่างน่าหลงใหล


เมื่อบอกว่าเป็น “นางแบบ” หลายคนก็คงคาดหวังว่าพวกเธอจะต้องมีรูปร่างที่ดูโดดเด่น ชวนมอง ทำให้เรารู้สึกหวั่นไหวทุกครั้งที่ได้เห็นพวกเธออยู่บนหน้าปกนิตยสารหรือตามงานแฟชั่นโชว์

และสำหรับนางแบบสาวที่ #เหมียวตะปู จะพาไปรู้จักกันในบทความนี้ เธอถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งคนที่มีรูปร่างโดดเด่นมาก จนเรียกได้ว่ามันคือความน่าหลงใหลและเป็นเสน่ห์ที่หลายคนต่างถวิลหา

 

ซึ่งเธอนั้นก็มีชื่อว่า Natalie Lee

.

 

Natalie Lee หรือที่อาจรู้จักกันในชื่อ NATALEE หรือ Natasha Krasavina เธอคือหญิงสาวชาวรัสเซียวัย 22 ปี ที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงมอสโก จนกระทั่งเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากภาพลักษณ์นางแบบสุดเซ็กซี่

ดาวเด่นแห่งแดนหมีขาวคนนี้เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี 2018 จากงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ทำให้หลายๆ คนได้เห็นถึงทรวดทรงอันแสนมีเสน่ห์ของเธอ รวมถึงดวงตาที่เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นไม่แพ้กัน

 

เธอมีส่วนสูง 170 เซนติเมตร

 

และสัดส่วนที่ทำเอาหลายคนละสายตากันไม่ได้

.

 

การออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ทำให้เธอยังคงรูปร่างน่าหลงใหลนี้ไว้ได้เสมอ

 

ชื่อของ Natalie ได้กลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว จนที่ผ่านมาเธอได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังมาแล้วหลายแห่ง เช่น Guess และ Fashion Nova เป็นต้น

และหลังจากที่เธอมีชื่อเสียงในวงการนางแบบแล้ว ในปี 2019 Natalie ก็ยังได้เริ่มต้นอีกหนึ่งอาชีพที่เธอทำได้ดีไม่แพ้กัน นั่นก็คือการเป็น “ดีเจ” โดยใช้ชื่อว่า DJ NATALEE.007

 

นับแต่นั้น ความนิยมของเธอก็ยิ่งพุ่งสูงขึ้นไปอีก

 

ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 6.3 ล้านคน

.

 

นอกเหนือจากทั้งสองงานที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว อีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้เธอมีรายได้เป็นกอบเป็นกำในปัจจุบันก็คือ OnlyFans

(แต่บอกก่อนนะว่า หากใครสนใจเป็นแฟนคลับของเธอใน OnlyFans อาจต้องกระเป๋าหนักนิดนึง เพราะนอกจากการติดตามแล้ว หากเรายิ่งทิปให้เธอเพิ่มมากเท่าไหร่ เราก็จะยิ่งได้ชมภาพและคลิปสุดพิเศษของเธอมากขึ้นเท่านั้น เป็นออปชั่นเสริม)

 

แต่เธอก็รับประกันว่า คอนเทนต์ของเธอจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

.

.

.

.

.

 

สำหรับใครที่เกิดหลงใหลและอยากเข้าไปติดตามเธอคนนี้ สามารถเข้าไปชมเสน่ห์ของเธอกันต่อได้ที่อินสตาแกรม natalee.007 และ TikTok ที่ลิงก์ @natalee.007

และในส่วนของ OnlyFans นั้น เธอก็มีด้วยกันถึง 2 บัญชี ได้แก่ @natalee_007 (ติดตามได้ฟรี!!) กับ @natalee (ค่าสนับสนุนเดือนละประมาณ 810 บาท)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format