เผยภาพปัจจุบันของ Rebel Wilson ผู้พิชิตใจตัวเอง ลดน้ำหนัก 34 กก. ภายในเวลาไม่ถึง 2 ปี


Rebel Wilson คืออีกหนึ่งนักแสดงคอมเมดี้ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตา โดยเฉพาะบทบาท Fat Amy จากภาพยนตร์ Pitch Perfect ที่สร้างความน่ารักปนกวนจนหลายคนต่างชื่นชอบ

 

 

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าในตอนนี้ Rebel ไม่ได้กลายเป็น Fat Amy เหมือนเมื่อก่อนแล้วนะ เพราะตอนนี้เธอมาพร้อมกับรูปร่างใหม่ที่ทำให้เธอมั่นใจกว่าเดิม

ย้อนกลับไปในเดือนมกราคม 2020 เธอได้ให้สัญญากับตัวเองว่าในปีนั้นจะเป็นปีเพื่อสุขภาพของเธอ Rebel เริ่มออกกำลังกายและคุมอาหารมากขึ้น

 

 

โดยเธอคุมอาหารแบบ Mayr Method Diet เป็นการคุมอาหารแบบดีท็อกซ์ ลดปริมาณน้ำตาล กลูเตน และผลิตภัณฑ์จากนม เลี่ยงการทานอาหารขยะ (Junk Food) จากนั้นก็เน้นทานโปรตีนและผักใบเขียวเป็นหลัก

แถมอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้เธอกลายเป็นที่พูดถึงก็คือการเลือกเคี้ยวอาหาร 40 ครั้ง ต่อคำอีกด้วย

นอกจากนี้ Rebel ยังออกกำลังกายเป็นประจำ ทั้งการออกกำลังกายแบบ HIIT เดินป่า ปีนเขา ชกมวย และ ออกกำลังกายด้วยเชือก (battle ropes)

จนในเดือนสิงหาคม 2020 เธอก็สามารถทำให้ผู้คนตกตะลึงไปกับสัดส่วนที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเธอให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Dailymail ว่าเธอลดน้ำหนักไปมากถึง 18 กิโลกรัมเลยทีเดียว

 

 

Rebel ยังคงคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างมีวินัยมาตลอด จนมาถึงตอนนี้สื่อได้ออกมาเปิดเผยว่า Rebel สามารถลดน้ำหนักไปแล้วมากถึง 31-34 กิโลกรัมเลยล่ะ

 

 

ซึ่งล่าสุด Rebel ได้เผยภาพช่วงเวลาที่เธอไม่ดูแลตัวเองลงบนอินสตาแกรม มันเป็นช่วงเวลาที่เธอรู้สึกว่าตนสุขภาพไม่ดีและกินตามใจปาก จนทำให้เธอน้ำหนักเกินเกณฑ์ที่ควรจะเป็น

ช่วงนั้นเป็นช่วงที่คุณพ่อของ Rebel เสียชีวิตจากอาการหัวใจวาย ทำให้เธอเริ่มกินอาหารมากขึ้นเพื่อปลอบประโลมจิตใจตัวเอง หลังจากนั้นก็เกิดเป็นความเคยชิน Rebel ทานอาหารเยอะมาก รวมถึงกินอาหารขยะแบบไม่เลือก

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Rebel Wilson (@rebelwilson)

 

Rebel เริ่มย้อนกลับมามองตัวเองและพบว่าสุขภาพไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงินทอง เธอจึงหันมารักและดูแลตัวเอง สร้างเป้าหมาย จนสุดท้ายก็ได้ Rebel คนใหม่แบบที่เราเห็นนี่แหละ

 

 

เรียกได้ว่า Rebel เก่งจริงๆ ที่สามารถเอาชนะใจตัวเองได้มากขนาดนี้ นี่ขนาดเธออายุ 41 ปีแล้วนะยังสามารถลดน้ำหนักได้ขนาดนี้เลย #เหมียวนานะ ต้องเอาบ้างแล้วแหละ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, eatthis, thebeet

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?